[News]คู่ใหม่ปรากฏ แทคยอน-ทิฟฟานี่ กับความสัมพันธ์'เพื่อนซี้ปึ้ก'

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News]คู่ใหม่ปรากฏ แทคยอน-ทิฟฟานี่ กับความสัมพันธ์'เพื่อนซี้ปึ้ก' Empty [News]คู่ใหม่ปรากฏ แทคยอน-ทิฟฟานี่ กับความสัมพันธ์'เพื่อนซี้ปึ้ก'

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sun May 09, 2010 9:03 pm

  [News]คู่ใหม่ปรากฏ แทคยอน-ทิฟฟานี่ กับความสัมพันธ์'เพื่อนซี้ปึ้ก' 201005021818251002_1

  [Newsen รายงานโดย: ปาร์ค เซยอน]

  ถูกจับตาอีกครั้งสำหรับไอดอลหนุ่มหล่อรั่วจากวงบอยแบนด์เจ้าของฉายา 'ไอดอลอสูร' หรือ 2PM-แทคยอน หลังดูสนิทชิดเชื้อกับสมาชิกแห่งวงโซนยอชิแดผู้หนึ่ง หากแต่คราวนี้ไม่ใช่ ยุนอา ที่ตกเป็นข่าวด้วย กลับเป็น ทิฟฟานี่ ซะอย่างนั้น

  เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา รายการ SBS Good Sunday 'Family Outing 2' ได้กลับมาออกอากาศผ่านจอสี่เหลี่ยมอีกครั้ง โดยบรรดาสมาชิกแห่งแฟมิลี่นั้นจำต้องเชิญ 'สเปเชี่ยลเฟรนด์' มาร่วมรายการด้วย ซึ่งเพื่อนสุดพิเศษของแทคยอนนั้นกลายเป็น ทิฟฟานี่ ซะได้

  ซึ่งสาวจากอเมริกาได้มาร่วมทานอาหารเย็นกับสมาชิกแฟมิลี่ทุกคนท่ามกลางความเซอร์ไพรซ์ ทำให้เหล่าแฟมิลี่ต่างสงสัยท่าทีของคู่ ทิฟฟานี่และแทคยอน อย่างช่วยไม่ได้

  โดยทิฟฟานี่ชี้แจงว่า "ฉันสนิทกับแทคยอนตั้งแต่ช่วงเดบิ๊วท์แล้วค่ะ" เธอกล่าวพร้อมรอยยิ้มประจำตัว พร้อมเสริมต่อ "ปกติแล้วพวกแทคยอนและฉันได้เจอกันสัปดาห์ล่ะครั้งน่ะค่ะ"

  ด้วยเหตุนี้เองทำให้ คิม วอนฮี ต้องลงมือสืบสวนเอง "แต่แทคยอนวันนี้ดูแปลก ๆ พิกลนะ" เธอแซวยั่ว ก่อนที่ทิฟฟานี่จะเล่นต่อด้วยการล้อว่า "ปกติเขาก็ดูแปลก ๆ แบบนี้อยู่แล้วค่ะ" เรียกเสียงฮาสนุกสนานกันไป

  นอกจากนี้ในรายการ SBS 'Family Outing 2' ในวันนี้ยังมีการแข่งขันประชันกันในหมู่ผู้หญิงอีกด้วย เมื่อ โน ซายอน, คิม วอนฮี, ชิน บองซอน, ทิฟฟานี่และยุนอา ต้องมาแข่งกันในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ ก่อนที่รอบชิงจะเป็นการโคจรปะทะกันระหว่างสองสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปโซนยอชิแด ทิฟฟานี่และยุนอา นั่นเอง ก่อนที่ MC คิม ฮีชอล สมาชิกแห่งวงซูเปอร์จูเนียร์จะกล่าวให้แทคยอนเลือกผู้ชนะหนึ่งเดียว จนกระทั่งแทคยอนเลือกที่จะมอบกิมจิให้ยุนอาแต่เลือกทิฟฟานี่ในท้ายสุด
  Source: Newsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  s4mind
  s4mind
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 292
  Age : 27
  ที่อยู่ : ♥ jeny

  [News]คู่ใหม่ปรากฏ แทคยอน-ทิฟฟานี่ กับความสัมพันธ์'เพื่อนซี้ปึ้ก' Empty Re: [News]คู่ใหม่ปรากฏ แทคยอน-ทิฟฟานี่ กับความสัมพันธ์'เพื่อนซี้ปึ้ก'

  ตั้งหัวข้อ by s4mind on Fri May 14, 2010 7:42 am

  + ซี้จิง ๆ = =

  ฟานี่น่ารักมาก อิอิ  [News]คู่ใหม่ปรากฏ แทคยอน-ทิฟฟานี่ กับความสัมพันธ์'เพื่อนซี้ปึ้ก' Snsd479
  ♥️тιғғαиʏ нωαиɢ


  บ้าน SSF facebook บ้าน Jeti

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 10:24 pm