[News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2'

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2' Empty [News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2'

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sun Jun 06, 2010 5:04 pm

  แทคยอน (Tae Yeon) อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา (Yoon Ah) ใน 'Family Outing 2'
  เขียนเมื่อ 6 มิถุนายน 2553 เวลา 16:25:16 น.

  [News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2' 201006061275816220
  แทคยอน (Tae Yeon) อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีช ในผลงานเพลง 'Song That Hold You' ของ เรน (RAIN จองจีฮุน)

  6 มิถุนายน 2553 ในรายการ SBS 'Good Sunday - Family Otuing 2' ในวันนี้เป็นตอนที่ 2 ของศิลปินรับเชิญพิเศษ Wonder Girls โดยทั้งหมดได้มารวมตัวกันทำกิจกรรมมีทติ้งในช่วงค่ำ

  แทคยอน ปรากฏตัวพร้อมกับเสื้อผ้าที่เขายืมมาจาก เรน ด้วยตนเอง พร้อมกับเปิดตัวโชว์เพลง 'Song That Hold You' ต่อหน้า ยุนอา (Yoon Ah) (โซนยอชิแด So Nyeo Shi Dae) ทางด้านแทคยอนเปิดเผยก่อนโชว์ "ผมเตรียมโชว์นี้มาเพื่อเธอเลยครับ" เขากล่าว พร้อมกับอวดเสน่ห์ท่าเต้นสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

  ในช่วงท้ายเพลงสิ่งที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อแทคยอนได้ถลกเสื้อขึ้นพร้อมกับอวดกล้างท้องช้อคโคแลตอันแข็งแกร่งในท่าเต้นแบบคลื่นจนเรียกเสียงเชียร์จากผู้ร่วมรายการได้เป็นอย่างมาก

  ในวันเดียวกันนั้นยังเป็นวันฉลองบรรลุนิติภาวะของเกาหลี ทำให้แทคยอนได้เตรียมน้ำหอมมามอบให้เป็นของขวัญด้วยตัวเองกับ ยุนอา แทคยอน เผย "ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของการบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้คุณมาอยู่ข้างๆผมครับ" คำกล่าวของเขาถึงกับทำให้ Wonder Girls อิจฉากันอย่างถ้วนหน้า โดยเฉพาะเมื่อยุนอาได้รับของขวัญแล้วเธอกล่าว "ฉันประทับใจมากค่ะ" อีกด้วยเช่นกัน

  เพื่อการตอบแทน แทคยอน ในวันนี้ยุนอามาพร้อมกับโชว์แดนซ์ทรงพลังที่อวดหน้าท้องอันเนียนเรียบ ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังเอาใจ Wonder Girls ด้วยการโชว์เพลง Tell Me ด้วยเช่นกัน

  อนึ่ง ในระหว่างที่ผู้ร่วมรายการเลือกคู่รักนั้น แทคยอน ก็ถูก ซอนเย เลือกไปก่อน อย่างไรก็ตามเมื่อยุนอาออกมาเธอก็พูดว่า "แทคยอนออกมา!" จนสุดท้ายแทคยอนก็เดินไปทาง ซอนเย พร้อมกล่าวว่า "ขอโทษครับ" และได้กลายมาเป็นคู่ยุนอาในที่สุด

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย [/color]  [News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2' F-jeti
  [News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2' 192b6c134be55dbf089eb7
  vee-vi
  vee-vi
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 295
  Age : 28
  ที่อยู่ : ห้องนอนฟานี่

  [News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2' Empty Re: [News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2'

  ตั้งหัวข้อ by vee-vi on Mon Jun 07, 2010 8:15 am

  รู้สึกจะออกนอกหน้าไปหน่อยนะแทค เหอะๆๆ  キミと永遠を見たい
  [News] แทคยอน อวดกล้ามท้องมาสเตอร์พีซโชว์ขอความรักต่อ ยุนอา ใน 'Family Outing 2' Pbucket

   เวลาขณะนี้ Tue Jan 28, 2020 4:45 am