[Trans] แฟนแอ้คเค้าท์งาน Golden Disk Award 9/12/2010

  JeTifever
  JeTifever
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 447
  Age : 37
  ที่อยู่ : ข้างเตียงทิฟฟานี่

   [Trans] แฟนแอ้คเค้าท์งาน Golden Disk Award 9/12/2010 Empty [Trans] แฟนแอ้คเค้าท์งาน Golden Disk Award 9/12/2010

  ตั้งหัวข้อ by JeTifever on Mon Dec 13, 2010 9:42 am

  การซ้อมและงานเดินพรมแดง
  เวลาประมาณบ่าย 3 โมง ฉันเดินทางไปยังสถานที่จัดงานเตรียมพร้อมสำหรับถ่ายรูปงานเดินพรมแดง สถานที่จัดงาน GDA ครั้งนี้เป็นสถานที่เดียวกันกับที่สาวๆโซชิจัดงานโซวอนแฟนมีตติ้งครั้งแรก
  งาน เดินพรมแดงถูกแบ่งออกเป็นสองโซน คือ ข้างนอกและข้างในสเตเดี้ยม จริงๆแล้วฉันเจอมุมถ่ายรูปเด็ดๆด้านนอก แต่ฉันคิดว่าอยู่ด้านในคงจะดีกว่าเผื่อฉันจะเข้าห้องน้ำได้สะดวก ดังนั้นฉันจึงเข้าไปในสเตเดี้ยมเพื่อรอสแตนด์บาย
  อุณหภูมิในโซลสอง วันนี้หนาวเย็นมากเลยล่ะ ขนาดฉันอยู่ข้างในยังแทบจะแข็งตายเลย ฉันยิ่งรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมากเมื่อคิดถึงสาวๆที่ต้องเดินพรมแดงเข้าไปใน สเตเดี้ยมด้วยเสื้อผ้าที่บางๆเพียงไม่กี่ชั้นเท่านั้น
  ตอนที่ฉันไปเข้า ห้องน้ำก็ได้ยิน IU กำลังซ้อมร้องเพลงอยู่ แต่ตอนขากลับนั่นเอง ฉันได้ดูการซ้อมตรงประตูทางออก! ตอนแรกฉันไม่รู้ว่าเพลง Oh! เป็นการอัดล่วงหน้า ยามก็เดินเข้ามาหาและห้ามไม่ให้ฉันเข้าไปถ่ายภาพการซ้อมตอนที่ฉันเห็นสาวๆ กำลังซ้อมกันอยู่
  ยามเอาแต่ห้ามไม่ให้ฉันเข้าไปหรือแม้แต่จะถ่ายแฟนแคม ด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่รู้ คิคิ~~~ จำนวนคนในสเตเดี้ยมเพิ่มมากขึ้นเมื่อสาวๆปรากฏตัวล่ะ..

  รูปแบบสภาพ ภายในอาคารกับภายนอกอาคารนั้นต่างกันโดยสิ้นเชิง และมีเพียงแต่ผู้สื่อข่าว ช่างภาพเท่านั้นที่ได้อยู่ด้านใน ระยะห่างระหว่างศิลปินกับฉันนั้นแทบจะอยู่ใกล้กันเลยล่ะ
  และเมื่องาน เดินพรมแดงผ่านไปได้ครึ่งทางแล้ว พวกคนดูพากันทยอยไปที่ประตูทางออก สต๊าฟก็คอยเตือนว่ายังห้ามผู้ใดเข้าไปในงาน ทุกคนก็เลยยังยืนอยู่หลังรั้วกั้นดูงานเดินพรมแดงกันต่อ
  แน่นอนว่าเสียง กรี๊ดส่วนใหญ่จะเชียร์สำหรับวงผู้ชาย แต่พอสาวๆปรากฏตัวเท่านั้นแหละ บรรดาสต๊าฟและสปอนเซอร์ต่างๆมากมายที่ไม่รู้จักโผล่มาจากไหนก้ไม่รู้กันเต็ม ไปหมด ฝั่งตรงข้ามนั้นดูแออัดไปเลยเชียวล่ะ

