[News] เจสสิก้า จำนนใจรับไม่ชอบทำความสะอาด ส่วน ยุนอา สารภาพผิดต่อ SHINee-อนยู ผ่านรายการ KBS 2TV 'Nocturnal'

  JeTifever
  JeTifever
  Espresso
  Espresso

  จำนวนข้อความ : 447
  Age : 37
  ที่อยู่ : ข้างเตียงทิฟฟานี่

  [News] เจสสิก้า จำนนใจรับไม่ชอบทำความสะอาด ส่วน ยุนอา สารภาพผิดต่อ SHINee-อนยู ผ่านรายการ KBS 2TV 'Nocturnal' Empty [News] เจสสิก้า จำนนใจรับไม่ชอบทำความสะอาด ส่วน ยุนอา สารภาพผิดต่อ SHINee-อนยู ผ่านรายการ KBS 2TV 'Nocturnal'

  ตั้งหัวข้อ by JeTifever on Fri Dec 03, 2010 9:06 pm

  [News] เจสสิก้า จำนนใจรับไม่ชอบทำความสะอาด ส่วน ยุนอา สารภาพผิดต่อ SHINee-อนยู ผ่านรายการ KBS 2TV 'Nocturnal' 45503819
  [Newsen รายงานโดย: จอนวอน]

  รายการจอมแฉ KBS 2TV 'Nocturnal' มีเรื่องพูดคุยกันอีกครั้ง ล่าสุดเป็นเรื่องเกี่ยวกับสมาชิกผู้เกลียดการทำความสะอาด ซึ่งหวยไปออกที่ โซนยอชิแด-เจสสิก้า นั่นเอง

  สาว ๆ แห่งเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด ปรากฏกาย ณ ห้องฝึกซ้อมของพวกเธอเองพร้อมอัดรายการ KBS 2TV 'Nocturnal' โดยหัวข้อพูดคุยในครั้งนี้เกี่ยวกับนิสัยการทำความสะอาดของสมาชิกแต่ละคนภายในหอพัก ปรากฏว่าสมาชิกแต่ละคนเห็นพ้องยกให้ ฮโยยอน เป็นหญิงสาวผู้ทำความสะอาด ล้างจาน อะไรต่อมิอะไรมากที่สุด

  หากแต่ เจสสิก้า ได้รับตำแหน่งหญิงสาวผู้ทำตรงกันข้ามมากที่สุด หรือไม่รักษาความสะอาดเลยนั่นเอง เมื่อได้ยินดังนั้น สาวผมบลอนด์จึงถอนหายใจก่อนยอมจำนน "แต่ไหนแต่ไรแล้วค่ะที่การรักษาความสะอาดไม่ใช่นิสัยของฉัน" เรียกเสียงเฮฮา

  ในขณะเดียวกันสาวร่างสูงอย่าง ยุนอา ก็มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับความยากลำบากของเธอเหมือนกัน โดยเธอเริ่มว่า "มีอยู่วันหนึ่งที่ฉันมีตารางงานอัดรายการวาไรตี้ตลอดเย็น จนทำให้ฉันล้าเอามาก ๆ แต่วันนั้นเป็นวันสุดท้ายที่ อนยู(SHINee) ขึ้นแสดงละครเวทีของเขา ดังนั้นฉันจึงพลาดไม่ได้เลยค่ะ" เธอเอ่ย

  Source: Newsen 1 ll 2
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  ที่มา : http://forums.soshifanclub.com/index.php?showtopic=54438

  ก่อนกล่าวต่อ "ในขณะที่นั่งเป็นผู้ชม ฉันเพลียสุด ๆ จนฉันนั่งสัปงกไปดูไปอยู่อย่างนั้น ความจริงคือฉันแทบจะไม่ได้ดูเวทีเลยค่ะ" เธอสารภาพพร้อมกระตุกต่อมฮา จนทำให้ MC ชิน ดงยอบ แซวติดตลกกลับไปว่า "อนยู เขาแสดงแย่ขนาดนั้นเลยหรอ?" ทำเอาหญิงสาวฮาแตกไปตาม ๆ กัน

  นอกจากนี้ ยูริ เผยความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสมาชิกแห่งวง SHINee ด้วยว่า "ฉันสนิทกับสมาชิก SHINee ทุกคนนะคะ เว้นแต่ อนยู ที่ไม่รู้ทำไมไม่สนิทซะที" ติดตามรายการ KBS 2TV 'Nocturnal' ฟีเจอร์ โซนยอชิแด ต่อจากสัปดาห์ที่แล้วได้ในวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 11:15pm (9:15pm ไทย)


  giftlove
  giftlove
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 126
  Age : 30
  ที่อยู่ : หน้าห้อง JeNy///JeTi

  [News] เจสสิก้า จำนนใจรับไม่ชอบทำความสะอาด ส่วน ยุนอา สารภาพผิดต่อ SHINee-อนยู ผ่านรายการ KBS 2TV 'Nocturnal' Empty Re: [News] เจสสิก้า จำนนใจรับไม่ชอบทำความสะอาด ส่วน ยุนอา สารภาพผิดต่อ SHINee-อนยู ผ่านรายการ KBS 2TV 'Nocturnal'

  ตั้งหัวข้อ by giftlove on Sat Dec 04, 2010 1:38 pm

  สิก้ารับสมัครแม่บ้านส่วนตัวมั้ย เดี๋ยวไปสมัครเลย

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 4:18 pm