[News] โมเดลสาว โซนยอชิแด ฝากผลงานลุคใหม่แปลกตา ร่วมถ่ายแบบลงนิตยสาร W Korea

  JeTifever
  JeTifever
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 447
  Age : 37
  ที่อยู่ : ข้างเตียงทิฟฟานี่

  [News] โมเดลสาว โซนยอชิแด ฝากผลงานลุคใหม่แปลกตา ร่วมถ่ายแบบลงนิตยสาร W Korea Empty [News] โมเดลสาว โซนยอชิแด ฝากผลงานลุคใหม่แปลกตา ร่วมถ่ายแบบลงนิตยสาร W Korea

  ตั้งหัวข้อ by JeTifever on Thu Nov 18, 2010 9:44 am


  [News] โมเดลสาว โซนยอชิแด ฝากผลงานลุคใหม่แปลกตา ร่วมถ่ายแบบลงนิตยสาร W Korea 1
  [News] โมเดลสาว โซนยอชิแด ฝากผลงานลุคใหม่แปลกตา ร่วมถ่ายแบบลงนิตยสาร W Korea 2
  [News] โมเดลสาว โซนยอชิแด ฝากผลงานลุคใหม่แปลกตา ร่วมถ่ายแบบลงนิตยสาร W Korea 3

  [OSEN รายงานโดย: ชเว นายอง]

  เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว โซนยอชิแด นำเสนอภาพลักษณ์แสนจะไม่ธรรมดาอีกครั้ง เมื่อพวกเธอรับหน้าที่เป็นโมเดลสาวระดับ ไฮ-แฟชั่น กันพร้อมหน้า

  สาว ๆ แห่ง โซนยอชิแด ร่วมฝากผลงานให้แก่วงการแฟชั่นด้วยการนำบุคลิกและภาพลักษณ์ของสมาชิก ฟิวชั่นกับเสื้อผ้าการแต่งหน้า จนออกมาเป็นการถ่ายแบบกับนิตยสาร 'W Korea' โดยสมาชิกแต่ละคนนั้นต่างมีคอนเซ็ปและจุดเด่นแตกต่างกันออกไปนั่นเอง

  ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ลิสต์, ช่างทำผม, ช่างแต่งหน้า ไปจนถึงช่างภาพ ต่างพยายามนำเสนอสเน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของสาว ๆ โซนยอชิแด ผ่านการร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งพวกเขาได้ทำการค้นคว้าศึกษาบุคลิกลักษณะของสาว ๆ ทั้ง 9 เป็นอย่างดี ก่อนจับพวกเธอแต่งตัวให้กิ๊บเก๋มีสไตล์ไม่แพ้ใคร เสียงตอบรับจากโมเดล 9 สาวในงั้นนี้จึงจัดได้ว่าเยี่ยมยอดเลยทีเดียว

  บรรณาธิการ ผู้ควบคุมการถ่ายแบบครั้งนี้กล่าวว่า "คอนเซ็ปของการถ่ายแบบครั้งนี้นั้น ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้บุคลิกของสาว ๆ โซนยอชิแด เป็นหลัก เครื่องแต่งกายรวมถึงการแต่งหน้าถูกเสาะหาและแมตช์ให้กลมกล่อมเข้ากันมากที่สุด อย่างไรก็ตาม พวกเราคงไม่สามารถทำงานนี้ให้สำเร็จ หากไม่ได้เซนส์แฟชั่นจากสมาชิกโซนยอชิแดอันน่าตกตะลึงมาช่วยด้วย" เขากล่าว

  ทิฟฟานี่กล่าว "สำหรับคอนเซ็ปของฉันนั้น เน้นไปที่ลิปสติกสีแดงสดค่ะ ทุก ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ, ทรงผม รวมทั้งเสื้อผ้านั้น เป็นการพยายามนำเสนอภาพลักษณ์ที่มีความรู้สึกแปลกใหม่ค่ะ" เธอกล่าวถึงคอนเซ็ปและความพึงพอใจระหว่างการถ่ายแบบ

  อนึ่ง สมาชิกแห่งโซนยอชิแด กำลังมีตารางงานอันยุ่งวุ่นวาย เมื่อพวกเธอทำการโปรโมตเพลงควบทั้งในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น ถึงกระนั้นบรรยากาศระหว่างการถ่ายทำนั้นก็จัดได้ว่าสนุกสนานรื่นเริงเลยก็ว่าได้

  ------
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:http://forums.soshifanclub.com/index.php?showtopic=53804&utm_source=twitterfeed&utm_medium=twitter
  Source: OSEN
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  -----
  giftlove
  giftlove
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 126
  Age : 30
  ที่อยู่ : หน้าห้อง JeNy///JeTi

  [News] โมเดลสาว โซนยอชิแด ฝากผลงานลุคใหม่แปลกตา ร่วมถ่ายแบบลงนิตยสาร W Korea Empty Re: [News] โมเดลสาว โซนยอชิแด ฝากผลงานลุคใหม่แปลกตา ร่วมถ่ายแบบลงนิตยสาร W Korea

  ตั้งหัวข้อ by giftlove on Thu Nov 18, 2010 5:09 pm

  อ้ากกกกกกกก ฟานี่อา สวยมากอ่ะ มาขอกอดทีสิ


  ปล.เอ๊ะ มีใครรู้สึกเย็นๆมั้ย - -"

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 2:46 pm