[News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth Empty [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sat Jun 12, 2010 7:39 am

  [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth 201006121276279726

  ฮโยมิน (Hyo Min) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เขียนจดหมายรักถึง ซันนี่ (Sunny) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae)

  11 มิถุนายน 2553 ในรายการ KBS 2TV 'Invincible Youth' เป็นเทปสุดท้ายของ 3 สมาชิก ประกอบไปด้วย ซันนี่ ยูริ และ ฮยอนอา โดยในวันนี้ฮโยมินได้เตรียมจดหมายที่เขียนความในใจถึงซันนี่เป็นพิเศษมา อ่านออกอากาศด้วยเช่นกัน

  ฮโยมินกล่าว "เมื่อคืนฉันเปิดไฟโต๊ะแล้วนอนเขียนบนเตียงค่ะ เขียนไปเขียนไม่รู้ทำไมมันเหมือนกับเขียนจดหมายให้แฟนเลยค่ะ" เธอกล่าวพร้อมหัวเราะก่อนที่จะเริ่มอ่านจดหมายถึงซันนี่ "ถึงซันนี่ สวัสดีซันนี่ ฉันซอปยองมาสคอต ฮโยมินนะ คราวนี้ไม่ได้อยู่หลบอยู่หลังเธอแล้ว แต่ฉันกำลังยืนอยู่หน้าเธอ และกำลังจะอ่านจดหมายที่มีความทรงจำอันมากมายอยู่สินะ บางครั้งฉันก็แยกไม่ออกว่าตอนไหนมันคือรายการทีวีหรือชีวิตจริง ดังนั้นแม้แต่เวลาที่ฉันอยู่ในรายการเพลงฉันก็มักจะไปวิ่งไล่จับเธอเสมอ ฉันรู้สึกสบายใจที่ฉันคือ 1+1 แทนที่จะเป็นสอง" เธอกล่าว

  ฮโยมิน "ฉันไม่เคยพูดเรื่องนี้สักครั้งเดียว แม้ว่าฉันจะอยู่นอกเวลาบันทึกเทป เมื่อฉันรู้สึกสูญเสียกำลังใจเธอก็จะคอยมาให้กำลังใจฉันตลอด" เสริม "เผลอแป๊ปเดียวก็ผ่านมาแล้ว 8 เดือนมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมากมาย ฉันไม่คิดเลยว่าจะต้องแยกกันเร็วแบบนี้.. มันน่าเศร้ามาก" หลังจากนั้นเธอก็เริ่มร้องไห้

  ฮโยมิน กล่าว "แน่นอนที่พวกเราจะสามารถเจอกันได้บ่อยๆ และเราก็ยังคงสามารถติดต่อกันได้ ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงรู้สึกเศร้า มันอาจจะเป็นเพราะว่าเธอนั้นได้สร้างความทรงจำที่ดีและเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับเรา" เสริม "สำหรับคนอื่นอาจจะเห็นว่าเธอเป็นโซนยอชิแดแสนน่ารัก แต่สำหรับเราเธอคือคุณแม่ของพูรึมสุดกล้าหาญ ซุนคยู" เธอกล่าว

  ฮโยมิน "อย่าคิดว่าพวกเรากำลังจะพรากจากกัน ฉันจะคอยอยู่ข้างหลังเธอตลอดเวลา, น่ากลัวไปไม๊เนี่ย (หัวเราะ)" เสริม "เมื่อเธอรู้สึกอยากทำงานหรือรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวขอให้มาหาเราได้ตลอด เวลา ซันนี่ผู้สู้งาน, ซันนี่แบ๊วเรียกหมัด, ซันนี่แก๊กดอล(ตลก) ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นกันบ่อยๆเหมือนตอนนี้ แต่ว่าฉันจะเก็บความทรงจำที่ดีเอาไว้ ซันนี่ ยูริ ฮยอนอา ทั้งหมดคือเพื่อนที่สำคัญที่สุดสำหรับฉันและพวกเรา ขอบคุณนะที่อยู่ด้วยกันมา มันสนุกมากจริงๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันอีก แต่พวกเรามาเก็บสิ่งดีๆเหล่านี้เอาไว้ในใจกันเถอะ เด็กสาวผู้ไม่พ่ายแพ้ใคร ชองชุนพุลแพ ฉันรักเธอ" เธอกล่าวพร้อมกับน้ำตา หลังจากนั้นทั้งสองคนก็สวมกอดกันอย่างอบอุ่น

  อนึ่ง Invincible Youth สัปดาห์หน้าจะมีผู้ร่วมรายการเป็นสมาชิกใหม่รวม 3 คนประกอบไปด้วย วิคตอเรีย แห่ง f(x), จูยอน แห่ง After School และ คิมโซรี

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - [url="http://www.pingbook.com"]http://www.pingbook.com[/url] - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย  [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth F-jeti
  [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth 192b6c134be55dbf089eb7
  kwangi
  kwangi
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 718
  Age : 29
  ที่อยู่ : ห้องมืดเจทิ 18+

  [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth Empty Re: [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth

  ตั้งหัวข้อ by kwangi on Sat Jun 12, 2010 10:24 am

  จดหมายรักหรืออย่างไร
  แอบเสียดายไม่ได้ดูซันนี่กับวอลเปเปอร์แล้ว

  คู่นี้มันน่าจิ้นจริงๆให้ตายเหอะ ฮ่าๆ


  แก้ไขล่าสุดโดย kwangi เมื่อ Sun Jun 13, 2010 12:27 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง  [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth 7599_s
  บอร์ดฤาจะด๋อยเท่าแอดมิน^^"
  Fares
  Fares
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 499
  Age : 28
  ที่อยู่ : ซอกหลืบในห้องนํ้าสิก้า

  [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth Empty Re: [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth

  ตั้งหัวข้อ by Fares on Sat Jun 12, 2010 11:51 pm

  ในคลิปอ่ะ ที่ซองจดหมายเขียนว่า Love Letter ด้วย 555++
  เค้าละโคตรจิ้นคู่นี้เลย 55+ แบบว่าไม่ต้องแคร์สื่อใดๆ ><
  แต่แอบเสียดาย ต่อไปฮโยมินจะไปอยุ่เป็นฉากหลังให้ใครเนี่ย
  ต้องยืนด้วยตัวเองละ แต่ดูตอนนี้แล้วนํ้าตาไหล T^T ใจหาย  [News] ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก 'ซันนี่ (Sunny)' แห่ง Invincible Youth Jetibeach01001
  แอดมินบุ๊คฤาจะด๋อยเท่าแอดมินกวาง

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 8:50 pm