[News] บรรดา 'โอป้า' ใจละลายตลอดปี เริ่มด้วย โซนยอชิแด-'Oh!' ปิดท้ายด้วย IU-'Good Day' ในปี 2010

  avatar
  Darksica !
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 39
  ที่อยู่ : Bangkok

   [News] บรรดา 'โอป้า' ใจละลายตลอดปี เริ่มด้วย โซนยอชิแด-'Oh!' ปิดท้ายด้วย IU-'Good Day' ในปี 2010 Empty [News] บรรดา 'โอป้า' ใจละลายตลอดปี เริ่มด้วย โซนยอชิแด-'Oh!' ปิดท้ายด้วย IU-'Good Day' ในปี 2010

  ตั้งหัวข้อ by Darksica ! on Mon Dec 13, 2010 5:24 pm

   [News] บรรดา 'โอป้า' ใจละลายตลอดปี เริ่มด้วย โซนยอชิแด-'Oh!' ปิดท้ายด้วย IU-'Good Day' ในปี 2010 12483395
  [Star News รายงานโดย: คิม ควานมยอง]

  ปี 2010 นี้เป็นปีของเหล่าบรรดา 'โอป้า' โดยแท้ เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง โซนยอชิแด และสาวใสวัย 18 ปีนาม IU ต่างนำเสนอเพลงบอกรัก 'โอป้า' ตาม ๆ กัน

  บรรดาแฟนหนุ่มทั้งหลายต่างมีช่วงเวลาที่แสนแฮปปี้จริง ๆ หลังภายในปี 2010 นี้ศิลปินสาว IU และเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด ได้ทำการโปรโมตเพลงที่มีเนื้อร้องความหมายสื่อตรงถึงเหล่า 'โอป้า' ทั้งหลาย เฉกเช่นเพลงของ อีซึงกิ เมื่อปี 2004 หรือเพลง 'Because Noona is My Girl' ที่พาเอา 'นูน่า' ปลาบปลื้มไปเป็นแถว

  เมื่อวันที่ 28 มกราคมต้นปี 2010 ที่ผ่านมา เกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด ทำการปล่อยอัลบัมเต็มชุดที่ 2 พร้อมเพลงไตเติ้ลนาม 'Oh!' อันเป็นเพลงฮิตติดตลาดไปเรียบร้อย โดย 'Oh!' ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการครองชาร์ตเพลงต่าง ๆ อาทิ ชาร์ต Melon รั้งอันดับ #2 ในเดือนกุมภาพันธ์ และอันดับ #4 ในเดือนมีนาคม เป็นเหตุให้ในผลโหวต '2010 Melon Music Awards' ปีนี้นั้น เพลง 'Oh!' ของ โซนยอชิแด โผล่เต็ง #1 เรียบร้อย

  เนื่องจากเนื้อร้องในเพลง 'Oh!' นั้นเป็นการสื่อเรียกร้องความสนใจจาก 'โอป้า' ของหญิงสาวขี้อายที่พยายามจะสารภาพรัก อาิทิ "พี่คะมองฉันหน่อย มองฉันคนนี้หน่อยสิ" เคียงข้างท่าเต้น "โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ ฉันรักพี่นะคะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ มาก ๆ เลยด้วย" และ "อย่าหยอกล้อฉันนะ ฉันพูดจริง อย่าหัวเราะสิคะ" หลอมละลายหัวใจชายหนุ่มกันไป

  เช่นเดียวกับนักร้องสาวมากพรสวรรค์นาม IU(ไอยู) หลังในเดือนธันวาคมนี้เอง เพลงที่จะพาให้ 'โิอป้า' คลั่งกันอีกรอบได้ถูกเผยโฉมผ่าน มินิ-อัลบัมใหม่ 'Real' ชื่อเพลง 'Good Day' ซึ่งทันทีที่เปิดตัว เพลงดังกล่าวก็ทะยานขึ้นนั่งบรรลังค์ชาร์ตเพลง Melon อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะทักษะการ 'ไล้โน๊ต 3 จังหวะ' ในเพลงนี้ที่โชว์ความสามารถในการร้องเพลงอย่างยอดเยี่ยม ทำให้สาว IU ได้รับความรักจากแฟนผู้ชายและแฟนคุณลุงอย่างมากโข

  ด้วยเนื้อเพลงอย่าง "สิ่งที่อยากทำในวันนี้ให้บอกกับฟ้าทั้งหมด", "ฉันไม่เคยบอกได้สักครั้งเลย เคียงข้างน้ำตาที่ไหลริน ฉันจึงพูดไปโดยไม่รู้ว่า ฉันคนนี้ชอบโอป้าอยู่นี่ไง ทำไงดี", "ทำอย่างไรก็ไม่สามารถพูดคำนั้นได้ ว่าฉันคนนี้ชอบโอป้าอยู่นี่ไง" เป็นเนื้อเพลงอันน่ารักของสาวใส IU

  เรียกได้ว่าตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนธันวาคม ทั้ง โซนยอชิแด และ IU ต่างมอบของขวัญอันเปี่ยมไปด้วยเสียงเพลงให้แก่ 'โอป้า' ตลอดปีเลยนั่นเอง


  ------
  Source: Star News
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 9:28 pm