[News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ Empty [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sun Jun 06, 2010 6:18 am

  'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ
  เขียนเมื่อ 5 มิถุนายน 2553 เวลา 22:37:53 น.

  [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ 201006051275752212


  'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน ได้เดินทางไปเปิดสมุดบัญชีร่วมกันเพื่อเตรียมตัวใช้ชีวิตในเรือนหอ โดยในระหว่างที่พวกเขากำลังทำการเปิดบัญชีในธนาคาร ทั้งสองก็ดูมีความสุขเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  5 มิถุนายน 2553 ในรายการ MBC 'We Got Married' ในวันนี้ทั้งจองยงฮวาและซอฮยอนได้เดินทางไปธนาคารแห่งหนึ่งเพื่อเปิดบัญชีร่วมกัน โดยในระหว่างที่พนักงานธนาคารสาวได้อธิบายเงื่อนไขต่างๆเกี่ยวกับการเปิดบัญชีร่วม ทางด้านซออยอนก็ตั้งใจฟังพร้อมกับดวงตาที่เป็นประกาย ในขณะที่จองยงฮวานั่งฟังราวกับจะหลับคาเก้าอี้ เรียกได้ว่าความแตกต่างระหว่างคนทั้งสองนั้นก็นับเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

  ทันทีที่ทั้งจองยงฮวาและซอฮยอนเดินทางไปธนาคารเป็นครั้งแรก ทั้งคู่ก็ได้เผยภาพลักษณ์แห่งความกดดันอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะทางด้านยงฮวาที่มีความรู้สึกถึงการต้องรับผิดชอบต่อคำว่าพี่ชายที่มากกว่าซอฮยอน 2 ปีก็ทำให้เขาต้องจริงจังกับภารกิจนี้มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามการที่ทั้งคู่ไม่ทราบเงื่อนไขของธนาคารทำให้พนักงานต้องอธิบายอยู่เป็นเวลานาน จนทำให้จองยงฮวาถึงกับนั่งฟังแบบไร้สติกันไปเลยทีเดียว

  ในวันนี้ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังนั่งปรึกษากันอยู่ในธนาคาร จองยงฮวา กล่าว "ถ้าหาเงินได้เยอะๆคุณจะเอาเงินไปทำอะไร" ซออยอน คิดอยู่ครู่หนึ่งพร้อมตอบ "ฉันจะเก็บเงินเอาไว้ใช้ตอนแก่ค่ะ" ท่ามกลางความอึ้งของทุกคน พร้อมเสริม "เพื่อจะได้มีชีวิตที่สุขสบายในภายหลังค่ะ" เธอกล่าว

  ซอฮยอน กล่าวหลังจากพนักงานอธิบายรายละเอียดเสร็จ "เราไม่ได้มาในวันนี้เพื่อมีเป้าหมายในการฝากถอนเงินค่ะ แต่เรามาเพื่อจัดการเรื่องบัญชีร่วมกันในฐานะของสามีภรรยา เวลาที่เราจะทำอะไรเราจะได้มาร่วมกัน ดังนั้นฉันคิดว่าการเปิดบัญชีร่วมเป็นอะไรที่มีความหมายมากค่ะ" หลังจากเธอกล่าวจบ จองยงฮวา ก็ตัดสินใจเปิดบัญชีร่วมกันในที่สุด

  นอกจากนี้พนักงานธนาคารยังเปิดเผยด้วยว่า จองยงฮวา เคยเปิดบัญชีกับธนาคารนี้มาแล้วตอนที่ยังเรียนอยู่ ด้วยเหตุนี้ทำให้จองยงฮวามึน งง ในขณะที่ซอฮยอนก็เกือบจะเข้าใจผิดว่าเขาไปเปิดบัญชีร่วมกับสาวสมัยเรียน อย่างไรก็ตาม พนักงานได้ตรวจสอบข้อมูลพร้อมกล่าวว่าบัญชีนั้นพ่อแม่ของเขาเปิดให้ตั้งแต่เป็นเด็กนักเรียนอนุบาลโดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นเงินออมสำหรับที่อยู่อาศัยนั่นเอง ด้วยเหตุนี้จองยงฮวากล่าวผ่านรายการด้วยว่า "ผมรักพ่อแม่มากนะครับ" เขากล่าวพร้อมยิ้ม

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย  [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ F-jeti
  [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ 192b6c134be55dbf089eb7
  vee-vi
  vee-vi
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 295
  Age : 28
  ที่อยู่ : ห้องนอนฟานี่

  [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ Empty Re: [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ

  ตั้งหัวข้อ by vee-vi on Mon Jun 07, 2010 8:15 am

  เริ่มทำหลายๆอย่าร่วมกัน น่ารักจริงๆ [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ 592757  キミと永遠を見たい
  [News]'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา-ซอฮยอน เปิดบัญชีธนาคารร่วมกันก่อนย้ายเข้าเรือนหอ Pbucket

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 13, 2019 9:00 am