[Trans] สัมภาษณ์ โซนยอชิแด ความจริงที่แล่นเข้ามาในหัว อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต กับรางวัล 'โกลเด้น ดิสก์ แดซัง'

  JeTifever
  JeTifever
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 447
  Age : 37
  ที่อยู่ : ข้างเตียงทิฟฟานี่

   [Trans] สัมภาษณ์ โซนยอชิแด ความจริงที่แล่นเข้ามาในหัว อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต กับรางวัล 'โกลเด้น ดิสก์ แดซัง' Empty [Trans] สัมภาษณ์ โซนยอชิแด ความจริงที่แล่นเข้ามาในหัว อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต กับรางวัล 'โกลเด้น ดิสก์ แดซัง'

  ตั้งหัวข้อ by JeTifever on Fri Dec 10, 2010 10:38 am

   [Trans] สัมภาษณ์ โซนยอชิแด ความจริงที่แล่นเข้ามาในหัว อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต กับรางวัล 'โกลเด้น ดิสก์ แดซัง' Pp10120900194

  เกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด หลั่งน้ำตาด้วยความปลื้มปิติภายหลังการคว้ารางวัล 'ดิสก์แดซัง' จากงานมอบรางวัล 'The 25th Golden Disk Awards' ประจำปี 2010 ย้อนกลับไปเมื่อปี 2007 รางวัลที่พวกเธอคว้าบนเวทีเดียวกันนี้คือรางวัล 'หน้าใหม่' ก่อนจะรับรางวัล 'ดิจิตอลแดซัง' ในปี 2009 กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ #1 แห่งยุคนี้

  - อะไรแล่นเข้ามาในหัวเมื่อชื่อของพวกคุณถูกประกาศออกมา?
  "พวกเราไม่อยากเชื่อเลยค่ะ นี่ล่ะมั้งที่ใคร ๆ เขาเรียกกันว่า ฝันเป็นจริง ความจริงแล้วพวกเราไม่ได้คาดหวังรางวัลเลยด้วยซ้ำ การได้มาอยู่ต่อหน้าแฟน ๆ และได้มีความสุขร่วมกันก็เหลือเฟือแล้ว มันจะดีหรอคะที่ให้รางวัลนี้แก่พวกเรา.. ฉันค่อนข้างกังวล แต่ก็ซาบซึ้งในเวลาเดียวกัน พวกเราจะไม่มีวันลืมที่ชื่อของพวกเราโผล่ต่อท้ายจากคำว่า "รางวัล โกลเด้น ดิสก์ แดซัง" แน่นอนค่ะ"

  - คุณรู้มาก่อนรึเปล่าว่าจะชนะ?
  "ไม่เลยค่ะ พวกเราตื่นเต้นเอามาก ๆ ในวันนี้ ตื่นเต้นจนจิตตกไปเลยว่าจะทำพลาดอะไรบนเวทีรึเปล่า ปกติแล้วพวกเราทุกคนจะล้อมวงและพูดว่า 'ตอนนี้คือ โซนยอชิแด' ก่อนการแสดงทุกครั้ง แต่วันนี้พวกเราต้องรีบจนไม่มีเวลาทำอย่างนั้นเลยค่ะ แทนที่จะเป็นมือ พวกเรากลับพยายามทำมันใต้โต๊ะด้วยเท้าแทนน่ะค่ะ"

  - ดูเหมือนว่าทุกคนผิดหวังที่ ทิฟฟานี่ ไม่สามารถมาร่วมได้ จนสมาชิกทุกคนเรียกชื่อเธอขณะรับรางวัลเลยใช่มั้ย
  "โซนยอชิแด จะครบสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อสมาชิกทั้ง 9 คนยืนอยู่บนเวทีเดียวกัน ทิฟฟานี่ ทิ้่งช่องโหว่ไว้ในพวกเราทุกคน การได้รับรางวัลแบบนี้ทำให้เราคิดถึงเธอมาขึ้นไปอีกค่ะ มันเป็นความจริงที่พวกเราทุกคนต่างผิดหวังในค่ำคืนนี้"

  - พวกคุณได้รับรางวัล 'หน้าใหม่' เมื่อปี 2007 เมื่อได้สัมผัสรางวัล 'โกลเด้นดิสก์' แล้วรู้สึกบ้างมั้ยว่ามันอาจเป็นโชคชะตา
  "เรารู้สึกขอบคุณจริง ๆ ค่ะ มันมีความหมายมาก เพราะรางวัลนี้จำเป็นต้องใช้จำนวนยอดขายมหาศาล ทำให้พวกเราต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยช่วยพวกเราตลอดมา"

  - รู้สึกอย่างไรบ้างเมื่อมองจากจุดนี้กลับไปครั้นยังเป็นเด็กฝึก?
  "พวกเราต่างฝึกกันคนละ 4-6 ปีกว่าจะกลายเป็นนักร้องได้ พ่อแม่ของพวกเราทุกคนต่างกังวลกันมาก ทำให้การได้มายืนอยู่บนเวทีอันทรงเกียรตินี้ในฐานะนักร้อง มันช่างซึ้งจับใจเหลือเกินค่ะ และพวกเราก็ต้องขอบคุณท่านประธาน อีซูมาน ที่ช่วยปลุกปั้นจนความฝันของพวกเรากลายเป็นความจริงในวันนี้"

  - ช่วยส่งข้อความแด่แฟน 'คุณลุง' หน่อยสิ
  "พวกเราทุก ๆ คนรู้ดีว่าพวกเราต่างได้่รับความรัก ความเอ็นดูดั่งลูกหลาน พวกเราสัญญาว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง และจะพยายามสุดความสามารถค่ะ"

  - อย่างนี้จะมีปาร์ตี้บ้างรึเปล่า?
  "พูดตามตรงเลยความคิดที่จะมาคว้ารางวัลในคืนนี้นั้น แทบไม่มีในหัวของพวกเราเลยค่ะ ไม่เพียงแค่เราเท่านั้น แต่รุ่นพี่ โบอา, ซูเปอร์จูเนียร์ รวมถึง SHINee เองต่างก็ได้รับรางวัลมากมาย ดังนั้นมันจึงเป็นวันแห่งความยินดี ทางต้นสังกัดอาจมีการจัดปาร์ตี้สำหรับทุกคน แต่พวกเราก็ไม่ทราบดีค่ะ"

  - เป้าหมายข้างหน้าคืออะไร?
  "นี่คือช่วงเวลาที่น่าจดจำอย่างยิ่ง เราไม่รู้ว่าจะต้องการอะไรอีกจริง ๆ นะคะ ถ้าจะขอพรสักข้อล่ะก็ คงเป็นการที่พวกเรา 9 คนได้อยู่เคียงข้างกันไปจนถึงวินาทีสุดท้ายล่ะค่ะ"  Source: All K-Pop
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 13, 2019 8:58 am