[News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก!

  natza108
  natza108
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 408
  Age : 24
  ที่อยู่ : ข้างห้องฟานี่

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! Empty [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก!

  ตั้งหัวข้อ by natza108 on Wed Jun 02, 2010 7:40 pm

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 201006021275462989

  By tokky at 2010-06-02

  มิถุนายน 2553 บรรดาศิลปินไอดอลในวงการบันเทิงต่างร่วมกันลงคะแนนเลือกตั้งกันอย่างพร้อมหน้า เรียกได้ว่าวันนี้ถือเป็นวันแห่งการเลือกตั้งสำหรับผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวด้วยเช่นกัน

  ชานซอง (Chan Sung) อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM, ฮอกายุน (Heo Ga Yoon) แห่ง 4minute, ยุนอา (Yoon Ah) ซันนี่ (Sunny) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), อนยู (Onew) จงฮยอน (Jong Hyun) แห่ง ชายนี่ (SHINee) ต่างเป็นศิลปินไอดอลเพียงส่วนหนึ่งท่ามกลางศิลปินจำนวนมาก ที่เข้าร่วมลงคะแนนเสียง ในการเลือกตั้งท้องถิ่นทั่วประเทศ ครั้งที่ 5

  สำหรับดาราเหล่านี้ซึ่งเกิดระหว่างวันที่ 10 เมษายน 2532 ถึง 3 มิถุนายน 2534 จะสามารถร่วมลงคะแนนเสียงเป็นครั้งแรกในชีวิตผ่านการเลือกตั้งในครั้งนี้ โดยผู้ที่ลงคะแนนจะต้องมีอายุมากกว่า 19 ปีขึ้นไป (เกาหลี/เกิดก่อน 3 มิถุนายน 2534)

  ชานซอง แห่ง 2PM ปรากฏตัวเป็นคนแรก เวลา 11 โมงเช้า ณ คูหาลงคะแนน โรงเรียนมัธยมอึงบง กรุงโซล ในวันนี้เขามาพร้อมกับกางเกงยีนส์แบบสบายๆ เสื้อสีดำที่มีลวดลายกราฟิคสีชาวพร้อมหมวกลายสก็อต ท่ามกลางสีหน้าที่สดชื่น

  หลังจากลงคะแนนชานซองเปิดเผยว่า "เป็นการเลือกตั้งครั้งแรกของผมครับ เลือกยากเหมือนกันนะครับเนี่ย" เสริม "ผมคิดว่าน่าจะศึกษามาให้มากกว่านี้อีกหน่อยครับ" เมื่อนักข่าวถามว่า "คุณลงคะแนนให้กับใคร" เขาก็ไม่ได้ตอบใดๆในประเด็นนี้

  ทางด้านเพื่อนสมาชิก 2PM อย่าง อูยอง ก็ปรากฏตัวในคูหาแห่งหนึ่งย่านชองดัม กรุงโซล และยังเป็นการลงคะแนนเสียงครั้งแรกของเขาด้วยเช่นกัน

  ฮอกายุน แห่ง 4minute ปรากฏตัวเวลา 12.15 น. ณ คูหาคงคะแนนที่โรงเรียนมัธยมต้นซาดัง กรุงโซล ในวันนี้เธอได้ลงคะแนนอันมีคุณค่าอีกหนึ่งเสียงด้วยเช่นกัน

  ในวันนี้ฮอกายุนปรากฏตัวพร้อมกับผู้จัดการของเธอ หลังจากยืนยันตัวตนแล้วเธอก็เข้าไปลงคะแนนเสียง เมื่อเสร็จสิ้น ฮอกายุน เผย "ลงคะแนนครั้งแรกเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ แต่ว่าฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่ทุกคนต้องทำค่ะรู้สึกอิ่มเอมมากค่ะ" เสริม "ตอนนี้ก็ลงคะแนนเสร็จแล้ว ตอนค่ำๆฉันคงทำกิจกรรมในตารางงานที่มีได้อย่างสบายใจแล้วค่ะ" เธอกล่าวพร้อมรอยยิ้ม

  ในขณะเดียวกัน ฮอกายุน ก็ใส่ที่ปิดตาขวามาร่วมลงคะแนนด้วยเช่นกัน เธอเปิดเผยว่า "อ๋อ ไม่ได้เป็นโรคเกี่ยวกับตาค่ะ แต่เมื่อสองวันก่อนในระหว่างที่ฉันกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า ปรากฏว่าส่วนที่คมๆของเสื้อผ้าได้มาเกี่ยวที่บริเวณตาของฉันจนเกิดบาดแผลค่ะ" เธอกล่าว อย่างไรก็ตามเธอเปิดเผยว่าจะไม่มีปัญหาต่อการทำงานเนื่องจากเธอจะใช้การสวมแว่นกันแดดแทนนั่นเอง

