Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2'

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2' Empty Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2'

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sun May 16, 2010 9:34 pm

  Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2' 201005161274019348

  บรรดาสมาชิกครอบครัว 'Family Outing' เผยสายสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทผ่านรายการ

  16 พฤษภาคม 2553 ในรายการ SBS 'Good Sunday' ช่วงที่ 1 'Family Outing 2' ในวันนี้บรรดาสมาชิกในครอบครัวประกอบไปด้วย คิมวอนฮี จีซังรยอล ยุนซังฮยอน ชินบงซอน แทคยอน (2PM) โจควอน (2AM) และ ยุนอา (SNSD) ได้รับภารกิจให้เข้าร่วมเปิดฉากโชว์เพื่อเสริมสร้างกำลังใจนายทหาร โดยจัดขึ้นที่หมู่บ้านแบกบ โดชนรี ยังกุกุน จังหวัดคังวอน

  เพื่อเตรียมเปิดโชว์ในวันนี้ ส่งผลให้บรรดาสมาชิกต้องโทรศัพท์หาเพื่อนเพื่อเรียกหากำลังเสริม โดยเฉพาะเวลาในตอนนั้นเหลืออีกเพียง 4 ชั่วโมงก็จะถึงเวลาโชว์ ทำให้การโทรหาเพื่อนและร้องขอให้มาร่วมขึ้นเวทีด้วยนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใด

  ก่อนถึงเวลาโชว์ 5 ชั่วโมง บรรดาสมาชิก 'Family Outing 2' เริ่มที่จีซังรยอลโทรหารุ่นพี่ของเขาอย่าง 'ป๊อปอาย' อีซังยง เพื่อร้องขอให้มาทำหน้าที่พิธีกรเฉพาะกิจบนเวที โดยทางด้าน อีซังยง ที่เขากล่าวว่าตอนนี้อยู่ไม่ห่างจากสถานที่ถ่ายทำก็ได้รับคำเพื่อเข้าร่วมทำหน้าที่เป็นพิธีกรในที่สุด

  ทางด้านแทคยอนโทรหาแบกจียอง เพื่อชวนมาร่วมโชว์เพลง 'My Ear's Candy' แต่ทางด้านนักร้องสาวเปิดเผยว่าเธอมีตารางงานไปจนถึงตี 1 ส่งผลให้เธอไม่สามารถมาร่วมงานได้แต่อย่างใด

  หลังจากที่สมาชิก 'Family Outing 2' ติดต่อเพื่อนของพวกเขาแต่ก็ไม่สามารถหาคนมาเพิ่มเติมได้อีก ส่งผลให้ยุนอาต้องรับหน้าที่ชวนสมาชิก โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เพื่อให้มาร่วมงานวันนี้ให้ได้ ทันทีที่ ยุนอา โทรหาโซนยอชิแดปรากฏว่าเมื่อซูยองเป็นผู้รับสาย บรรดาสมาชิก 'Family Outing 2' ต่างก็ส่งเสียงแซวในคำติดปากของซูยองอย่าง 'โอป้าป้าป้า~~!' ส่งผลให้ยุนอาพูดไปว่า "พี่คะลองพูดคำนี้หน่อย โอป้าป้าป้า เนี่ยค่ะ" ซูยอง ตอบ "ฉันเจ็บคอนะแต่.. โอป้าป้าป้า~!" เธอทำเสียงล้อเล่นในแบบตลกเอาใจสมาชิกครอบครัวเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมาก

  ยุนอา ถามเธอว่า "พี่คะตอนนี้ทำอะไรอยู่คะ" ซูยองตอบ "ตอนนี้ถ่ายโฆษณาอยู่ คงอีก 1~2 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ ทำไมเหรอ?" ยุนอากล่าว "ตอนนี้ฉันถ่าย Family Outing อยู่ค่ะ พวกเราทั้งหมดต้องขึ้นโชว์เพื่อพี่ๆทหารค่ะ" ซูยองถามกลับ "กี่โมงนะ" ยุนอาตอบ "ทุ่มนึงค่ะ แต่ว่าจากโซลนั่งรถมาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งค่ะ" แทคยอนเสริม "แต่กว่าโชว์จะจบก็ทุ่มครึ่งครับ" ซูยองตอบ "แต่ว่าสมาชิกคนอื่นๆก็มีงานเหมือนกันนะ แทยอนจัดรายการวิทยุน่ะ" ด้าน โจควอน แย่งโทรศัพท์มาพูด "แทยอน มาไม่ได้เหรอ แต่ผมเต้นได้หมดเลยนะ เดี๋ยวผมเต้นแทนให้" เรียกเสียงหัวเราะสนั่นกองเลยทีเดียว

  หลังจากนั้น ซูยอง ก็ให้คำมั่นว่าเธอจะลองไปคุยกับผู้จัดการเพื่อร้องขอให้มีการปรับตารางงาน เมื่อสมาชิกได้ใช้เวลาที่กำลังรอการติดต่อกลับในการโทรหาเพื่อนมาร่วมโชว์เป็นคนถัดไป ซูยอง ก็โทรกลับเข้ามาอีกครั้ง พร้อมกล่าว "ขอโทษนะยุนอา รอนานไหม ฉันถามผู้จัดการมาให้แล้วล่ะ" เสริม "แต่ว่าพี่เขาบอกมาว่า แทยอน ยังไงก็ไปไม่ได้ ถ้างั้นไปแค่ 8 คนได้ไหมนะ" หลังจากเธอพูดจบบรรดาสมาชิก 'Family Outing 2' ต่างก็ดีใจกับภารกิจที่ทำได้สำเร็จในครั้งนี้อย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว

  นอกจาก ยุนอา-โซนยอชิแด, แทคยอน-แบกจียอง แล้วทางด้าน โจควอน ก็ยังได้โทรหา ซอนเย แห่ง Wonder Girls, ยุนซังฮยอน โทรหาเพื่อนนักแสดงอย่าง ซอนอูซอน ที่เคยร่วมงานกันใน 'Queen of Housewives' เผยให้เห็นถึงความสนิทสนม อย่างไรก็ตามเพื่อนๆทั้งคู่ไม่สามารถร่วมโชว์ในวันนี้ได้เนื่องจากติดภารกิจนั่นเอง

  อนึ่ง ในวันนี้ก่อนที่สมาชิก 'Family Outing 2' จะได้ขึ้นโชว์บนเวทีก็ยังได้มีหิมะตกลงมาด้วย ถึงแม้ว่าอากาศจะหนาวเย็นเป็นอย่างมากแต่พวกเขาก็สู้กันไม่ถอยสร้างความยินดีให้กับนายทหารได้อย่างถ้วนหน้า

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย  Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2' F-jeti
  Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2' 192b6c134be55dbf089eb7
  s4mind
  s4mind
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 292
  Age : 27
  ที่อยู่ : ♥ jeny

  Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2' Empty Re: Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2'

  ตั้งหัวข้อ by s4mind on Mon May 17, 2010 9:17 am

  + ป้าหยอง โดนแกล้ง 55 5  Replying to ยุนอา (Yoon Ah) เผยสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โซนยอชิแด (SNSD) ในรายการ 'Family Outing 2' Snsd479
  ♥️тιғғαиʏ нωαиɢ


  บ้าน SSF facebook บ้าน Jeti

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 3:20 pm