[News] คิมแทอู “มันคงเป็นเรื่องโกหกหากผมบอกว่าไม่คิดถึงยูริเลย” กับรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ โฉมใหม่

  natza108
  natza108
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 408
  Age : 24
  ที่อยู่ : ข้างห้องฟานี่

  [News] คิมแทอู “มันคงเป็นเรื่องโกหกหากผมบอกว่าไม่คิดถึงยูริเลย” กับรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ โฉมใหม่ Empty [News] คิมแทอู “มันคงเป็นเรื่องโกหกหากผมบอกว่าไม่คิดถึงยูริเลย” กับรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ โฉมใหม่

  ตั้งหัวข้อ by natza108 on Thu Jun 17, 2010 8:11 pm

  [News] คิมแทอู “มันคงเป็นเรื่องโกหกหากผมบอกว่าไม่คิดถึงยูริเลย” กับรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ โฉมใหม่ 20100616_invincibleyouth_yuritaewoo459x322

  ประมาณช่วงชีวิตที่ขาดเธอเลยทีเดียว สำหรับอดีตสมาชิกวง G.O.D อย่าง คิมแทอู หลังยอมรับว่าคิดถึงสาวยูริแห่งโซนยอชิแดเป็นอย่างมาก ภายหลังใช้เวลาร่วมกันมานานแสนนาน

  ภายหลังถูกจับคู่เป็น 'เลิฟไลน์' แห่งรายการ KBS 2TV 'Invincible Youth' มาตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้คู่ แทอู-ยูริ รู้สึกผูกพันธ์กันเป็นพิเศษอย่างแน่นอน แต่ตารางงานของโซนยอชิแดไม่เป็นใจ ทำให้สองสมาชิกแห่งโซนยอชิแดประจำรายการคืนวันศุกร์อย่างซันนี่และยูริ ต้องประกาศถอนตัวออกไปเรียบร้อย

  เพราะเหตุนี้เอง คิมแทอู จึงสารภาพกับนักข่าวว่า "มันคงเป็นเรื่องโกหกหากผมบอกว่าผมไม่คิดถึงยูริ ผมคิดถึงเธอเสมอนะ ทุก ๆ ครั้งที่ผมเดินผ่านรูปภาพของยูริตรงฟาร์มนั่น ผมนึกถึงครั้งที่ผมชอบแกล้งดึงแก้มเธออยู่บ่อย ๆ ถึงแม้เราจะติดต่อกันผ่านโทรศัพท์บ้าง แต่มันก็เศร้าไม่น้อยที่ไม่ได้พบเธอบ่อยครั้งอีกแล้ว"

  นอกจากนี้ในฐานะชายชาตรีแห่งหมู่บ้าน ยูชิริ คิมแทอูยังถือโอกาสกล่าวถึงสมาชิกใหม่อีกด้วย "พวกเราเพิ่งปิดกล้องการถ่ายทำตอนที่สามกับสมาชิกใหม่ ที่จริงซันนี่กับฮยอนอานั้นตัวเตี้ยใช่มั้ยครับ แต่สมาชิกใหม่สูงกว่ามากเลยล่ะ ดังนั้นมันจึงเป็นความรู้สึกแปลกใหม่เหมือนกัน บางทีท่านผู้ชมอาจรู้สึกติดใจกับภาพลักษณ์ใหม่นี้ก็เป็นได้ โดยเฉพาะผู้ชมชายน่ะนะ"

  เขากล่าวต่อ "ความจริงแล้วมีผู้คนมากมายที่อิจฉาตำแหน่งของผมในรายการเหมือนกันนะครับ ขนาดเพื่อน ๆ ของผมเองยังชอบหยอกล้อผมอยู่บ่อย ๆ เลยว่าเคยพาสาว ๆ G7 ไปดื่มสังสรรค์อะไรกันบ้างรึเปล่า" เขากล่าวติดตลก

  อนึ่ง สมาชิกใหม่ในรายการที่มาแทน 4Minute-ฮยอนอา และ โซนยอชิแด-ยูริและซันนี่ ได้แก่ คิมโซริ, f(x)-วิึคตอเรีย และ After School-จูยอน นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญในรายการอย่าง คิมจองมิน มาเป็นผู้ช่วยอีกด้วย อย่าลืมติดตามชมรายการ KBS 2TV 'Invincible Youth' โฉมใหม่ได้ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: All K-Pop
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  -----

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 13, 2019 10:21 am