[NEWS] ตัวแทนเผย โซนยอชิแด-ซอฮยอน รับตำแหน่ง 'เซ็นเซ' อาจารย์ภาษาญี่ปุ่นประจำวง

  @pril
  @pril
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 244
  Age : 25

  [NEWS] ตัวแทนเผย โซนยอชิแด-ซอฮยอน รับตำแหน่ง 'เซ็นเซ' อาจารย์ภาษาญี่ปุ่นประจำวง  Empty [NEWS] ตัวแทนเผย โซนยอชิแด-ซอฮยอน รับตำแหน่ง 'เซ็นเซ' อาจารย์ภาษาญี่ปุ่นประจำวง

  ตั้งหัวข้อ by @pril on Mon Sep 06, 2010 7:43 pm


  [NEWS] ตัวแทนเผย โซนยอชิแด-ซอฮยอน รับตำแหน่ง 'เซ็นเซ' อาจารย์ภาษาญี่ปุ่นประจำวง  2010090516464110021  [Newsen รายงานโดย: คิม ฮยองอู]

  ใกล้จะเริ่มต้นการโปรโมตต่างแดน ณ ประเทศญี่ปุ่นเข้าเต็มที่แล้ว สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม โซนยอชิแด หากแต่เมื่อมาถึงภาษาญี่ปุ่นของพวกเธอล่ะ? สมาชิกคนใดกันที่เปรียบเสมือน 'เซ็นเซ'(อาจารย์) สอนภาษาญี่ปุ่นประจำวงโซนยอชิแดกัน?

  ในวันที่ 8 กันยายนที่จะถึงนี้ โซนยอชิแด จะเปิดตัววางแผงซิงเกิ้ลเดบิ๊วท์ 'Genie' พร้อมเดินหน้าโปรโมตเต็มที่ แน่นอนว่าในการโปรโมตนั้นพวกเธอจำต้องอาศัยทักษะภาษาญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ดังนั้นสมาชิกที่ได้รับสมญานามว่า 'อาจารย์จอมเข้มงวด' ภายใน 9 สาว ถูกเปิดเผยว่าเป็นมักเน่ โซนยอชิแด-ซอฮยอน อย่างสุดเซอร์ไพรซ์

  มีรายงานว่า ซอฮยอน ได้ใช้เวลาส่วนตัวศึกษาร่ำเรียนภาษาญี่ปุ่นเป็นอย่างหนัก เทียบกับสมาชิกคนอื่น ๆ แล้ว โดยตัวแทนจากต้นสังกัด SM Entertainment ยืนยันชัดเจนว่า ซอฮยอน แทบจะคล่องในภาษาญี่ปุ่นเลยทีเดียว แถมยังถูกยกเป็นหนึ่งในตัวแทนประจำวงรับผิดชอบการหน้าที่สื่อสารในภาษาญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

  ถึงแม้ภายใน 9 สาวโซนยอชิแดนั้น ซูยอง จะถูกคาดหวังให้มีทักษะภาษาญี่ปุ่นที่คล่องแคล่วที่สุด เนื่องจากเธอเคยอาศัยอยู่ ณ ประเทศญี่ปุ่นครั้นยังเยาว์วัย แต่ ซอฮยอน กลับถูกยกให้เป็นอาจารย์ประจำทีัมไปซะได้

  ตัวแทนกล่าว "ซูยองเป็นสมาชิกที่มีทักษะในภาษาญี่ปุ่นมากที่สุด เธอคอยดูแลสมาชิกแต่ละคนเมื่อมาถึงการฝึกภาษา ว่าตรงไหนไม่เข้าใจหรืออะไรก็ตาม" ก่อนเสริม "แต่สมาชิกที่มีพัฒนาการและคอยตรวจสอบภาษาให้แก่ทีมนั้นคือ ซอฮยอน ดังนั้นภายในวงจึงยกซอฮยอนให้เป็นอาจารย์ไปเลยครับ" เขากล่าวพร้อมรอยยิ้ม

  อนึ่ง สาว ๆ ทั้ง 9 กำลังได้รับความสนใจมากมายในประเทศญี่ปุ่น โดยมีฐานแฟนคลับในพื้นที่อย่างมากพอควร ซึ่งทางสื่ออย่าง รายการทีวี หนังสือพิมพ์ ต่าง ๆ ก็กำลังเร่งตีข่าวเกี่ยวกับการเดบิ๊วท์ในวันที่ 8 กันยายนนี้ หากแต่พวกเธอคงต้องต่อสู้ครอบครองตำแหน่งบนชาร์ต Oricon กับศิลปินระดับท็อปสตาร์อาทิ Arashi และ Gray นั่นเอง

  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: Newsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  -----  อย่าลืมสอนป๋าฟานี่นะ...น้องซอ

  รายนั้นหน่ะ..ภาษาญี่ปุ่นสำเนียงอเมริกันเชียวนะ ^^  [NEWS] ตัวแทนเผย โซนยอชิแด-ซอฮยอน รับตำแหน่ง 'เซ็นเซ' อาจารย์ภาษาญี่ปุ่นประจำวง  Htryv

  ♥️ JETI

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 13, 2019 8:33 am