[News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน Empty [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Thu May 20, 2010 7:10 pm

  [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน 1111uh


  [Newsen ภาพ/รายงาน โดย : อีออนฮยอก, จองยูจิน]


  จอง ยงฮวาเผยความรู้สึกถึง โซนยอชิแด-ซอฮยอน ภรรยาจำแลงผ่านบมสัมภาษณ์ของ Newsen

  หนุ่มสุดฮอตแห่ง พ.ศ. นี้ 'จอง ยงฮวา' ลีดเดอร์แห่งซี.เอ็น.บลู (CNBLUE) ผู้ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อไว้กับดราม่าชื่อดังอย่าง SBS 'You are Beautiful' ที่ได้ทำให้ชื่อของ 'จอง ยงฮวา' ได้กลายเป็นที่รู้จักของทุกคน มาในวันนี้เขาได้กลับมาพร้อมกับผลงานมินิชุดอัลบั้มที่ 2 'Blue Love' ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

  ซึ่งในขณะเดียวกับยงฮวาก็ได้เข้าร่วมรายการคู่รักวาไรตี้อย่าง MBC 'We Got Married (우결)' โดยมารับหน้าที่เป็นสามี-ภรรยาจำแลงคู่กับมักเน่คนงามแห่งโซนยอชิแด 'ซอฮยอน' พร้อมคอนเซ็ปต์คู่รักที่ไม่เหมือนใคร "คู่ของเราจะค่อยๆเป็นค่อยๆไป"

  ซึ่งยงฮวาได้พูดถึงผลงานอัลบั้มใหม่ว่า "เพลง 'Love Light' เป็นเพลงที่ผมแต่งขึ้นมาจากความรักที่เคยผ่านมาครับ โดยในเพลงจะพูดถึงมุมมองรักแรกน่ารักๆครับ ซึ่งผมได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักแรกผ่านเพลงนี้ครับ" โดยที่เนื้อหาเพลงนี้จะคล้ายๆกับเพลง 'Love Revolution' เช่นกัน

  ดังที่กล่าวก่อนหน้านี้ จอง ยงฮวา กับรายการ 'We Got Married' เขาก็ไม่ลืมที่จะเอ่ยขอโทษต่อศรีภรรยาซอฮยอนในบางเรื่องที่เขายังผิดพลาดอยู่บ้าง และกับน้องๆสมาชิกในวง CNBLUE ที่ได้ไปพบป่ะทำความรู้จักกันในครั้งที่ผ่านมา กับฉากในรายการที่ศรีภรรยาได้สอนสามีและเหล่าน้องเขยแดนซ์ในเพลง 'Oh!' ด้วยการที่พวกเขายังเป็นมือใหม่ทำให้การเต้นดูติดๆขัดๆ แต่ก็ได้สร้างเสียงหัวเราะในรายการได้เป็นอย่างมาก ยงฮวาได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "การเต้นมันเป็นปัญหากับผมครับ" เแต่ก็สามารถเห็นได้ชัดว่ายงฮวาเองสามารถเต้นได้ดีกว่าสมาชิกคนอื่นในวง

  เขาได้กล่าวต่อว่า "การเคลื่อนไหวหัวและแขน ตามมาด้วยการขยับขามันทำให้ผมเต้นลำบากครับ แต่ผมก็ยังอยากเต้นอยู่นะ ผมก็อยากเต้นเก่งเป็นเหมือนกัน พวกน้องๆจะได้อิจฉากัน แต่พวกเราเป็นวงแบนด์นี่นา(หัวเราะ) ดังนั้นเราจะตั้งใจทำงานเพลงให้เต็มที่ครับ"

  และจากความต้องการของซอฮยอนที่จะให้ยงฮวาตามไปถ่ายทำรายการ 'We Got Married' พร้อมดูคอนเสิร์ตของโซนยอชิแดในต่างประเทศนั้น ซึ่งในฤดูร้อนนี้ทางด้านวง CNBLUE เองก็อาจมีการวางแผนกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มในภูมิภาคเอเชียร์ตะวันออกเฉียงใต้ด้วยเช่นกัน นั่นอาจทำให้มีความเป็นไปได้อยู่บ้าง ด้านยงฮวาเองก็ได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ผมคงต้องปรับตารางงานให้ตรงกับซอฮยอนมั้งครับ" เขากล่าวพร้อมหัวเราะ

  สุดท้าย จอง ยงฮวา ก็ได้ฝากถึงผลงานอัลบั้มใหม่ไว้ว่า "อัลบั้มนี้พวกเราตั้งใจทำกันอย่างมากและพวกเราก็ได้มีโอกาสมี่สวนร่วมในอัลบั้มนี้มากขึ้นด้วย สมาชิกทุคนต่างทุ่มเทกับงานครั้งนี้มาก ช่วยสนับสนุนพวกเราด้วยนะครับ พวกเราจะเป็น CNBLUE ที่ดียิ่งขึ้นครับ"

  ซึ่งขณะเดียวกันจอง ยงฮวา และสมาชิก CNBLUE ต่างก็ได้คัมแบคได้รายการ Mnet 'Countdown' พร้อมเตรียมเดินสายโปรโมทเพลงต่อไป


  Source: ฺNewsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com  [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน F-jeti
  [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน 192b6c134be55dbf089eb7
  vee-vi
  vee-vi
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 295
  Age : 28
  ที่อยู่ : ห้องนอนฟานี่

  [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน Empty Re: [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน

  ตั้งหัวข้อ by vee-vi on Thu May 20, 2010 7:34 pm

  กรี๊ดดดดดดด ยงฮวาจะมา...จะได้มาไทยรึป่าว อยากเจอมากมาย  キミと永遠を見たい
  [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน Pbucket
  s4mind
  s4mind
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 292
  Age : 27
  ที่อยู่ : ♥ jeny

  [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน Empty Re: [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน

  ตั้งหัวข้อ by s4mind on Fri May 21, 2010 9:48 am

  + ว้าว ๆ  [News] จอง ยงฮวา เอาใจแม่ยกเผยเตรียมปรับตารางงาน เพื่อไปดูคอนเสิร์ตโซยอนชิแดในต่างแดน Snsd479
  ♥️тιғғαиʏ нωαиɢ


  บ้าน SSF facebook บ้าน Jeti

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 3:48 pm