[INTERVIEW] Malaysia Epop Magazine

  JeTisurfer
  JeTisurfer
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 49
  Age : 28
  ที่อยู่ : JeTi paradise

  [INTERVIEW] Malaysia Epop Magazine Empty [INTERVIEW] Malaysia Epop Magazine

  ตั้งหัวข้อ by JeTisurfer on Sat May 22, 2010 2:55 am

  [INTERVIEW] Malaysia Epop Magazine  Epop: ซันนี่ – อะไรคืออาหารที่คุณอยากทานมากที่สุดในตอนนี้

  ซันนี่: จริงๆแล้ว ฉันคิดว่าสมาชิกคนอื่นๆมีสิ่งที่อยากทานมากกว่า ดังนั้นฉันทานอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ  Epop: ถ้าคุณสามารถที่จะเลือกทางเดินชีวิตได้อีกครั้ง คุณอยากจะมีประสบการณ์กับชีวิตแบบใด

  ซันนี่: เพราะว่าตอนนี้ ฉันได้มีประสบการณ์ในชีวิตในฐานะนักร้อง ฉันอยากจะมีประสบการณ์แบบนักศึกษาสาวธรรมดา ที่ใช้ชีวิตปกติดูบ้าง  Epop: ยุนนา – สิ่งเดียวที่คุณอยากเรียนรู้มากที่สุดในตอนนี้คืออะไร

  ยุนนา: ฉันอยากเรียนเกี่ยวกับอาหาร ฉันจะได้ทำอาหารเป็น ถ้าในอนาคตฉันต้องแต่งงานฉันอยากจะทำอาหารเก่งก่อน มันคงดีถ้าฉันสามารถทำอาหารเกาหลีเก่ง ถึงแม้ว่าฉันไม่เรื่องมากเกี่ยวกับอาหารเพราะฉันชอบทานอาหารแทบทุกอย่าง แต่อาหารที่ชอบจริงๆก็คือซุปกิมจิ  Epop: สำหรับคุณ อะไรคือของขวัญที่ดีที่สุดที่ได้รับจากเพื่อน

  ยุนนา: ฉันชอบที่จะให้เพื่อนเขียนจดหมายให้ แล้วก็ไม่ต้องการอะไแล้ว หรืออาจจะเป็นหนังสือรูป หรือไม่ก็ไดอารี่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ ฉันชอบสิ่งที่แสดงออกถึงความจริงใจและความหมายมากๆ  Epop: หลังจากที่ช่วงโปรโมทสิ้นสุดลง พวกคุณอยากทำอะไร

  ทิฟฟานี่: ถ้าตารางว่างแล้ว ฉันอยากฝึกเต้นกับสมาชิกคนอื่นๆ เมื่อเร็วๆนี้ฉันหลงใหลไปกับ เลดี้กากา และ เพลงป๊อปอังกฤษอีกมากมาย  Epop: ทิฟฟานี่ – สมาชิกคนใดใน Girls Generation ที่คุณคิดว่าน่าจะเป็นคู่แข่งกับคุณ [*ไม่ใช่ทางด้านศัตรู]

  ทิฟฟานี่: โฮยอน เธอน่าสนใจและได้รับเชิญไปวาไรตี้โชว์มากมายในช่วงนี้ ฉันอยากจะเรียนการใช้มุกจากเธอ จริงๆแล้ว ฉันสังเกตเธอบ่อยมากแล้วก็มาคิดกับตัวเองในใจว่า “อ่อ...ต้องทำอย่างนี้เอง”  Epop: ตั้งแต่ RDR repackage album วางแผง แทยอนในคอนเซปนี้ก็เป็นที่นิยมมาก คุณรู้ไหม

  แทยอน: ฉันเนี่ยนะ? ฉันไม่แน่ใจว่าความนิยมมากขึนเพราะอย่างนั้น แต่ฉันคิดว่าเราได้กำลังใจกับแรงสนับสนุนมากขึ้น โดยเฉพาะจากแฟนของเราที่เต็มไปด้วยพลังที่จะสนับสนุนเรา พวกเรามองเห็นการตอบรับอย่างมีความสุขของพวกเขาจากเวที และเพราะเสียงเชียร์เหล่านั้น Girls Generationจะทำให้ดีที่สุดอย่างแน่นอน  Epop: แทยอน สิ่งเดียวที่คุณอยากเรียนรู้ในตอนนี้คืออะไร

