[News] อาทิตย์อุทัยเดือด โซนยอชิแดเตรียมเดบิวต์ญี่ปุ่นชนคาราสิงหาคมนี้

  kwangi
  kwangi
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 718
  Age : 29
  ที่อยู่ : ห้องมืดเจทิ 18+

  [News] อาทิตย์อุทัยเดือด โซนยอชิแดเตรียมเดบิวต์ญี่ปุ่นชนคาราสิงหาคมนี้ Empty [News] อาทิตย์อุทัยเดือด โซนยอชิแดเตรียมเดบิวต์ญี่ปุ่นชนคาราสิงหาคมนี้

  ตั้งหัวข้อ by kwangi on Fri Jun 11, 2010 5:23 pm

  [News] อาทิตย์อุทัยเดือด โซนยอชิแดเตรียมเดบิวต์ญี่ปุ่นชนคาราสิงหาคมนี้ S

  คาดว่ามันส์ไม่แพ้ศึกวันแดงเดือด เมื่อสองเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมอย่างโซนยอชิแดและคาราจะทำการเดบิวต์ครั้งแรกชนกันที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคมนี้

  จากคำให้การของ SM Entertainment เมื่อวันที่ 11 โซนยอชิแดมีคิวจะจัดงานแฟนอีเวนท์ขนาดใหญ่ในวันที่ 25 สิงหาคมในโตเกียว โดยในขณะเดียวกัน หลังจากโชว์เคสครั้งนี้ สาวๆก็จะเดบิวต์ในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการผ่านซิงเกิลที่ออกภายใต้สังกัด Universal Music Japan ในเดือนกันยายนเป็นลำดับต่อไป

  สำหรับคารานั้น พวกเธอจะออกอัลบั้มเดบิวต์ในเดือนสิงหาคมเช่นกัน หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับงานปาร์ตี้พบปะแฟนคลับและงานแถลงข่าวไปในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สาวๆคาราก็ยังได้ออกอัลบั้มรีแพคเกจในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นเมื่อเดือนเมษายนอีกด้วย ซึ่งก็ได้บินสูงไปถึง 10 อันดับแรกชาร์ท Oricon Daily เป็นที่ประจักษ์ไปเป็นที่เรียบร้อย

  สิ่งที่น่าสนใจสำหรับแผนงานของสาวๆ 2 กลุ่มที่จะเดบิวต์ในญี่ปุ่นก็ได้ถูกประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงยังมีการรายงานข่าวจากสื่อญี่ปุ่นถึงเรื่องนี้อีกด้วย เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม สื่อยุ่นอย่าง SanKai Sports ได้มีรายงานข่าวออกมา 2 ประเด็นด้วยกัน ประเด็นแรกคือการเปิดตัวในญี่ปุ่นของโซนยอชิแดและอีกประเด็นคือคารา

  รายงานของ SanKai Sports ระบุไว้ว่า "ถึงแม้ว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นทงบังชินกิไปได้สวยในญี่ปุ่น เช่นเดียวกันกับบิ๊กแบงในฐานะหน้าใหม่ ในปีนี้เราจะได้จับตาดูอะไรที่มากขึ้นจากเหล่าเกิร์ลกรุ๊ปกันบ้าง หลังจากเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เราก็ได้เห็น 4minute เปิดตัวในเพลงดังอย่าง Muzik ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นไปแล้ว รวมไปถึงยังได้เห็นทีอาร่ามาถ่ายทำโฆษณาที่นี่อีกด้วย"

  Source: MTStarNews
  Translation: K Bites
  Thai Translation: Translator Gang || http://www.soshifanclub.com
  Contact Us: translator(at)soshifanclub.com
  กรุณานำออกไปพร้อมเครดิต  [News] อาทิตย์อุทัยเดือด โซนยอชิแดเตรียมเดบิวต์ญี่ปุ่นชนคาราสิงหาคมนี้ 7599_s
  บอร์ดฤาจะด๋อยเท่าแอดมิน^^"
  Fares
  Fares
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 499
  Age : 28
  ที่อยู่ : ซอกหลืบในห้องนํ้าสิก้า

  [News] อาทิตย์อุทัยเดือด โซนยอชิแดเตรียมเดบิวต์ญี่ปุ่นชนคาราสิงหาคมนี้ Empty Re: [News] อาทิตย์อุทัยเดือด โซนยอชิแดเตรียมเดบิวต์ญี่ปุ่นชนคาราสิงหาคมนี้

  ตั้งหัวข้อ by Fares on Sat Jun 12, 2010 11:57 pm

  แหม! ถ้ามาไทยก็ดีสิ แต่ตลาดไทยนี่ไม่ไหวจะสู้เค้า - -*
  แต่ไปยุ่นก็นะ รีบไปรีบกลับละ อย่าไปนาน คิดถึง!!!

  ตอนเดบิวต์ครั้งแรกที่เกาก็ปีเดียวกะคาร่านี้
  มาเดบิวต์ที่ยุ่นก็มาปะเดือนเดียวกันเลย =[]= สุดๆ
  แต่งี้ฮาร่าก็เจอกะยูลซันบ่อยน่ะสิ 555++ อร๊ายยย ชองชุนอินเจแปน กร๊ากกๆๆ - -*  [News] อาทิตย์อุทัยเดือด โซนยอชิแดเตรียมเดบิวต์ญี่ปุ่นชนคาราสิงหาคมนี้ Jetibeach01001
  แอดมินบุ๊คฤาจะด๋อยเท่าแอดมินกวาง

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 3:04 pm