[News] ยูริ ครองใจชาวเน็ตร่วมเทคะแนนซิวโพลล์ ‘นักร้องสาวที่สามารถเป็นพิชเชอร์ได้ดีที่สุด’

  natza108
  natza108
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 408
  Age : 24
  ที่อยู่ : ข้างห้องฟานี่

  [News] ยูริ ครองใจชาวเน็ตร่วมเทคะแนนซิวโพลล์ ‘นักร้องสาวที่สามารถเป็นพิชเชอร์ได้ดีที่สุด’ Empty [News] ยูริ ครองใจชาวเน็ตร่วมเทคะแนนซิวโพลล์ ‘นักร้องสาวที่สามารถเป็นพิชเชอร์ได้ดีที่สุด’

  ตั้งหัวข้อ by natza108 on Thu May 27, 2010 7:58 pm

  [News] โซนยอชิแด-ยูริ ครองใจชาวเน็ตร่วมเทคะแนนซิวโพลล์ ‘นักร้องสาวที่สามารถเป็นพิชเชอร์ได้ดีที่สุด’

  [News] ยูริ ครองใจชาวเน็ตร่วมเทคะแนนซิวโพลล์ ‘นักร้องสาวที่สามารถเป็นพิชเชอร์ได้ดีที่สุด’ 201005221235451001_1

  Newsen Entertainment]

  การเปิดตัวการแข่งขันกีฬาดูเหมือนกำลังจะเป็นเทรนด์ฮิตสำำหรับบรรดานักร้อง โดยเฉพาะการปรากฏตัวของศิลปินหญิงที่ดูเหมือนจะสามารถเรียกเสียงเชียร์กึกก้องได้จากทั่วสนามเลยทีเดียว


  เมื่อเห็นดังนั้น ทางเว็บไซต์พอทอลยักษ์ใหญ่อย่าง Bugs(www.bugs.co.kr) จึงจัดการตั้งโพลล์สำรวจภายใต้หัวข้อ 'นักร้องสาวคนไหนที่น่าจะเป็นพิชเชอร์(มือขว้าง) ประจำทีมเบสบอลได้่ดีที่สุด?' ซึ่งผู้คนกว่า 1,256 ชีวิตต่างเข้าไปโหวตกันกระหน่ำในช่วงวันที่ 17-24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า โซนยอชิแด-ยูริ ครองตำแหน่งอันดับ #1 ไปด้วยผลโหวตล้นหลาม 48.5% ไร้ข้อกังขา

  โดยเจ้าของตำแหน่งนี้เคยจัดการขว้างลูกเปิดเกมระหว่าง KIA Tigers และ Doosan Bears มาแล้ว ณ สนาม จัมชิล เบสบอล สเตเดี้ยม เมื่อปี 2007 และเป็นการขว้างอันเดอร์แฮนด์ เลื่องชื่อลือชาไปทั่วทุกหนแห่ง ทำให้เธอได้รับสมญานาม 'BK ยูริ' ไปครองนั่นเอง

  อันดับ #2 ไล่ลงมาเป็น After School-ยูอี กับผลโหวต 19.1% แถมเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ยูอียังได้ขว้างลูกเปิดเกมของ Nexen Heroes ทีมที่คุณพ่อของเธอเป็นโค้ชอยู่ด้วย ซึ่งในวันที่ 29 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ยูอีพร้อมที่จะรับหน้าที่พิชเชอร์อีกครั้ง ในเกมที่ LG Twins จะปะทะ Nexen Heroes

  ต่อมาเป็นเจ้าของเพลง 'Nu ABO' ลีดเดอร์แห่งวง f(x) อย่าง วิคตอเรีย ในจำนวน 15.4% โดยในขณะนี้เธอกำลังวุ่นอยู่กับการโปรโมตเพลงใหม่ล่าสุดดังกล่าวที่อยู่อันดับ #11 บนชาร์ตเพลงของ Bugs นอกจากนี้ 'Nu ABO' ยังมีแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone และสมาร์ตโฟนอีกด้วย

  จากนั้นเป็นเจ้าของผลโหวต 6.8% รองลงมาได้แก่สาวเซ็กซี่ทรงสเน่ห์แห่ง Brown Eyed Girls หรือ กาอิน นั่นเอง ซึ่งเธอเคยรับตำแหน่งทั้งพิชเชอร์และฮิตเตอร์ แถมได้รับกระแสตอบรับอย่างดีอีกด้วย ในขณะนี้สาวกาอินกำลังมีความสุขกับชีวิตรักเคียงข้างสามีจำแลงอย่าง 2AM-โจควอน ในรายการ MBC 'We Got Married' อยู่เช่นกัน

  ส่วนอันดับ #5 นั้นตกเป็นของ คัง มินคยอง แห่งดูโอสาว ดาวิชี่ เจ้าของเพลง 'Time, Please Stop' ด้วยตัวเลข 5.4% ก่อนที่อันดับ #6 จะกลายเป็นของนักร้องสาว กัมมี่(4.6%) เจ้าของเพลง 'Loveless' ที่เพิ่งออกอัลบัมใหม่เมื่อไม่นานมานี้

  [News] ยูริ ครองใจชาวเน็ตร่วมเทคะแนนซิวโพลล์ ‘นักร้องสาวที่สามารถเป็นพิชเชอร์ได้ดีที่สุด’ Xnrj1

  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: Newsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 9:38 pm