ฮโยมิน (Hyo Min) แห่ง ทีอาร่า ส่งข้อความอำลา 'ยูริ-ซันนี่-ฮยอนอา' แห่ง 'Invincible Youth'

  natza108
  natza108
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 408
  Age : 24
  ที่อยู่ : ข้างห้องฟานี่

  ฮโยมิน (Hyo Min) แห่ง ทีอาร่า ส่งข้อความอำลา 'ยูริ-ซันนี่-ฮยอนอา' แห่ง 'Invincible Youth' Empty ฮโยมิน (Hyo Min) แห่ง ทีอาร่า ส่งข้อความอำลา 'ยูริ-ซันนี่-ฮยอนอา' แห่ง 'Invincible Youth'

  ตั้งหัวข้อ by natza108 on Tue May 25, 2010 8:08 pm

  ฮโยมิน (Hyo Min) แห่ง ทีอาร่า ส่งข้อความอำลา 'ยูริ-ซันนี่-ฮยอนอา' แห่ง 'Invincible Youth' 201005251274769307

  25 พฤษภาคม 2553 ในมินิโฮมเพจของ ฮโยมิน เธออัพโหลดภาพถ่ายร่วมกับ 3 สมาชิกครอบครัว G7 ในระหว่างการบันทึกเทปรายการเป็นครั้งสุดท้ายของ ยูริ (Yuri), ซันนี่ (Sunny) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) และ ฮยอนอา (Hyun Ah) แห่ง 4minute ซึ่งถ่ายทำกันไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

  ฮโยมิน กล่าว "ประธานหมู่บ้านควอน, ฮยอนอาจอมบ่น, และหัวหน้าฉากพับ ซันนี่! ทุกคนทำได้ยอดเยี่ยมมาก" เธอกล่าวคำเรียกอันแสนน่ารักที่มีต่อกันตลอดระยะเวลาการบันทึกเทปรายการ 'Invincible Youth' ที่ยาวนานกว่า 7 เดือน

  กล่าวต่อ "ทุกๆสัปดาห์ในระหว่างการบันทึกเทปรายการ แม้ว่านอกเวลาการบันทึกเทปมันก็เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานมากๆ... ครั้งสุด ท้าย อืม.. ทำไมฉันรู้สึกเหมือนว่าเพื่อนสนิทกำลังจะย้ายโรงเรียนไปเลยนะ แต่นั้นก็เป็นโรงเรียนที่อยู่ใกล้ๆแถวนี้ใช่ไหม?... แม้ว่าฉันรู้ว่าพวกเราสามารถติดต่อกันได้ เราสามารถเจอกันได้บ่อยครั้ง...ทำไมฉันถึงยังรู้สึกเศร้าใจแบบนี้นะ" เสริม "ถึงแม้ว่าการจากครั้งนี้มันจะเศร้า แต่ท่ามกลางเสียงหัวเราะของพวกเรา!!! เรามาเก็บความรู้สึกดีๆเหล่านั้นกันไว้เถอะนะ!!!!!"

  เธอกล่าวปิดท้าย "ความเป็นวัยรุ่นของพวกเราคือที่หนึ่ง!!!!! Invincible Youth !! ไฟติ้ง!!!^^ ฉันรักเธอ I LOVE YOU .....♥️" เธอกล่าว

  อนึ่ง ยูริ ซันนี่ และ ฮยอนอา ได้ถอนตัวจากรายการ KBS 2TV 'Invincible Youth' เนื่องจากติดภารกิจการทำกิจกรรมในต่างประเทศนั่นเอง

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - [url]www.pingbook.com [/url]- หากนำข่าวไปกรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 10:14 pm