[News] โซนยอชิแด ปรากฏตัวรายการวาไรตี้กลางคืน 'Nocturnal Animals' ร่วมซักผ้ากับว่าที่นายทหาร

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] โซนยอชิแด ปรากฏตัวรายการวาไรตี้กลางคืน 'Nocturnal Animals' ร่วมซักผ้ากับว่าที่นายทหาร Empty [News] โซนยอชิแด ปรากฏตัวรายการวาไรตี้กลางคืน 'Nocturnal Animals' ร่วมซักผ้ากับว่าที่นายทหาร

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Mon Jun 07, 2010 6:08 am

  [News] โซนยอชิแด ปรากฏตัวรายการวาไรตี้กลางคืน 'Nocturnal Animals' ร่วมซักผ้ากับว่าที่นายทหาร 201006071275849928

  โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ปรากฏตัวเป็นศิลปินรับเชิญในรายการ 'Nocturnal Animals'

  ซูยอง (Soo Young), เจสสิก้า (Jessica), ซันนี่ (Sunny) และ ฮโยยอน (Hyo Yeon) ปรากฏตัวเป็นศิลปินรับเชิญในรายการววาไรตี้กลางดึก 'All Night Variety Nocturnal Animals' ซึ่งออกอากาศเป็นตอนที่ 3 ไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา

  สำหรับรายการ KBS 2TV 'All Night Variety Nocturnal Animals' เป็นรายการใหม่ที่ใช้การบันทึกเทปในช่วงกลางคืน (ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึง 06.00 น.) โดยจะได้มีการเชิญศิลปินรับเชิญมาร่วมรายการด้วยเช่นเดียวกัน

  สำหรับการปรากฏตัวของ โซนยอชิแด เกิดจากคำเชิญของ อนยู (Onew) แห่ง ชายนี่ (SHINee) โดยเฉพาะกับการที่อนยูติดภารกิจละครเวทีส่งผลให้เขามาร่วมบันทึกเทปรายการ ล้าช้า ส่งผลให้เขาต้องรับหน้าที่ชวนศิลปินรับเชิญโดยเฉพาะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป เพื่อให้มาร่วมรายการในคืนนั้นให้ได้

  ในระหว่างที่ อนยู ได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนของเขาคนหนึ่ง เขาก็ไม่ได้เปิดเผยว่าใครคือสาวที่เขาชวนม สำหรับรายการตอนนี้บันทึกเทปกัน ณ ห้องอาบน้ำชาย โดยมีพิธีกรหลักประกอบไปด้วย ชินดงยอบ ยุนจงชิน กิล อนยู และจางฮังจุน ร่วมกับชายหนุ่ม 6 คนที่มาร่วมรายการในกลางดึก ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเพื่อนของอนยู โดยทั้ง 6 หนุ่มได้เห็นข้อความที่โพสลงในอินเตอร์เน็ตจากพิธีกรก่อนหน้านั้นเพียงไม่ กี่ชั่วโมง อย่างไรก็ตามการมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มีเงื่อนไขว่าผู้พวกเขาต้องเป็นชาย ที่กำลังจะไปเกณฑ์ทหารภายใน 1 เดือนเท่านั้น

  ทันทีที่โซนยอชิแดปรากฏตัวเป็นศิลปินรับเชิญบรรดาพิธีกรรวมถึงชายหนุ่ม ว่าที่นายทหารก็เก็บอาการดีใจเอาไว้ไม่อยู่จนถึงกับกล่าวว่า "ตะลึงอึ้งจนพูดไรไม่ออกเลยครับ" ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาก็เปิดเผยว่าเกิร์ลกรุ๊ปที่ชอบนั้นคือโซนยอชิแดด้วย เช่นกัน

  โซนยอชิแด เผย "พวกเราเพิ่งกลับมาจากโชว์ที่อุลซานเลยค่ะ อนยูโทรไปขอร้องให้พวกเรามาร่วมรายการเองค่ะ" เธอกล่าวเผยให้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างศิลปินในสังกัดได้เป็นอย่างมาก

  ในวันนี้บรรดา MC และศิลปินรับเชิญรวมถึงว่าที่นายทหารได้มาร่วมกันซักผ้าห่มให้กับคนชราที่ อาศัยอยู่เพียงคนเดียวในย่านซังเค ซึ่งในช่วงเช้าหลังจากทำภารกิจเสร็จพวกเขาทั้งหมดก็ได้นำผ้าห่มไปมอบให้กับ คุณยายด้วยตนเองท่ามกลางความประทับใจเป็นอย่างมาก

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย  [News] โซนยอชิแด ปรากฏตัวรายการวาไรตี้กลางคืน 'Nocturnal Animals' ร่วมซักผ้ากับว่าที่นายทหาร F-jeti
  [News] โซนยอชิแด ปรากฏตัวรายการวาไรตี้กลางคืน 'Nocturnal Animals' ร่วมซักผ้ากับว่าที่นายทหาร 192b6c134be55dbf089eb7

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 2:46 pm