  แทยอน: ฉันอยากเรียนกีตาร์ และถ้ามีโอกาสฉันอยากเล่นให้แฟนๆฟัง  Epop: เมื่อสมาชิกทุกคนอยู่ด้วยกัน ชอบคุยกันเรื่องอะไรกันเป็นประจำ

  โฮยอน: ไม่ว่าพวกเราจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไหร่ เราจะคุยเกี่ยวกับอาหาร ฉันไม่แน่ใจว่าเพราะเราเป็นผู้หญิงรึเปล่าเราถึงสนใจเกี่ยวกับมัน ถ้าเราไปได้ยินร้านอาหารดีๆมาเราจะต้องไปลองชิมกัน หลังจากไปแล้ว เราก็จะชักชวนให้คนอื่นไปลองด้วย และเพราะว่าพวกเราต่างก็เกินยี่สิบกันแล้ว เราจึงสนใจเกี่ยวกับเพศตรงข้ามด้วย เวลาที่ดูทีวี เรามักจะ “XX น่ารักจัง/หล่อจัง”, และบทสนทนาของเราก็จะเกี่ยวกับดาราหนุ่มๆ  Epop: ซูยอง สถานที่ใดที่คุณอยากจะเดินทางไป

  ซูยอง: ทั้ง นิวยอร์ค แอลเอ หรือที่ไหนก็ได้ที่ฉันสามารถพักผ่อนเวลาไปชายทะเล ถ้าในเกาหลี ก็คงเป็นบูซานเพราะว่าฉันเคยไปที่นั้นครั้งหนึ่งกับพ่อแม่ตอนช่วงพัก ฉันจึงมีความประทับใจที่ลึกซึ้งกับที่นั้น และอาหารก็เยี่ยมมากๆ  Epop: ซอฮยอน – หนังสือที่คุณอ่านเมื่อเร็วๆนี้คือเรื่องอะไร

  ซอฮยอน: ฉันอ่านหนังสือที่คุณแม่แนะนำอยู่ ชื่อ“Acabar” ถ้าฉันอ่านจบฉันก็จะแนะนำให้ทุกคนอ่าน  Epop: Girls Generation ยังไม่ได้พักผ่อนอย่างเป็นทางการเลยตั้งแต่เดบิ้วส์ ในฐานะเด็กสาววัยยี่สิบปี คุณเคยรู้สึกไหมว่าพวกคุณไม่มีเวลาเป็นส่วนตัวเลย

  แทยอน: ในฐานะนักร้อง การแสดงคืองานของเรา แต่เมื่อมีเวลาฉันก็จะแต่งเล็บให้ตัวเอง ถ้าเวลาที่ต้องไปเรียนฉันก็จะไป เวลามักจะถูกรีดออกมาจากตารางงานของเราเสมอ  Epop: ในGirls Generation ใครมีรูปร่างที่ดีที่สุด

  ทิฟฟานี่: ตอนที่ฉันเจอซูยองครั้งแรก เธอไม่เพียงแค่สูงแต่ยังมีผมยาวสวย เธอทำให้ฉันนึกถึงนางแบบเกาหลีShin MinA กับ Jeon Ji Hyun แต่เมื่อเร็วๆนี้เธอไม่ได้ระวังเรื่องน้ำหนักเท่าไหร่ ทำให้น้ำหนักเพิ่ม

  ซูยอง: มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่น้ำหนักเพิ่มมาสามกิโล และมันจะเป็นน้ำหนักที่มากที่สุดของฉันตั้งแต่เกิดมา  Epop: เจสสิก้า คุณอยากเรียนรู้อะไรในตอนนี้

  เจสสิก้า: ฉันอยากเรียนเทนนิส ไม่ใช่เพียงเพราะว่ามันเป็นการออกกำลังกาย ฉันรักในเสน่ห์าผู้หญิงที่เล่นเทนนิส  Epop: เวลาโดยเฉลี่ยในการนอนของGirls Generation

  ยูริ: ประมาณสี่ชั่วโมง แต่เราก็ยังหลับในรถ ดังนั้นมันก็ยังโอเค  Epop: ยูริ – สถานที่ที่ประทับใจที่สุดในการออกเดท