  สุดท้ายพวกเราก็ได้ยิน เสียงกรี๊ดดังสนั่นจากด้านนอกตามด้วยการมาถึงของสาวๆนั่นเอง..ฮโยยอนและซัน นี่อยู่ข้างหน้าและฮโยยอนก็โบกมือมายังพวกเรา ยุนยูลก็ค่อยตามมา
  ฉัน เห็นหุ่นอันเซ็กซี่ของยูริจากระยะไกลและ~~~ผมแสกกลางของเธอ สำหรับยุน เธออย่างกับนางฟ้าเลยล่ะ พอเธอเดินเข้ามานะ แฟนๆต่างตื่นตระหนกกันสุดๆ พวกสาวๆดูเขินมากโดยเฉพาะยุน เธอเอาแต่ก้มหัวโค้งตอนที่เดินพรมแดงล่ะ
  ฉัน จ้องแทยอนเขม็งเมื่อเธอเดินผ่านพวกเราไป..คิคิคิ..เพราะชุดของเธอ..ชุดของ เธอผ่าหลังล่ะ~~~ ทำให้ฉันแทบเลือดกำเดาไหลเชียวล่ะ!!! ผู้จัดการรีบเอาเสื้อโค้ทมาให้พวกเธอทันทีหลังจากโพสท่าถ่ายรูปเสร็จ


  ช่วงที่ 1 : ยุนอาผู้ผิดหวัง
  สาวๆ มาถึงที่โต๊ะตอนที่ FT Island กำลังแสดงอยู่ เพราะว่าสาวๆแทบจะเป็นกลุ่มสุดท้ายที่เดินพรมแดงและการเปลี่ยนชุดแต่งหน้า เพิ่มนั่นเอง ยุนยูลเป็นสองคนสุดท้ายที่เดินมาถึงที่โต๊ะ และที่ด้านหน้าโต๊ะของพวกเธอมีกล้องตั้งอยู่
  ตากล้องยังไม่ได้เริ่มถ่าย ดังนั้นยูริจึงเดินไปที่โต๊ะได้อย่างสุภาพปลอดภัย แต่ตากล้องมาเริ่มถ่ายตอนที่ยุนกำลังเดินมาที่โต๊ะ ตากล้องเลยทำท่าบอกให้ยุนอาหยุดก่อนและเดินถอยหลังกลับไปนิดนึง..เธอย่ำเท้า 2-3 ที เพราะเธอไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าหรือถอยหลังได้ สุดท้ายเธอก็เลยนั่งยองๆและเดินเขย่งเท้าไปที่เก้าอี้ของเธอ มันน่ารักมาก..ช่างเป็นความสุขจริงๆที่ได้เห็นท่าทางแบบนี้ของเธอเพราะว่า นั่นเป็นด้านที่ธรรมชาติที่สุด เรียบง่าย เป็นกันเอง น่ารัก และสวยของเธอ...และยังแสดงให้เห็นถึงความบ้าบอของพวกเธออีกด้วย


  ช่วงที่ 2 : ช่วงเวลาแห่งการ...จิ้น (ฮาาาา)
  สิ ก้า ฮโยยอน ยูริ และยุนอานั่งอยู่ด้านขวาของโต๊ะ ดังนั้นฉันจึงเห็นการพูดคุยหรือท่าทางต่างๆของยุนยูลสิกได้เป็นอย่างดี ยุนเอาแต่คุยและหัวเราะ(หัวเราะอ้าปากกว้าง)ไม่หยุดตั้งแต่เริ่มนั่ง สำหรับฮโย เธอเอาแต่ทำท่าตลกแปลกๆต่างๆ สำหรับยูลสิกนั้น คนนึงทำท่าบ้าบอ อีกคนก็ถอยห่างเป็นพักๆ ...ท่าทางที่แสดงออกมาทั้งหมดนี้น่าสนใจมาก มีอยู่ครั้งนึงที่พวกเธอลุกขึ้นยืน ไม่รู้ว่ายุนบอกให้ยูริมองอะไรนะ แต่เธอหันหน้าและยื่นก้นให้ยูริดู ในตอนนั้นเอง ฉันคิดว่า "นี่พวกเธอช่วยหยุดทำตัวให้ฉันคิด(จิ้น)จะได้มั้ย"
  ตอนที่เพลง Oh! (ที่ถูกอัดไว้ล่วงหน้า) กำลังออกอากาศอยู่นั้น พวกสาวๆใส่ชุด RDR และซ้อมกันอยู่ ยูริตีพุงสิก้าเหมือนเดิม สิก้าหันไปมองและก็หัวเราะ ก่อนจะจบเพลง Oh! นั้น โปรดิวเซอร์ชเวก็บอกให้ทุกคนหยุดเต้นเตรียมพร้อมกับการแสดงต่อไปได้แล้ว ทั้งแปดคนก็หันหลังยืนตามไลน์แนวเส้นทแยงมุมเตรียมพร้อม
  แทยอนซ้อมท่า เต้นอยู่ มีแต่ยูริที่ดูจะไฮเปอร์มากที่สุดและเธอก็ยังเต้นท่าจบของเพลง Oh! ความกั๊บของเธอก็ยังคงเหมือนเดิม และเธอก็เปลี่ยนโหมดขรึมเตรียมพร้อมสำหรับเพลง RDR อย่างรวดเร็ว พวกเราพากันส่ายหัวและหัวเราะ "นี่แหละน๊า ยูริ.."


