[News] จองยงฮวาเผย 'ซอฮยอนถามเรื่องราวในอดีตของผมได้อย่างอย่างดาย' ในรายการ MBC 'We Got Married'

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] จองยงฮวาเผย 'ซอฮยอนถามเรื่องราวในอดีตของผมได้อย่างอย่างดาย' ในรายการ MBC 'We Got Married' Empty [News] จองยงฮวาเผย 'ซอฮยอนถามเรื่องราวในอดีตของผมได้อย่างอย่างดาย' ในรายการ MBC 'We Got Married'

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sat Jun 05, 2010 8:41 pm

  [News] จองยงฮวาเผย 'ซอฮยอนถามเรื่องราวในอดีตของผมได้อย่างอย่างดาย' ในรายการ MBC 'We Got Married' Mcc22


  [Newsen รายงานโดย : แบคจีฮยอน]


  จองยงฮวาพูดถึงซอฮยอนว่า 'เธอถามถึงเรื่องราวในอดีตของผมได้อย่างง่ายดายครับ'

  วันที่ 5 มิถุนายน ในการออกอากาศรายการ MBC 'We Got Married(우결)' ซอฮยอน-จองยงฮวา คู่แต่งงานจำแลง ร่วมสร้างความทรงจำสุดพิเศษกับการเดินทางด้วยรถไฟไปรับชมพระอาทิตย์ขึ้น ที่สถานีปลายทางอย่าง จองดงจิน

  ด้วยระยะเวลาที่ใช้ในการเดินทางยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ระหว่างการเดินทางซอฮยอนจึงได้เตรียมแบบทดสอบทางจิตวิทยามาอ่านเล่นแก้เบื่อระหว่างเดินทาง และเธอยังได้ทำการทดสอบจิตใจของสามีจองยงฮวา โดยการอ่านบทความมาแล้วให้สามีตีความหมายอีกด้วย

  ซึ่งคำตอบที่ได้จากบททดสอบจะสามารถแปลความหมายได้ถึงตัวตนต่างๆของผู้ตอบ ซึ่งหลังจากที่จองยงฮวาได้ตอบ ก็สามารถแปลความหมายออกมาได้ดังนี้ "คุณเป็นคนที่มีความใจกว้างในการแสดงออกถึงเรื่องความรัก แต่ทางตรงกันข้ามคุณไม่สนใจกับประสบการณ์รักข้างเดียวเท่าทีควร นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คุณต้องประสบกับความผิดหวังอยู่บ่อยครั้ง"

  หลังจากนั้นซอฮยอนก็ได้ถามจองยงฮวาว่า "คุณไม่เคยผิดหวังกับรักข้างเดียวจริงๆหรอค่ะ" หลังจากนั้นก็ยงฮวาได้ตอบแบบเขินอายว่า "ไม่มีจริงๆนะ" แต่ทางด้านซอฮยอนกล่าวตอบกลับว่า "ทั้งหมดนั่นแล้วคุณจะต้องมีการประสบการกับรักข้างเดียว 100% แน่ค่ะ"

  หลังจากนั้นจองยงฮวาก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีมงานในห้องส่งว่า "ในแต่ละครั้งที่ผ่านมา มันอาจจะยากสำหรับผมแต่ภรรยาของผมถามได้อย่างง่ายดาย" เขากล่าวเสริมว่า "ผมไม่สามารถพูดมันออกมาได้เพราะมันเป็นเรื่องราวในอดีต ผมยอมรับผิดที่ไม่ได้มีคำตอบให้ มันก็เป็นเพราะว่าคำถามด้วยละ นั่นเป็นความคิดของผมครับ" เขากล่าวอย่างตรงไปตรงมา

  ในขณะเดียวกันคู่รักอีกคู่อย่าง โจควอน-กาอิน ได้เสร็จสิ้นจากทริปทัวร์ฮ่องกง และได้แสดงให้เห็นความสนิทสนมกันที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย


  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: ฺNewsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com  [News] จองยงฮวาเผย 'ซอฮยอนถามเรื่องราวในอดีตของผมได้อย่างอย่างดาย' ในรายการ MBC 'We Got Married' F-jeti
  [News] จองยงฮวาเผย 'ซอฮยอนถามเรื่องราวในอดีตของผมได้อย่างอย่างดาย' ในรายการ MBC 'We Got Married' 192b6c134be55dbf089eb7

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 9:55 pm