ซอฮยอน (Seo Hyun) พลาด! หมักกิมจิออกมารสชาติเค็มปี๋ใน We Got Married
ซอ ฮยอน และจองยงฮวา ช่วยกันหมักกิมจิ โดยซอฮยอนได้รับสูตรการหมักกิมจิมาจากคุณแม่เพื่อมาทำการหมักกิมจิในวันนี้ โดยเฉพาะ ซึ่งหลังจากทำตามสูตรดังกล่าว ปรากฏว่าซอฮยอนกลับสะเพร่า หยิบหัวหอมใส่ลงไปแทนกุยช่าย ทำให้กิมจิมีกลิ่นเค็มโชยออกมา
เมื่อ วันที่ 21 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ ซอฮยอน (Seo Hyun) แห่ง SNSD และจองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง CN Blue ได้ช่วยกันหมักกิมจิเพื่อเป็นของขวัญงานขึ้นบ้านใหม่ของ CN Blue แต่พวกเขาทั้งคู่กลับต้องประสบกับความยุ่งยากในการปรุงรสกิมจิด้วยเกลือให้ พอดี
ด้วย ความที่ไม่ทันได้ระมัดระวัง ซอฮยอนใส่เครื่องเทศลงไปในกิมจิที่กำลังหมักโดยการกะด้วยสายตา ทำให้กิมจิมีกลิ่นเกลือและพริกป่นลอยออกมา จองยงฮวาจึงลองชิมกิมจิแล้วเอ่ยขึ้นว่า “กลิ่นเค็มเหมือนกลิ่นน้ำทะเลเลยแฮะ” ทางด้านซอฮยอนหลังจากชิมกิมจิที่ตัวเองทำแล้วก็ทำหน้าเบ้ จองยงฮวาจึงปลอบว่า “กิมจิต้องเค็มสิถึงจะอร่อย”
หลัง จากนั้น ซอฮยอนจึงตัดสินใจโทรศัพท์ไปขอคำแนะนำจากคุณแม่ของเธอ ซึ่งคุณแม่ของเธอแนะนำมาว่าถ้าเค็มมาก ก็ให้ใส่กุยช่ายลงไป และด้วยความสะเพร่า ซอฮยอนกลับค้นหาหัวหอมแทนที่จะหากุยช่ายแล้วก็เริ่มหั่นหัวหอมแล้วใส่ลงไป ซึ่งเธอคิดว่าหัวหอมคือกุยช่าย แต่โชคดีที่กิมจิมีกลิ่นหอมออกมา จองยงฮวาก็พูดขึ้นมาว่า “เริ่มเป็นรูปเป็นร่างกิมจิขึ้นมาแล้ว”
อนึ่ง ในวันนี้ จองยงฮวาได้บอกซอฮยอนที่ใช้คำพูดแบบธรรมดากับเขาแบบแปลกๆ และไม่สามารถพูดในสิ่งที่ตัวเองอยากจะพูดได้ว่า “ฉันขอผ่อนผันระยะเวลาที่จะต้องใช้คำพูดแบบธรรมดาให้ละกัน” ซอฮยอนเมื่อได้ยินจองยงฮวากล่าวก็แสดงท่าทางดีใจออกมาทันที พร้อมกับใช้คำพูดแบบนอบน้อมว่า “ต้องอย่างนั้น~สิ” ด้วยความดีใจ
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com
Link : http://news.popcornfor2.com/file_html/1282...8239055541.html