  ช่วงที่ 3 : ช่วงเวลาของการกั๊บ (Kkab)
  การ แสดงในส่วนแรกของงานได้เสร็จสิ้น ศิลปินทั้งหมดก็ทยอยพากันไปยังหลังเวที ซันนี่ ฮโยยอนและยูริกลับมาที่โต๊ะเป็นกลุ่มแรกเมื่อการแสดงส่วนที่สองได้เริ่มขึ้น ยูรินั่งที่ของสิก้าและ...เริ่มเข้าสู่โหมดบ้าบอตลอดช่วงการแสดงส่วนที่สอง นี้
  ตอนแรก ยูริและฮโยยอน(คนที่บ้าตลอดทั้งงานอยู่แล้ว)เต้นตามเพลง Lucifer ของชายนี่ และเธอก็ก็เริ่มตีมักเน่และยินดีกับเธอเมื่อจองซอบัง(สามียงฮวา)ได้รับ รางวัล สุดท้ายมักเน่ก็เอาคืนตียูริจนสะดุ้ง ยุนยูลเอาแต่ชี้ไปที่จองซอบังและชี้กลับมาที่มักเน่ แล้วยูริก็กอดมักเน่...เธอทำตัวเหมือนเด็กจริงๆ
  หลังจากนั้นสมาชิกคน อื่นๆก็ทยอยกลับมานั่งที่โต๊ะ สิก้าก็เริ่มเข้าโหมดบ้าบอด้วยเช่นกัน มีอยู่ครั้งที่สิก้าและฮโยยอนทำท่าทางโบกไม้โบกมือโยกกันใหญ่ เต้นกันไปมา แต่อยู่ๆสิก้าก็หยุดเพราะเธอรู้สึกอาย สุดท้ายฮโยก็จับมือสิก้าขึ้นมาและโบกไปมาอย่างเมามัน ก็เลยจบด้วยการที่ทั้งคู่ต่างโบกมือไปมานั่นเอง
  สำหรับยุน ไม่มีอะไรต้องสาธยายมาก เธอมัวแต่หัวเราะตลอดทั้งงาน แม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆเธอก็ยังหัวเราะอย่างหยุดไม่ได้ เธอก็ยังทำท่าตลกๆอีกด้วยเหมือนกัน ฉันคิดว่าภาพลักษณ์นางฟ้าของทั้งสามคนนี้ค่อยๆมัวหมองลงด้วยฝีมือของฮโยยอน หลังจากนี้อีกไม่นานพวกเธอทั้งสี่คนคงไปเป็นคณะตลกได้เลย...อ๊าา ไม่นะ~~~!!!

  ช่วงที่ 4 : อากาศหนาวเย็นมาก...และพวกเธอก็ทำตัวเป็นแฟนเกิร์ลกัน
  ยู ริเปลี่ยนโหมดเป็นแฟนเกิร์ลในทันทีและตบมือเชียร์ตลอด และกรี๊ดดีใจตอนประกาศว่าโบอาคือผู้ชนะรางวัลดิสค์บอนซัง ฮโยยอนตียูริ 2-3 ทีเพราะเห็นว่ายูริดูบ้าเหลือเกิน แต่สุดท้ายแล้วกลับเป็นสิก้าที่กรี๊ดแทน
  พวกเธอนี่เป็นแฟนเกิร์ลขั้นเทพสุดๆ รู้ทุกโค้ดเชียร์ของแต่ละเพลงโดยเฉพาะยุนอา เธอตะโกนโค้ดเชียร์ไปพร้อมๆกับแฟนๆ
  ที่ จริงแล้วในสเตเดี้ยมไม่ได้อุ่นอย่างที่คิดและเมื่อเวลาผ่านไปทุกๆคนใน สเตเดี้ยมก็เริ่มรู้สึกหนาวขึ้นเรื่อยๆ ทั้งมักเน่และยูริต่างพากันเอามือไปไว้ใกล้ๆกับเทียนตลอดเวลา ยุนอาคอยเป่ามือเธอตลอดและฮโยก็เอาผ้าห่มมาคลุมตัวไว้