  ยุนอา แห่ง โซนยอชิแด ปรากฏตัว เวลา 13.40 น. ณ คูหาลงคะแนน ศูนย์ข้อมูลแดริมและห้องสมุดวัฒนธรรม (대림정보도서관) ย่านยงดึงโพ กรุงโซล
  ยุนอา เผย "เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ลงคะแนนค่ะ ถึงจะรู้สึกแปลกๆไปบ้าง แต่รู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่เลยค่ะ" เสริม "โดยเฉพาะกับการที่โซนยอชิแดได้ร่วมร้องเพลงรณรงค์ให้คนมาเลือกตั้งครั้งนี้มันยิ่งทำให้มีความหมายสำหรับฉันมากเลยค่ะ" กล่าวต่อ "ฉันไม่อยากให้ทุกคนคิดว่าเราก็แค่หนึ่งเสียงค่ะ แต่ฉันอยากให้ทุกคนมาลงคะแนน เพราะว่าหนึ่งเสียงของเรานั้นมีความหมายมากๆค่ะ" เสริม "ฉันอยากให้ผู้คนมาลงคะแนนกันเพิ่มมากขึ้นค่ะ" เธอกล่าว

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 24271943

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 55718079

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 88883026

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 76829944

  ทางด้าน ซันนี่ ก็ได้ปรากฏตัวในเวลา 15.05 น. ณ คูหาลงคะแนนในโรงเรียนกุงนิบซออุลนง ย่านโซกัง เช่นเดียวกัน
  ซันนี่ เปิดเผยหลังใช้เวลาลงคะแนน 10 นาทีกล่าว "เป็นการลงคะแนนครั้งแรกค่ะ ฉันสัมผัสได้ถึงความรับผิดชอบที่พวกเราต้องมีได้อย่างมากเลยค่ะ" เสริม "การที่ได้ลงคะแนนเสียง มันทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเติบโตเป็นผู้ใหญ่ค่ะ" เธอกล่าว

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 58362844

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 93600521

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 62829350

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 97727908

  [News] 2PM-SJ-SNSD-4minute-SHINee ร่วมลงคะแนนเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งที่ 5 สุดคึกคัก! 26733684

  อนึ่ง อนยู ลงคะแนนที่ ย่านฮาอัน เมืองควังมยอง จังหวัดคยองกี, จงฮยอน ณ คูหาแห่งหนึ่งในย่านชางชิน เขตดงแดมุน กรุงโซล อีกทั้งนักแสดงสาวอย่าง ชินเซคยอง ก็ได้ปรากฏตัวในคูหา ณ มกอิลดง กรุงโซล ด้วยเช่นเดียวกัน

  นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าร่วมลงคะแนนเสียงนอกจากนี้ อาทิ พัคจินฮี, แก๊กแมน จองตงชอล, นังร้อง คิมชังรยอล คิมฮีชอล คูยฮยอน แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ฯลฯ

  คยูฮยอน (Super Junior) เปิดเผย "คราวนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วครับ แต่ถึงจะเป็นครั้งแรกเวลาผมลงคะแนนผมก็ไม่ได้ตื่นเต้นหรือเครียดอะไรนะครับ" ในขณะเดียวกัน "ผมรู้สึกปลื้มใจที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำหน้าที่อันสำคัญที่สุดของของชาวเกาหลีครับ" เมื่อถูกถามว่าคุณเลือกใคร เขาตอบ "ผมคงพูดไม่ได้หรอกครับว่าผมเลือกใคร" กล่าวต่อ "ผมเชื่อว่าทุกคนพิจารณามาเป็นอย่างดีแล้ว ถ้าทุกคนมาร่วมกันลงคะแนนมากๆ ผมก็หวังว่าคนที่ได้รับเลือกจะเป็นคนดีครับ" เขากล่าวปิดท้าย "มันคือสิทธิ์ของชาวเกาหลีทุกคน หวังว่าทุกคนจะไม่ละเลยนะครับ" เขากล่าว

  โจควอน เผย "ผมมาลงคะแนนที่โรงเรียนมัธยมต้นซูวอน เป็นโรงเรียนเก่าผมด้วยครับ! การที่ผมได้กลับบ้านครั้งนี้ ผมว่าต้องไปกินข้าวกับครอบครัวด้วยล่ะครับ"

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - www.pingbook.com - หากนำข่าวไปกรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 8:59 pm