[News] SM ต่อสายตรงเคลียร์เหตุการณ์ฉาวพร้อมชี้แจงพฤติกรรมผู้จัดการของโซนยอชิแด

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] SM ต่อสายตรงเคลียร์เหตุการณ์ฉาวพร้อมชี้แจงพฤติกรรมผู้จัดการของโซนยอชิแด Empty [News] SM ต่อสายตรงเคลียร์เหตุการณ์ฉาวพร้อมชี้แจงพฤติกรรมผู้จัดการของโซนยอชิแด

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Sat May 22, 2010 8:40 pm

  [News] SM ต่อสายตรงเคลียร์เหตุการณ์ฉาวพร้อมชี้แจงพฤติกรรมผู้จัดการของโซนยอชิแด 2010052218185810021
  [Newsen รายงานโดย: ปาร์ค เซยอน รูปภาพโดย: อิม เซยอง]

  ภายหลังจากกลายเป็นข่าวฉาวร้อนแรงทั่วโลกอินเตอร์เน็ต สำหรับพฤติกรรมที่มีต่อแฟนเพลงจากผู้จัดการของเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด หลังปัดโทรศัพท์มือถือของแฟนคนหนึ่งลงพื้นแตกเป็นเสี่ยง ร้อนถึงต้นสังกัดต้องออกมาเคลียร์เรื่องวุ่นเลยทีเดียว

  เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ เวลา 11 นาฬิกา สาว ๆ โซนยอชิแดได้สวมมาดเชียร์ลีดเดอร์ที่สนาม นัมยางจู สเตเดี้ยม ในฐานะศิลปินรับเชิญ รวมถึงเตะลูกเปิดการแข่งขัน NCAA ทัวร์เมนต์รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งทุก ๆ อย่างเป็นไปอย่างราบรื่นอย่างไม่มีปัญหา

  จนกระทั่งภายหลังจากการแสดงนั้น สาว ๆ 'เกิร์ลกรุ๊ปประจำประเทศ' อย่างโซนยอชิแดต่างถูกห้อมล้อมด้วยแฟนคลับรวมถึงผู้พบเห็นมากมายนับไม่ถ้วน เป็นเครื่องยืนยันความนิยมที่พวกเธอได้รับอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เริ่มตึงเครียดขึ้นเมื่อผู้คนต่างตามสาว ๆ อย่างไม่ลดละ ก่อนเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้น เมื่อผู้จัดการของโซนยอชิแดฟิวส์ขาด ปัดโทรศัพท์มือถือของแฟนคลับลงพื้นจนหลุดเป็นชิ้น ๆ สร้างความงงงวยต่อสาธารณชนผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

  ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า "แฟน ๆ ของโซนยอชิแดรุมล้อมพวกเธออย่างแน่นขนัด ทำให้ผู้จัดการที่กำลังเคลียร์เส้นทางอยู่นั้นต้องรับภาระหนักทีเดียว แต่แล้วเขากลับเขวี้ยงมือถือของแฟนคนหนึ่งลงพื้นซะอย่างนั้น" ซึ่งในรูปถ่ายเป็นหลักฐานชี้ให้เห็นถึงความเสียหายเมื่อกรอบโทรศัพท์ รวมถึงแบตเตอร์รี่ต่างแตกออกจากกันอย่างน่าเห็นใจ

  เพราะเหตุนี้เองทำให้ผู้ทำเห็นทั้งในเหตุการณ์และบนอินเตอร์เน็ต ต่างติการกระทำของผู้จัดการ ว่าไม่สามารถควบคุมอารมณ์และสถานการณ์ได้นั่นเอง

  อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัด SM Entertainment เมื่อได้ทราบเรื่องจึงรีบต่อสายตรงถึง Newsen พร้อมอธิบายชี้แจงทันที "เนื่องจากเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเพราะความกดดันจากกลุ่มคนที่ต่างรุมล้อม ทำให้ผู้จัดการต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของสมาชิกโซนยอชิแดไว้เป็นหลัก ถึงกระนั้นการสร้างความเสียหายให้แก่ทรัพย์สินของประชาชนเป็นอะไรที่เราต้องขออภัียไว้ ณ ที่นี้ด้วย" ตัวแทนกล่าว

  อนึ่ง โซนยอชิแดมีคิวขึ้นแสดงในคอนเสิร์ต 'Dream Concert' ณ ซังอำดง เวิร์ลคัพ สเตเดี้ยม ในตัวกรุงโซลวันนี้


  Source: Newsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com  [News] SM ต่อสายตรงเคลียร์เหตุการณ์ฉาวพร้อมชี้แจงพฤติกรรมผู้จัดการของโซนยอชิแด F-jeti
  [News] SM ต่อสายตรงเคลียร์เหตุการณ์ฉาวพร้อมชี้แจงพฤติกรรมผู้จัดการของโซนยอชิแด 192b6c134be55dbf089eb7

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 3:19 pm