[News] โซนยอชิแด-ซอฮยอน & CNBLUE-ยงฮวา เพลิดเพลินไปกับโรแมนติกเดท ณ ปูซาน ใน 'We Got Married'

  JeTifever
  JeTifever
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 447
  Age : 37
  ที่อยู่ : ข้างเตียงทิฟฟานี่

  [News] โซนยอชิแด-ซอฮยอน & CNBLUE-ยงฮวา เพลิดเพลินไปกับโรแมนติกเดท ณ ปูซาน ใน 'We Got Married' Empty [News] โซนยอชิแด-ซอฮยอน & CNBLUE-ยงฮวา เพลิดเพลินไปกับโรแมนติกเดท ณ ปูซาน ใน 'We Got Married'

  ตั้งหัวข้อ by JeTifever on Wed Jan 26, 2011 11:03 am

  [News] โซนยอชิแด-ซอฮยอน & CNBLUE-ยงฮวา เพลิดเพลินไปกับโรแมนติกเดท ณ ปูซาน ใน 'We Got Married' Jrgi1


  CNBLUE-ยงฮวา และ โซนยอชิแด-ซอฮยอน เพลินเพลินไปกับโรแมนติกเดทตามสไตล์คู่รักมันเทศในปูซานบ้านเกิดของยงฮวา วันที่ 22 มกราคม ในการออกอากาศรายการ MBC 'We Got Married' ได้ต่อเนื่องมาจากการที่คู่รักได้เข้าพบกับคุณแม่ของยงฮวาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

  ขณะที่ทั้งสองกำลังเดินบนถนน ซอฮยอนได้แสดงความผิดหวังที่ยงฮวาไม่ได้ทักเรื่องสร้อยคอที่เขาได้ซื้อให้ซอฮยอนเป็นของขวัญก่อนหน้านี้ ซึ่งซอฮยอนก็ได้ถามว่า "คุณยังจำได้มั้ยค่ะสร้อยรูปผีเสื้อที่คุณให้ฉันก่อนหน้านี้? คุณรู้มั้ยว่าฉันสวมมันมาแล้วกี่ครั้ง?"

  ยงฮวาได้ตอบกลับไปว่า "ผมไม่รู้หรอก" ซอฮยอนก็ได้พูดสวนขึ้นมา "แล้วทำไมคุณไม่เคยทักที่ฉันใส่เลยละค่ะ?"

  ในห้องสัมภาษณ์ ซอฮยอนได้กล่าวแสดงความผิดหวังว่า "ฉันคิดว่าเขาคงลืมสร้อยนี้ไปแล้วละค่ะ บางทีต่อไปฉันจะไปใส่มันแล้วค่ะ" ยงฮวาเองก็ได้แสดงความคิดเห็นในห้องสัมภาษณ์ตามความจริงว่า "ผมก็สังเกตุที่เธอสวมมันตลอดเวลาละครับ แต่ผมไม่คิดว่าต้องทักให้เธอเห็นด้วย ต่อไปนี้ผมจะทักมันแน่นอนครับ"

  จากนั้นเขาก็ได้หันไปหาซอฮยอนในระหว่างเดทของทั้งคู่และได้พูดออกมาว่า "งั้น นี้เป็นสิ่งที่คุณอยากให้ทำใช่มั้ย? ซอฮยอนของเรา" เขาพูดพร้อมกับสวมใส่สร้อยให้เธออีกครั้ง


  [News] โซนยอชิแด-ซอฮยอน & CNBLUE-ยงฮวา เพลิดเพลินไปกับโรแมนติกเดท ณ ปูซาน ใน 'We Got Married' 3y9e2


  ทั้งคู่ได้นำอาหารมาให้กับเหล่านกนางนวลใกล้ๆกับหาดแฮอุนแด ทว่าโชคร้ายทั้งคู่ต้องมาเจอกับประสบการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อเหล่านกนางนวลได้เริ่มรุมล้อมทั้งคู่ดั่งเช่นในภาพยนตร์สยองขวัญ เพื่อที่จะเอาอาหาร ยงฮวาจึงได้วิ่งหนีจากจุดเกิดเหตุโดยที่มีซอฮยอนตามมาด้านหลัง

  แม้ว่ายงฮวาจะกลับไปช่วยเธอในที่สุด เขาก็ได้เผยในห้องสัมภาษณ์ว่า "ผมมองขึ้นไปแล้วผมก็ไม่สามารถมองเห็นท้องฟ้าได้เลยครับ ผมตกใจมากจนลืมซอฮยอนไป เมื่อนึกขึ้นได้จึงกลับไปพาเธอออกมาครับ"

  โชคดีที่เหล่านกนางนวลสงบลง ทั้งคู่จึงสามารถให้อาหารกับเหล่านกได้โดยไม่มีการมารุมล้อม ซอฮยอนได้เผยในห้องสัมภาษณ์ว่า "ฉันวิ่งไปรอบๆเยอะมากจนปวดขาเลยค่ะ"

  หลังจากเล่นกับนกนางนวลเสร็จเรียบร้อย ทั้งสองมุ่งหน้าไปล่องเรือสุดโรแมนติกสำหรับเดทของพวกเขา ขณะที่รอขึ้นเรือยงฮวาได้ถามติดตลกว่า "ถ้าผมกับมันเทศตกทะเล คุณจะช่วยใครก่อน?"

  เรียกเสียงหัวเราะในสตูดิโอได้อย่างมาก ซึ่งซอฮยอนก็ได้ตอบว่า "อาอีกู~ แน่นอน ฉันต้องช่วยมันเทศค่ะ"  [News] โซนยอชิแด-ซอฮยอน & CNBLUE-ยงฮวา เพลิดเพลินไปกับโรแมนติกเดท ณ ปูซาน ใน 'We Got Married' Pgw13


  ต่อจากนั้นยงฮวาอยากแนะนำซอฮยอนให้รู้จักเพื่อนในวัยเด็กของเขา จึงได้นัดหมายไปพบกันยังคาเฟ่แห่งหนึ่ง และได้สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมากเมื่อมีเพื่อนผู้หญิงอีกคนมาด้วย ในห้องสัมภาษณ์ ซอฮยอนเผยว่า "ฉันคิดว่าพวกเขาจะเป็นผู้ชายหมดเลย แต่ว่ามีผู้หญิงมาด้วย เธอหุ่นดี ตัวเล็กและน่ารักค่ะ"

  เพื่อนของยงฮวาต่างหมกหมุ่นอยู่กับความประหลาดใจที่ได้เห็นคนดังในชีวิตจริง จนกระทั่งยงฮวาทำให้กลุ่มเพื่อนถึงกับต้องอิจฉาด้วยการควงแขนโชว์พวกเขา

  และดูเหมือนว่ายงฮวาต้องการที่จะอวดภรรยาของตัวเอง ด้วยการบังคับให้พวกเพื่อนตอบคำถามมาทีละคนซึ่งก็ได้ถามว่า "รู้สึกยังไงบ้างที่ได้เห็น ซอฮยอน แห่ง โซนยอชิแด?"

  พวกเขาก็ได้ตอบกลับมาว่า "ตัวจริงหน้าของเธอเล็กมากๆ" ต่อด้วย "ฉันรู้สึกซึ้งจริงๆ"  ---------
  ที่มา: Allkpop
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด
  ---------

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 9:38 pm