[News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married'

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married' Empty [News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married'

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Tue May 25, 2010 9:49 pm

  [News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married' 1h7p1


  [TVDaily รายงานโดย : คิม จินคยอง]


  หลังจากที่ได้คัมแบ็คมินิอัลบั้มชุดที่ 2 อย่าง 'BLUELOVE' ไปได้ไม่นาน 'จอง ยงฮวา' ลีดเดอร์แห่งแบนด์ CNBLUE ได้เปิดเผยความชื่นชอบสุดพิเศษที่มีกับ โซนยอชิแด 'ซอฮยอน'

  เมื่อไม่นานมานี้ ซอฮยอนได้กลายมาเป็นคู่แต่งงานจอมปลอมกับจองยงฮวา ในรายการ MBC TV 'We Got Married Season 2 (우결)' ซึ่งจองยงฮวาได้ให้สัมภาษณ์กับทาง TVDaily ไว้ว่า "สำหรับซอฮยอนแล้ว เธอเป็นเหมือนผู้หญิงในอุดมคติของผมมากครับ" เขากล่าวกับทาง TVDaily

  เมื่อได้ถามถึงความมีเสน่ห์ของซอฮยอนที่มีมาตลอดจนถึงตอนนี้ จองยงฮวาได้เผยว่า "ตรงที่เธอเป็นคนนิ่งๆและก็มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่นครับ บางครั้งการที่เธอดูบริสุทธิ์มันก็ทำให้ผมกังวลมากเกี่ยวกับเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ด้วยบุคลิกที่เธอเป็นแบบนี้มันก็ใกล้เคียงกับผู้หญิงที่ผมฝันไว้มากครับ" เขาตอบออกมาอย่างจริงใจ

  กับภาพลักษณ์ของเด็กสาวที่ตรงไปตรงมาของซอฮยอน ได้ทำให้ได้รับความรักจากผู้ชมอย่างมากมาย ไปพร้อมๆกับจองยงฮวาด้วยเช่นกัน

  "เมื่อลองมาคิดดูดีๆเธอก็มีนิสัยคล้ายๆผมหลายอย่างอยู่เหมือนกันครับ และต้องขอบคุณซอฮยอนด้วยนะ ที่ได้ทำให้ผมเริ่มอ่านหนังสือ และก็ขอบคุณอีกครั้งที่ทำให้เรามีความคิดที่ตรงกันครับ"

  ขณะที่ทางด้าน 'ฮโยยอน' พี่สาวแห่งโซนยอชิแดได้เคยเผยว่า "ซอฮยอนเมื่อกลับมาถึงหอพักหลังจากการถ่ายทำราย 'We Got Married' เธอจะดูตื่นเต้นกับการถ่ายทำมากเลยค่ะ เหมือนพวกเขากำลังรักกันจริงๆเลยค่ะ" เธอเปิดเผย

  ส่วนสมาชิก CNBLUE คนอื่นได้เผยว่า "พี่ยงฮวา ดูสดใสมากขึ้นเรื่อยๆนะครับ" ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกัน

  "ทุกๆวันพวกเราต้องฝึกซ้อมดนตรีกันอย่างหนักในห้องซ้อม แต่ว่าสัปดาห์นึงจะมีหนึ่งวันที่พี่ยงฮวาอารมณ์ดีสุดๆ เพราะว่าเขาได้ไปเดทในการถ่ายทำรายการมาครับ" สมาชิกต่างกล่าวด้วยสายตาอิจฉา

  ในขณะเดียวกัน จองยงฮวา ได้ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลกลางดึกหลังจากถ่ายทำรายการ 'We Got Married' เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุเนื้องอกเส้นเสียงประกอบกับอาการไข้หวัดใหญ่จากการทำงานหนักนั่นเอง


  Source: ฺTVDaily
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com  [News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married' F-jeti
  [News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married' 192b6c134be55dbf089eb7
  s4mind
  s4mind
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 292
  Age : 27
  ที่อยู่ : ♥ jeny

  [News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married' Empty Re: [News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married'

  ตั้งหัวข้อ by s4mind on Tue May 25, 2010 10:14 pm

  + *0* ผู้หญิงในอุดมคติ  [News] 'จอง ยงฮวา' เผยความรู้สึกที่แท้จริงกับ 'ซอฮยอน' คู่แต่งงานจำแลงในรายการ 'We Got Married' Snsd479
  ♥️тιғғαиʏ нωαиɢ


  บ้าน SSF facebook บ้าน Jeti

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 4:20 pm