  ช่วงที่ 5 : สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการ
  พวก เราทุกคนรู้สึกได้ว่าผู้ชนะรางวัลแดซังนั้นน่าจะเป็นของสาวๆเมื่อพิธีกร ประกาศว่ายุนอึนฮเยจะเป็นคนประกาศรางวัลแดซังนี้ เพราะว่ายุนอึนฮเยนั้นเปรียบเสมือนดวงดาวนำโชคของสาวๆ เธอเอ็นดูพวกสาวๆและดูท่าทางจะชอบยุนอาเป็นพิเศษ
  ปีที่แล้วเธอก็เป็นผู้ ประกาศรางวัลดิจิตอลแดซัง เหมือนเดิมเลย เธอเดินไปหายุนอาเป็นคนแรกและตบหลังยุนเบาๆขณะที่คนอื่นๆต่างร้องไห้กันหนัก มาก ตลอดทั้งงาน พวกเธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีมาก
  ไม่ว่าศิลปินคนไหนรับ รางวัลใดๆก็ตาม พวกเธอก็จะลุกยืนขึ้นและร่วมแสดงความยินดีด้วยเสมอ พวกเธอไม่ได้แสดงสีหน้าให้เห็นถึงความเหนื่อย เบื่อ หรือเครียดอะไรเลยตลอดทั้งงาน
  สาวๆบางคนก็หันมามองตรงบริเวณแฟนๆก่อนจะ ประกาศรางวัล Popularity award ทุกคนดูจะนั่งห่างกันขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อยหลังจากที่ได้หันไปมองยังโซนแฟนๆ แต่จู่ๆก็พากันตั้งสติกันได้เมื่อพวกเธอรู้ว่าเป็นผู้ชนะรางวัล แม้ว่าก่อนการประกาศผู้ชนะรางวัลแดซัง พวกเธอก็ยังนั่งคุยกันอยู่เลยและไม่ได้รู้เลยด้วยซ้ำว่าจะชนะรางวัลนี้
  เพราะ ว่าจากความเห็นของฉันแล้วในฐานะวงเกิร์ลกรุ๊ปนั้น พวกเธอได้บรรลุความสำเร็จอื่นๆที่ยิ่งใหญ่มากกว่ารางวัลนี้แล้ว จนกระทั่งในตอนสุดท้าย พวกเราต่างนั่งแข็งทื่ออยู่กับเก้าอี้และเริ่มร้องไห้กันเมื่อได้ยินคำสี่คำ ว่า " โซ นยอ ชิ แด"


  ใน ปี 2009 โซนยอชิแดได้รับรางวัลอย่างมากมายและยึดครองอันดับหนึ่งในชาร์ตต่างๆเป็นว่า เล่น ในปี 2010 พวกเธอก็ไม่ได้หยุดความดังอยู่แค่นั้น พวกเธอได้เริ่มปล่อยอัลบั้ม Oh! ในต้นปี และตามด้วยอัลบั้มรีแพ็ค RDR
  หลัง จากนั้น พวกเธอก็ได้เดบิวต์ที่ญี่ปุ่นและจัดการแสดงโชว์เคสต่อหน้าผู้ชมถึง 20,000 คน ต่อมาพวกเธอก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง Genie และ Gee เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น และยังปล่อยมินิอัลบั้มที่ 3 Hoot ในเกาหลีและเริ่มต้นการโปรโมทเพลง Hoot
  ยิ่งไปกว่านั้นในปีนี้ พวกเธอก็ได้มีคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของตัวเองเป็นครั้งแรก คอนเสิร์ต SMTown และคอนเสิร์ตต่างๆอีกมากมายในประเทศต่างๆเช่น จีน อเมริกา ไต้หวัน สิงคโปร์ เป็นต้น และพวกเธอก็ยังมีโฟโต้บุ๊ค ถ่ายโฆษณาต่างๆ , เข้าร่วมกิจกรรมงานต่างๆ งานการกุศลอีกมากมาย
  พวกเธอได้รับการยกย่อง คำชมเชยต่างๆเป็นอย่างมาก และกลายเป็นตัวแทนแห่งยุคด้วยวัยเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้น จริงๆแล้วถ้วยรางวัลก็เป็นเพียงแค่ของตกแต่ง ของประดับ งานประกาศรางวัลก็เป็นแค่พิธีรีตองเท่านั้น พวกเธอเหมาะสมคู่ควรกับรางวัลนี้แล้วเพราะว่าสาธารณชนทั่วไปต่างให้การยอม รับนับถือกับความพยายามของพวกเธอ
  พวกเธอควรภาคภูมิใจกับความสำเร็จจากความพยายามของพวกเธอเอง ปี 2011 ก็จะยังคงเป็นปีของพวกเธอต่อไป โซนยอชิแด!!!
  cr:eleven09ing

  Source & Credit : _shikshin
  แปลไทยโดย : reindeer ll SOSHIFANCLUB ll SNSD
  กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 3:25 pm