[News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’

  natza108
  natza108
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 408
  Age : 24
  ที่อยู่ : ข้างห้องฟานี่

  [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’ Empty [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’

  ตั้งหัวข้อ by natza108 on Sat Jun 12, 2010 7:28 pm

  [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’ 32585114

  [Osen รายงานโดย : โชคยองอี]


  ยงฮวา-ซอฮยอน คู่รักจากรายการ MBC 'We Got Married' ประกาศเป็นคู่รักอย่างเป็นท่ามกลาง ระหว่างทริปเดินทางชมพระอาทิตย์ขึ้น

  วันที่ 12 มิถุนายน ในการออกอากาศรายการ MBC 'We Got Married' คู่รัก จองยงฮวา-ซอฮยอน กับทริปภารกิจเดินทางด้วยรถไฟไปดูพระอาทิตย์ขึ้น ณ จองดงจิน

  ทำให้ทั้งสองคนได้มีเวลาใกล้ชิดกันในช่วงเวลากลางคืนในทริปท่องเที่ยวเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่ก็ต่างพากันคุยเล่นตลอดการเดินทางทำให้ไม่ได้มีเวลาพักผ่อนมากเท่าไหร่ ต่อจากนั้นยงฮวาได้ชักชวนซอฮยอนไปเดินเล่นหาคาเฟ่ในขบวนรถไฟ ด้านซอฮยอนก็ได้ตอบกลับว่า "ท่าทางน่าสนุกดีนะค่ะ" เธอกล่าว หลังจากนั้นทั้งสองต่างก็ได้ไปเล่นเกมตู้ และปิดท้ายด้วยบูทคาราโอเกะเล็กๆในคาเฟ่บนรถไฟ โดยที่จองยงฮวามาโชว์พลังเสียงในเพลงฮิตอย่าง 'I'm Alone' และ ซอฮยอนก็มากับเพลงคู่กาย 'Oh!'

  หลังจากเล่นสนุกกันไปได้สักพักทั้งคู่จึงตัดสินใจที่จะไปพักผ่อนเพื่อเตรียมตัวดูพระอาทิตย์ขึ้นในช่วงเช้า แต่ก็ไม่สามารถนอนหลับได้ และซอฮยอนยังได้สวมหมอนคู่ให้กับจองยงฮวา สร้างความน่ารักให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

  ในที่สุดคู่รักต่างก็มาถึงที่หมายโดยที่ยังไม่ได้พักผ่อน ซ้ำร้ายยังต้องมาเจอกับบรรยากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน สร้างความผิดหวังให้กับคู่รักเล็กน้อย

  บรรยากาศฝนตกที่ไม่เป็นใจ ทำให้จองยงฮวาและซอฮยอนจึงตัดสินใจหาสถานที่หลบฝนพักผ่อน เพื่อรอชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าตรู่ สุดท้ายจึงได้เข้าไปนั่งดื่มชาในคาเฟ่แห่งหนึ่ง ยงฮวาได้กล่าวว่า "ตั้งแต่พวกเราได้พบกัน เวลาก็ผ่านมาเกือบเดือนแล้วนะ" กล่าวต่อ "พวกเราดูเข้ากันได้ดีมากขึ้นนะ แต่เราก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากทริปครั้งนี้นะ" เขากล่าว ด้านซอฮยอนเลยตอบว่า "ในอนาคตข้างหน้ามันจะต้องสดใสกว่านี้แน่ค่ะ" เธอกล่าวพร้อมรอยยิ้ม

  ในคาเฟ่ หลังจากการเดินทางที่ยวนานถึง 6 ชั่วโมง จองยงฮวาและซอฮยอนได้หลับในคาเฟ่ระหว่างการรอชมพระอาทิตย์ขึ้น เมื่อทั้งคู่ได้ตื่นขึ้นมา เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่พระอาทิตย์ได้ขึ้นฉายแสงในยามเช้า ทั้งสองจึงเขียนข้อความเพื่อเป็นที่ระลึกถึงทริปแห่งความทรงจำของทั้งคู่นี้อีกด้วย

  แต่ทางด้านฝนยังคงตกอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าพระอาทิตย์จะขึ้นก็ตามที ทั้งสองจึงได้เขียนข้อความในการกลายมาเป็นคู่รัก ด้วยบรรยากาศที่ไม่เป็นใจ ซอฮยอนกล่าว "ผิดหวังจังเลย" เธอกล่าวแสดงความรู้สึกในใจ ต่อจากนั้นทั้งคู่ได้เดินออกไปด้านนอกคาเฟ่ ท่ามกลางฝนและบรรยากาศที่เหน็บหนาว เพื่อการประกาศการเป็นคู่แต่งงานอย่างเป็นทางการ ต่อหน้าท้องทะเลแห่งจองดงจิน

  ซอฮยอนกล่าว "วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่เราจะเป็นคู่รัก เพื่อกลายมาเป็นคู่แต่งงาน ในอนาคตข้างหน้าถึงแม้ว่าจะต้องเผชิญกับปัญหาและความยากลำบาก อย่างเช่นฝนในวันนี้ พวกเราก็จะข้ามผ่านมันไปให้ได้ ต่อหน้าสายลมและคลื่นท้องทะเล พวกเราจะมีชีวิตที่สดใสค่ะ" เธอกล่าว ต่อจากนั้นทั้งคู่ได้ตะโกนร่วมกันว่า "พวกเราจะบอกต่อหน้าท้องทะเลว่า" "เราจะเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และมีชีวิตที่สดใส" "เราจะเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และมีชีวิตที่สดใส" เป็นอันจบทริปแห่งความทรงจำ ณ จองดงจินครั้งนี้ ท่ามกลางความสุขของทั้งสองฝ่าย

  [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’ 93446073

  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: ฺOsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  kwangi
  kwangi
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 718
  Age : 29
  ที่อยู่ : ห้องมืดเจทิ 18+

  [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’ Empty Re: [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’

  ตั้งหัวข้อ by kwangi on Sat Jun 12, 2010 8:05 pm

  คู่นี้นับวันยิ่งก้าวหน้า
  น้องซอจะแต่งงานแว้ว เฮ้ออ หวงนะเคอะ  [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’ 7599_s
  บอร์ดฤาจะด๋อยเท่าแอดมิน^^"
  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’ Empty Re: [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sat Jun 12, 2010 8:29 pm

  บอกรักกัน ต่อหน้า ฟ้า ดิน เลยแฮะ

  กล้าจิงๆ 555

  อิจฉา ยง อะ T T  [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’ F-jeti
  [News] จองยงฮวา-ซอฮยอน ประกาศต่อหน้าท้องทะเลในการเป็นคู่รักอย่างเป็นทางการ กลางรายการ ‘We Got Married’ 192b6c134be55dbf089eb7

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 13, 2019 8:33 am