[News] โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง พร้อมบรรดาไอดอลรุ่นปี 90เตรียมฉลอง 'วันเป็นผู้ใหญ่' กันพร้อมหน้า

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง พร้อมบรรดาไอดอลรุ่นปี 90เตรียมฉลอง 'วันเป็นผู้ใหญ่' กันพร้อมหน้า Empty [News] โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง พร้อมบรรดาไอดอลรุ่นปี 90เตรียมฉลอง 'วันเป็นผู้ใหญ่' กันพร้อมหน้า

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sun May 16, 2010 3:26 pm

  [News] โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง พร้อมบรรดาไอดอลรุ่นปี 90เตรียมฉลอง 'วันเป็นผู้ใหญ่' กันพร้อมหน้า 2010051614283880115_1
  [Star News รายงานโดย: อิม ชางซู]

  เวียนมาถึงวันนี้อีกครั้ง สำหรับวัน 'Coming of Age Day' หรือวันที่วัยรุ่นอายุ 20 ปี ถูกขนานนามว่ากลายเป็นผู้ใหญ่แล้วนั่นเอง ซึ่งบรรดาไอดอลรุ่นปี 1990 เองต่างร่วมเฉลิมฉลองการเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว ในวันที่ 17 พฤษภาคมที่จะถึงนี้เช่นกัน

  ในวงการดนตรี เหล่าไอดอลผู้มีอายุน้อยนิดต่างย่างก้าวกลายเป็นผู้ใหญ่ในแต่ละปี ส่วนของขวัญที่พวกเขาอยากได้น่ะหรอ? ก็ต้องเป็น น้ำหอม, ดอกกุหลาบ และ จูบ ตามเทรนด์ยังไงล่ะ

  "พวกเราไม่ใช่เด็กสาวอีกต่อไปแล้วนะคะ" - โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง

  จากเหล่าวัยรุ่นช่วงปี 1990 นั้น สองสาวสมาชิกแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปประจำชาติอย่าง โซนยอชิแด กำลังจะเฉลิมฉลองความเป็นผู้ใหญ่ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ เนื่องจากทั้งยุนอา(วันเกิด: 30 พฤษภาคม) และ ซูยอง(วันเกิด: 10 กุมภาพันธ์) เกิดในปี 1990 เช่นเดียวกัน ทำให้จากสาว ๆ ทั้งหมด 9 คนนั้น 8 คนจะกลายเป็นหญิงสาวเต็มตัวในปีนี้ เหลือแต่มักเน่ ซอฮยอน ผู้เกิดในปี 1991 ที่ยังคงคอนเซ็ปเด็กสาวไว้นั่นเอง

  ส่วนสาว ๆ ในเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นที่เตรียมพร้อมสถาปนาตนเป็นหญิงสาวในปีนี้ ได้แก่ 4Minute-นัมจีฮยอน-ฮอกายูน-จอนจียูน, Secret-ฮันซอนฮวา-จิงกอ-ซงจีอึน, Rainbow-จงยุนฮเย-คิมจีซก

  "กลายเป็นหนุ่มเต็มตัว"- บิ๊กแบงและ 2PM

  สำหรับบอยแบนด์อันโด่งดังทั้งในและต่างประเทศอย่างบิ๊กแบง กำลังจะต้อนรับน้องเล็กประจำวงอย่าง ซึงรี ผู้เกิดในปี 1990 ให้ย่างก้าวเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวซะที เท่านี้ก็หมายความว่าทั้ง 5 หนุ่มได้กลายเป็นผู้ใหญ่กันอย่างครบครันแล้ว

  เช่นเดียวกับบรรดาอสูรวง 2PM ทั้ง ฮวาง ชานซอง และ อี จุนโฮ หลังประสบความสำเร็จพร้อมได้รับความรักมากมาย ซึ่งหนุ่ม ๆ เหล่านี้ก็พร้อมจะแสดงให้เห็นคุณภาพของพวกเขาอีกครั้ง

  นอกจากนี้ ยังมี SHINee-จงฮยอน, BEAST-อีกิกวาง-หยางโยซอบ, FT Island-อี ฮงกิ-ชเวจงฮุน, CNBLUE-อีจงฮุน, UKISS-คิบอม, F.Cuz-อียู ที่เข้าข่ายความแมนในปีนี้

  "อายุแห่งดนตรี" ดาวิชี่-คังมินคยอง และ MBLAQ-ธันเดอร์

  กับมินิ-อัลบัมล่าสุดนาม 'Innocent' ของวงดูโอสาว ดาวิชี่ ทำให้ คัง มินคยอง มีเรื่องให้เฉลิมฉลองเพิ่มอีกเรื่อง เมื่อเธอจะกลายเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวซะแล้ว

  ซึ่งสาว ๆ ดาวิชี่ กำลังรุดหน้าโปรโมตเพลงไตเติ้ลหลัก 'Time, Please Stop' สุดฮิตที่กำลังไต่ชาร์ตอย่างเมามันส์ แถมยังมีกระแสตอบรับที่ร้อนแรงอีกด้วย ทำให้ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้เป็นวันที่น่ายินดียกกำลังสองเลยจริง ๆ

  เฉกเช่นเดียวกับเจ้าของทีเซอร์เพลง 'Y' ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวยั่วน้ำลายกันไปเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา เมื่อ MBLAQ กำลังจะทำการคัมแบ๊คสู่วงการเพลงอีกครั้ง โดยเฉพาะ ธันเดอร์ ที่การกลับมาครั้งนี้ของเขา ได้ยืนยันความเป็นหนุ่มเต็มตัวเรียบร้อยแล้วนั่นเอง  Source: Star News
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com  [News] โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง พร้อมบรรดาไอดอลรุ่นปี 90เตรียมฉลอง 'วันเป็นผู้ใหญ่' กันพร้อมหน้า F-jeti
  [News] โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง พร้อมบรรดาไอดอลรุ่นปี 90เตรียมฉลอง 'วันเป็นผู้ใหญ่' กันพร้อมหน้า 192b6c134be55dbf089eb7
  min-min~*
  min-min~*
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 217
  Age : 27
  ที่อยู่ : ในใจเจทิ อร๊ายย

  [News] โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง พร้อมบรรดาไอดอลรุ่นปี 90เตรียมฉลอง 'วันเป็นผู้ใหญ่' กันพร้อมหน้า Empty Re: [News] โซนยอชิแด-ยุนอาและซูยอง พร้อมบรรดาไอดอลรุ่นปี 90เตรียมฉลอง 'วันเป็นผู้ใหญ่' กันพร้อมหน้า

  ตั้งหัวข้อ by min-min~* on Sun May 16, 2010 3:59 pm

  ว้าวๆๆ โตเป็นผู้ใหญ่กันแล้วจินะ ^^

  ยุนอากับซูยอง อายุ20ไปกันหมดแล้วว

  ตอนนี้ก็เหลือแต่มักเน่ซีนะ

  ว่าแต่จูบเนี่ย สาวๆอย่าเอาเลยนะจ๊ะ ^^ เค้าหวง

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 3:28 pm