[News] 'วอนเดอร์เกิร์ลส์' เปิดเผยเรื่องราวสุดฮาต่างๆกับโซนยอชิแด 'แทยอน' กลางรายการ KBS 2TV 'Win Win'

  s4mind
  s4mind
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 292
  Age : 27
  ที่อยู่ : ♥ jeny

  [News] 'วอนเดอร์เกิร์ลส์' เปิดเผยเรื่องราวสุดฮาต่างๆกับโซนยอชิแด 'แทยอน' กลางรายการ KBS 2TV 'Win Win' Empty [News] 'วอนเดอร์เกิร์ลส์' เปิดเผยเรื่องราวสุดฮาต่างๆกับโซนยอชิแด 'แทยอน' กลางรายการ KBS 2TV 'Win Win'

  ตั้งหัวข้อ by s4mind on Wed May 26, 2010 11:29 am

  แถม ๆ WG กับแทยอน เต้น OH

  'วอนเดอร์เกิร์ลส์' ได้เผยเรื่องราวต่างพร้อมกับการสัมภาษณ์อย่างเพื่อนซี้ 'แทยอน' กลางรายการ KBS 2TV 'Win Win'

  เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา เกิร์ลกรุ๊ปอย่าง 'วอนเดอร์เกิร์ลส์' ได้วนมาโคจรกลับสู่วงการเพลงเกาหลี พร้อมบทสัมภาษณ์สุดฮากับโซนยอชิแด 'แทยอน' ในรายการ KBS 2TV 'Win Win'

  ทันทีที่เริ่มรายการ MC คิมชินยอง ได้พูดถึง แทยอนว่า "วอนเดอร์เกิร์ลส์มาเป็นแขกรับเชิญรายการที่นี่ ทำไมคุณต้องแต่งหน้าซะขนาดนี้ด้วยละ" หลังจากนั้นแทยอนได้กล่าวว่า "ฉันไม่ได้แข่งขันกันพวกเธอนะ คุณซอนเยเป็นเพื่อนของฉันนะค่ะ" หลังจากนั้นอดีตเพื่อนไฮสคูลอย่างแทยอนได้กล่าวต่อว่า "ขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับการคัมแบ็คค่ะ" เธอพูดกับผู้ชมด้วยความเขินอาย

  เยอึนได้พูดถึงยุคแห่งเกิร์ลกรุ๊ปไว้ว่า "ทำไมถึงคิดว่าพวกเราต้องออกอัลบั้มหลังโซนยอชิแดตลอดด้วยค่ะ" เธอได้ตอบคำถามของผู้ชม "พวกเราไม่เคยเลยนะ" เธอกล่าว ซึ่งวอนเดอร์เกิร์ลได้ทำกิจกรรมในเกาหลีระหว่างปี 2007-2008 ในยุคของ Nobody และ Tell Me ส่วนโซนยอชิแดได้ทำกิจกรรมในช่วงเพลง 'Gee' และ 'Genie'

  เยอึนได้กล่าวต่อว่า "ตอนนี้เป็นครั้งแรกที่เราโปรโมตอัลบั้มหลังหลังโซนยอชิแดค่ะ" เธอกล่าวต่อว่า " 'ตลอด' คำนี้มันดูเป็นความรู้สึกส่วนตัวไปหน่อยนะ คงเป็นแฟนๆโซนยอชิแดถามมาหรอค่ะ?"

  ต่อจากนั้นเธอกล่าวต่อว่าื "เวลาพวกเราได้ดูเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มอื่นๆ ขณะที่เราไปโปรโมทอเมริกา ทุกวันนี้มีหลายวงที่มีความสามารถมากเลยค่ะ ฉันคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีแล้วค่ะ ที่เราไปอเมริกา" เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ

  ต่อจากนั้น ยูบิน ได้เผยต่อไปว่า "มีครั้งหนึ่งเมื่อตอนที่เราได้สลับการแสดงกัน พวกเราได้แสดงเพลง 'Kissing You' ขณะที่โซนยอชิแดได้แสดงเพลง 'Tell Me' พอหลังจากนั้นก็ได้มีแฟนพลงมากมายบอกพวกเราว่า'พวกเธอคงเหมาะกับแนวเรโทรแล้วละ'พวกเขาบอกอย่างนั้นค่ะ"เธอกล่าว

  หลังจากนั้นซอนเยได้เผยถึงสเปคหนุ่มในฝันว่า "เป็นครั้งแรกที่ฉันได้อัดรายการเพลงพร้อมๆกับ CNBLUE ฉันไม่เคยเจอตัวจริงๆของพวกเขาเลยค่ะ" ต่อจากนั้นชินยองได้กล่าวว่า "คุณจองยงฮวาหรอค่ะ?" ทันใดนั้นพี่สะใภ้อย่างแทยอนได้แทรกขึ้นมาขัดทันทีว่า "แต่ว่าเค้ามีเจ้าของแล้วน่ะค่ะ เธอได้แต่งงานกับมักเน่ของเราไปแล้วค่ะ" เธอกล่าวพร้อมเรียกหัวเราะ

  ขณะเดียวกันในรายการวันนี้ยังได้พูดถึงสมาชิกที่ได้ถอนตัวออกไป ซอนมี พร้อมน้ำตาของเหล่าสมาชิกวอนเดอร์เกิร์ลส์อีกด้วย


  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: ฺMaxmovie , ฺNewsen1 , ฺNewsen2 , ฺTVReport
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  -----  [News] 'วอนเดอร์เกิร์ลส์' เปิดเผยเรื่องราวสุดฮาต่างๆกับโซนยอชิแด 'แทยอน' กลางรายการ KBS 2TV 'Win Win' Snsd479
  ♥️тιғғαиʏ нωαиɢ


  บ้าน SSF facebook บ้าน Jeti
  kwangi
  kwangi
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 718
  Age : 29
  ที่อยู่ : ห้องมืดเจทิ 18+

  [News] 'วอนเดอร์เกิร์ลส์' เปิดเผยเรื่องราวสุดฮาต่างๆกับโซนยอชิแด 'แทยอน' กลางรายการ KBS 2TV 'Win Win' Empty Re: [News] 'วอนเดอร์เกิร์ลส์' เปิดเผยเรื่องราวสุดฮาต่างๆกับโซนยอชิแด 'แทยอน' กลางรายการ KBS 2TV 'Win Win'

  ตั้งหัวข้อ by kwangi on Thu May 27, 2010 1:51 am

  คิดถึงซอนมี เอิ้กๆ
  แต่ฮาแทดี 55+  [News] 'วอนเดอร์เกิร์ลส์' เปิดเผยเรื่องราวสุดฮาต่างๆกับโซนยอชิแด 'แทยอน' กลางรายการ KBS 2TV 'Win Win' 7599_s
  บอร์ดฤาจะด๋อยเท่าแอดมิน^^"

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 3:47 pm