[Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself"

  kwangi
  kwangi
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 718
  Age : 29
  ที่อยู่ : ห้องมืดเจทิ 18+

  [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself" Empty [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself"

  ตั้งหัวข้อ by kwangi on Wed Jun 16, 2010 8:01 pm

  [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself" B0089200_tiff1

  โซนยอชิเด ทิฟฟานี่ เผยความภูมิใจในเพลงโซโล่ของเธอ, 'By Myself'
  ทิฟฟานี่ได้ปล่อยเพลง 'By Myself', หนึ่งใน OST ของละครเรื่อง SBS's 'Ja Myung Go' ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมายเมื่อวันที่ 26 ที่ผ่านมา โดยเป็นครั้งแรกของหญิงสาวหน้าใสผู้นี้กับการร้องเดี่ยวเหมือนกัน ถ้านับจากโซนยอชิเดแล้ว, ทิฟฟานี่เป็นหญิงสาวคนที่ 3 ที่ได้ปล่อยเพลงโซโล่เดี่ยวออกมาต่อจาก แทยอน และ ซันนี

  ทิฟฟานี่กล่าวว่า, "นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ร้องโซโล่ค่ะ", "ฉันรู้สึกดีใจมากเพราะฉันฝึกซ้อมเพลง 'By Myself' นี้อย่างสม่ำเสมอถึงขนาดสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงสามารถจำเนื้อร้องได้แล้วด้วย ฉันตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ", หลังจากถูกสัมภาษณ์โดยตัวแทนจากทาง Newsen เมื่อวันที่ 27 มีนาคม

  เธอเสริมต่อว่า " เนื่องจากแทยอนเคยประสบความสำเร็จกับการร้องเดี่ยวมาแล้ว, ฉันจึงอยากพยายามก้าวตามเธอไปเหมือนกันค่ะ", "ฉันกำลังตื่นเต้นมาก ๆที่จะได้ร้องเพลงตัวคนเดียวแล้ว, พูดตามตรงฉันก็กังวลมากพอ ๆ กับตื่นเต้นเลยนะคะ" เธอกล่าวด้วยท่าทางที่ไม่สามารถเก็บซ่อนความตื่นเต้นนั้นไว้ได้

  โดยเธออธิบายว่า, "ในความคิดของฉันแล้ว, นักร้องที่แท้จริงคือ คนที่สามารถรวบรวมอารมณ์ของเพลงกับหัวใจของผู้ฟังเอาไว้ด้วยกันได้", พร้อมด้วย, "ฉันพยายามอย่างหนักที่จะพัฒนาฝีมือของฉันมาตลอดเลยล่ะค่ะ และรู้สึกดีมากที่รู้ว่าความพยายามนั้นมันเริ่มส่งผลแล้ว"

  "ฉันร้องเพลง 'By Myself' โดยคิดว่าเพลงนี้เป็นเรื่องราวของฉันที่ฉันรู้สึกอยู่ ณ ตอนนี้", "ฉันว่าฉันยังคงเด็กเกินไปที่จะรู้ว่าความรักจริง ๆ มันหมายความว่าอะไร, แต่เพื่อที่จะเข้าใจความหมายของเพลงให้ลึกซึ้งนั้น ฉันจึงฝึกซ้อมคนเดียวทุก ๆ คืนเลยล่ะค่ะ"

  "นอกเหนือสิ่งอื่นใด, แค่เพียงฉันได้ร้องเพลงก็ทำให้ฉันมีความสุขแล้วจริง ๆ นะคะ", "มันค่อนข้างน่าผิดหวังพอสมควรเมื่อผู้คนมอง ทิฟฟานี่ ว่าเป็น 'สมาชิกของวาไรตี้โชว์' ดังนั้นฉันจึงรู้สึกแฮปปี้มาก ๆ ที่ทุกคนจะได้รู้จักฉันบนเวทีกับเพลงของฉันเอง" ทิฟฟานี่กล่าวด้วยรอยยิ้ม

  สุดท้ายนี้เธอเสริมว่า, "ฉันกำลังตั้งหน้าตั้งตาพัฒนาข้อด้อยของฉัน, ซึ่งก็คือ การออกเสียงภาษาเกาหลีนั่นเอง, รวมถึงการควบคุมอารมณ์ด้วย", "ฉันได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เยอะแยะเลยระหว่างที่กำลังอัดเพลงนี้น่ะค่ะ"
  [/color]

  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  credits: 김형우 cox109@newsen.com
  translations: bug@soshified.com
  แปลไทย: Galio@soshifanclub.com
  -----
  สัมพาษณ์เมื่อครั้งจะออกโซโล่เดี่ยว ครั้งหน้าขอเพลงคู่บ้างอะไรบ้าง อิอิ  [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself" 7599_s
  บอร์ดฤาจะด๋อยเท่าแอดมิน^^"
  vee-vi
  vee-vi
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 295
  Age : 28
  ที่อยู่ : ห้องนอนฟานี่

  [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself" Empty Re: [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself"

  ตั้งหัวข้อ by vee-vi on Wed Jun 16, 2010 8:20 pm

  ช่ายๆ อยากให้ออกคู่บ้าง

  เหมือนคริสตัลกับลูน่าอ่ะ ออกเพลงประกอบละครคู่กัน ^^  キミと永遠を見たい
  [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself" Pbucket
  anthony
  anthony
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 20

  [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself" Empty Re: [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself"

  ตั้งหัวข้อ by anthony on Mon Jul 12, 2010 10:30 am

  ฟานี่รักในการร้องเพลงจริงๆ
  ผลของความตั้งใจ เพลงที่ออกมามันเพราะจับใจจริงๆ
  ตามอ่านความน่ารักของฟานี่อย่างต่อเนื่อง...
  ขอบคุณมากๆๆๆๆครับ
  Fany!
  Fany!
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 798
  Age : 28

  [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself" Empty Re: [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself"

  ตั้งหัวข้อ by Fany! on Mon Jul 12, 2010 5:20 pm

  เพลงนี้เพราะมากมาย ชอบ >0<

  ฟังวนไปวนมาซ้ำๆกันไม่กี่เพลง

  สู้ต่อไปฟานี่จัง! 5555


  ขอบคุนพี่กวางค่ะ
  [Interview] ทิฟฟานี่ กับการโซโล่เดี่ยวในชื่อเพลง, "By Myself" Sig-2

   เวลาขณะนี้ Sun Jan 19, 2020 2:50 am