  ยูริ: ประทับใจจากเดท? ในรถ? ฮาา~ อันที่จริงฉันไม่เคยออกเดทจริงๆเลย แต่ฉันอยากจะไปสวนสนุก  Epop: Girls Generationมีแฟนๆที่ต่างประเทศมากจริงๆ คุณรู้ใช่ไหม

  โฮยอน: พวกเรารู้ว่ามีแฟนต่างแดนที่เอาอย่างเรา ไม่ใช่แค่การแสดงออกแต่ยังท่าเต้น มันเหมือนกันเลย มันเจ่งมากๆ

  ยุนนา: แม้แต่ประเทศที่เราไม่เคยไป เรายังได้เห็นวิดีโอที่พวกเขาเลียนแบบเราออนไลน์ มันเยื่ยมจริงๆ จนฉันอยากไปแสดงคอนเสิร์ตที่นั้น  Epop: หลังจากที่พบเห็นแฟนๆจากหลากหลายประเทศ แฟนคลับประเทศใดที่เร่าร้อนมากที่สุด

  ซันนี่: แฟนทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาจเป็นเพราะอากาศที่ร้อน ฉันพบว่าพวกเขาเร่าร้อนมาก โดยเฉพาะเมื่อเราขึ้นแสดง เราเห็นพวกเขาเต้นตามเรา ฉันรู้สึกขอบคุณมากๆ

  ยูริ: การได้เห็นแฟนที่อยู่คนละประเทศให้แรงสนับสนุนขนาดนั้น มันทำให้บางครั้งฉันรู้สึกแย่เพราะว่าพวกเราไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมต่างประเทศแต่เรายังได้รับความรักที่มากมายจากพวกเขา ดังนั้นเราจะทำงานให้หนักจากนี้ไป  Epop: คุณรู้สึกไหมว่าภาพลักษณ์ตอนเดบิวส์จนกระทั่งตอนนี้มันเบลี่ยนไปมาก

  แทยอน: ณ เวลานี่ ภาพลักษณ์ที่เรียกว่า“black Soshi” จะสื่อถึงภาพลักษณ์ของ “evil woman” แม้แต่ถุงน่องที่ขาดก็ยังถูกฉีกขาดโดยพวกเราเอง(เพื่อสื่อถึงภาพลักษณ์ที่เซกซี่)

  ทิฟฟานี่: ไม่่ว่าจะเป็นเพลงหรือท่าเต้น อัลบัมแรกของเรามีพลังที่สุด...

  โฮยอน: โดยเฉพาะท่าเต้นใน ITNW ท่อนที่เราเตะสูง เวลาเราเต้นท่อนนั้นเมื่อไหร่ หนุ่มจะพากันร้องว้าว

  ทิฟฟานี่: เมื่อเราแสดงในเพลง Gee การออกแบบท่าเต้นมีหลักคือ“ทำกระตุ้งกระติ้ง” [*ประมาณว่าทำให้เหมือนเด็กสาวที่ไม่ค่อยเรียบร้อย] และก็ท่าเต้นปูไต่นั่นด้วย
  Sources: Malaysia Epop Magazine, first posted by Tiansheng8790@soshified.com
  English translated by: starrlightt@soshified.com
  Thai translated by : jetisurfer@devoted to jeti  [INTERVIEW] Malaysia Epop Magazine Dbti50
  As a JeTi lover, I promise to appreciate the flavours of Caramel Coffee. Destroy every single cucumber just for my princess and Cherish every stuffs that's pink-in-colour. 

  Fany!
  Fany!
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 798
  Age : 28

  [INTERVIEW] Malaysia Epop Magazine Empty Re: [INTERVIEW] Malaysia Epop Magazine

  ตั้งหัวข้อ by Fany! on Mon May 31, 2010 5:56 am

  ฟานี่ชอบกาก้า ..ก้อยก็ชอบน้า

  สิก้าบอกว่าผู้หญิงที่เล่นเทนนิสมีเสน่ห์เหรอ

  ต้องไปหัดเรียนเทนนิสบ้างแย้ว >0<
  [INTERVIEW] Malaysia Epop Magazine Sig-2

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 4:05 pm