[News] แฟนคลับช็อก โซนยอชิแด-เจสสิก้า ถูกลวนลาม(?) ต้นสังกัดปัด แฟนแคม-ข่าวลือ "ไม่เป็นความจริง"

  JeTifever
  JeTifever
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 447
  Age : 37
  ที่อยู่ : ข้างเตียงทิฟฟานี่

  [News] แฟนคลับช็อก โซนยอชิแด-เจสสิก้า ถูกลวนลาม(?) ต้นสังกัดปัด แฟนแคม-ข่าวลือ "ไม่เป็นความจริง" Empty [News] แฟนคลับช็อก โซนยอชิแด-เจสสิก้า ถูกลวนลาม(?) ต้นสังกัดปัด แฟนแคม-ข่าวลือ "ไม่เป็นความจริง"

  ตั้งหัวข้อ by JeTifever on Wed Dec 08, 2010 1:38 pm

  [News] แฟนคลับช็อก โซนยอชิแด-เจสสิก้า ถูกลวนลาม(?) ต้นสังกัดปัด แฟนแคม-ข่าวลือ "ไม่เป็นความจริง" Exph
  [Sports Chosun รายงานโดย: ปาร์ค จีอึน]

  ประเด็นข่าวร้อนที่ต้องการคำตอบคือ โซนยอชิแด-เจสสิก้า ถูกลวนลามจริงหรือ?

  เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม เว็บไซต์เคป็อปเอนเตอร์เทนเมนต์นาม All K-Pop ได้ทำการตีข่าวอ้างอิงถึงวิดีโอของแฟนคลับไต้หวันรายหนึ่งอันมีชื่อว่า 'เจสสิก้าถูกลวนลาม' ที่ทำการถ่ายศิลปิน โซนยอชิแด ระหว่างการร่วมเทศกาลงานระหว่างประเทศอย่าง 12th Korea-China Song Festival โดยประเด็นมีอยู่ว่า มีการทึกทักกันว่าชายผู้หนึ่งได้แอบสัมผัส เจสสิก้า โดยไม่ยินยอม

  All K-Pop อ้างว่า "ในระหว่างการปิดเวที เจสสิก้า ถูกผู้ชายคนหนึ่งลวนลามด้วยการใช้มือสัมผัส เมื่อรู้สึกตัว เจสสิก้า จึงรีบหันไปบอก ฮโยยอน ก่อนที่ ฮโยยอน จะมองผู้ชายคนนั้นด้วยสีหน้าช็อกปนรังเกียจ จากนั้น เจสสิก้า จึงย้ายตำแหน่งยืนไปด้านข้างของ ซูยอง พร้อมบอกเธอ เมื่อผู้ชายคนนั้นจากไป สีหน้าของ เจสสิก้า ไม่สู้ดีนัก ก่อให้เกิดความขุ่นเคืองในบรรดาแฟนคลับ"

  นอกจากนี้ วิดีโอแฟนแคม ดังกล่าวก็ถูกแนบมาด้วย ซึ่งสามารถบ่งบอกได้ถึงสีหน้าอารมณ์ไม่สู้ดีของ เจสสิก้า ทำให้ผู้พบเห็นต่างเชื่อว่าเธอถูกลวนลามจริง ๆ

  อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าความจริงจะไม่เป็นเช่นนั้น ถึงแม้ตำแหน่งการยืนของชายคนนั้น รวมถึงสีหน้าของ เจสสิก้า ทำให้หลายฝ่ายมองว่าเป็นหลักฐานที่แน่นหนาพอ แต่ทางตัวแทนจากต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด หรือ SM Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธพร้อมกล่าวว่า "นี่ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ใครก็ตามที่อัพโหลดวิดีโอดังกล่าวก่อให้เกิดการเข้าใจผิด" เขากล่าว

  อนึ่ง เว็บไซต์ All K-Pop เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอข่าวคราวความเคลื่อนไหวรวมถึงข่าวลือเรื่องซุบซิบในแวดวง เคป็อป อันมีฐานผู้ใช้บริการจากแฟนคลับต่างประเทศอย่างเนืองแน่น ด้วยจำนวนสมาชิกกว่า 1 ล้านคน ทำให้กลายเป็นเว็บไซต์ เคป็อป สำหรับชาวต่างชาติที่ใหญ่ที่สุด เพราะเหตุนี้เองทำให้หลายฝ่ายในเกาหลีกังวลว่า "ข่าวการถูกละเมิดทางเพศของไอดอลแพร่กระจายไปสู่สายตาของชาวต่างชาติ ทำให้ประเทศต้องเสียชื่อ" ถึงกระนั้น นี่เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น มิใช่ความจริงแต่อย่างใด

  ชาวเน็ตบนเว็บไซต์ดังกล่าวต่างคอมเมนต์ "ทำไมถึงต้องตีข่าวเรื่องนี้ด้วย", "All K-Pop ไม่เคยมีคำตอบเลยสิ ดูเหมือนพวกสต๊าฟจะมีปัญหานะ", "ไม่เห็นจะเสียชื่ออะไรเลย" รวมถึงคอมเมนต์เดือดดาลของแฟนคลับมากมาย

  Original: All-Kpop
  Source: Sports Chosun
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com

  ปล.ก็เพราะหมีไม่อยู่นี่แหละสิก้าเลยดูไม่ปลอดภัยสักเท่าไหร่ ถ้าหมีอยู่สิเรื่องแบบนี้รับรองไม่เกิด หึหึ
  giftlove
  giftlove
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 126
  Age : 30
  ที่อยู่ : หน้าห้อง JeNy///JeTi

  [News] แฟนคลับช็อก โซนยอชิแด-เจสสิก้า ถูกลวนลาม(?) ต้นสังกัดปัด แฟนแคม-ข่าวลือ "ไม่เป็นความจริง" Empty Re: [News] แฟนคลับช็อก โซนยอชิแด-เจสสิก้า ถูกลวนลาม(?) ต้นสังกัดปัด แฟนแคม-ข่าวลือ "ไม่เป็นความจริง"

  ตั้งหัวข้อ by giftlove on Wed Dec 08, 2010 8:45 pm

  อ้ากกกก ไอ้ชั่วนี่ อย่าให้ได้เจอนะ ตบกระจาย

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 13, 2019 8:33 am