[News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล

  Fares
  Fares
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 499
  Age : 28
  ที่อยู่ : ซอกหลืบในห้องนํ้าสิก้า

  [News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล Empty [News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล

  ตั้งหัวข้อ by Fares on Sat Aug 21, 2010 7:28 pm

  [News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล Snapshot_j_20100821_0000
  [News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล 201008211282381085


  คอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE 10 WORLD TOUR' ต้องหยุดชะงักชั่วคราว เหตุอากาศร้อนในกรุงโซล

  โบ อา โซนยอชิแด ซุปเปอร์จูเนียร์ ชายนี่ และศิลปินในค่าย SM กว่า 50 ชีวิต ได้รวมตัวกันขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE 10 WORLD TOUR' ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬากลางโอลิมปิค จัมชิล กรุงโซล

  อย่างไร ก็ตามหลังจากคอนเสิร์ตเริ่มได้ 1 ชั่วโมง เมื่อถึงเวลาประมาณ 17.00 น. คอนเสิร์ตก็ต้องประสบกับเหตุการณ์อุปกรณ์เครื่องเสียงดับ ส่งผลให้คอนเสิร์ตต้องหยุดลงเป็นการชั่วคราว โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างโชว์ของสองพี่น้องจองอย่าง เจสสิก้า และคริสตัล ซึ่งพวกเธอปรากฏตัวในเพลง 'TIK TOK' ของ Kesha นั่นเอง

  ใน ทันทีที่เสียงดนตรีดับลง เจสสิก้า กล่าวบนเวที "ขอโทษด้วยนะคะ ดูเหมือนว่าจะมีปัญหา รอสักครู่นะคะ" เธอกล่าวพร้อมกับลงไปจากเวที หลังจากนั้นก็มีเสียงประกาศว่า "เนื่องจากอากาศร้อนมากทำให้เกิดปัญหากับอุปกรณ์อีเล็คทรอนิคส์ โชว์จะเริ่มอีกครั้งหลังจากนี้"

  อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะผ่านไป 15 นาที แต่โชว์ก็ยังไม่เริ่มขึ้นจนทำให้แฟนๆต่างพูดคุยวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

  เมื่อ ผ่านไป 20 นาที เสียงประกาศดังขึ้นกล่าว "ขออภัย คอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้นอีกครั้งหนึ่ง" หลังจากกล่าวจบคอนเสิร์ตก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง

  แต่หลังจากเริ่มไปเพียง 10 นาที คอนเสิร์ตก็มีปัญหาเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์อีกครั้งหนึ่ง จนทำเอาแฟนๆหงุดหงิดกันเลยทีเดียว

  ใน วันนี้ SM ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE 10 WORLD TOUR' พร้อมกับศิลปินในค่าย SM ไม่ว่าจะเป็น คังทา (KANGTA), โบอา (BoA), ยูโนยุนโฮ (Uknow Yunho), ชเวกังชางมิน (Choikang Changmin), ชอนซังจีฮี เดอะเกรซ (The Grace), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), Super Junior-M โจว์มี่, Zhang Li Yin, J-min, f(x), TRAX โดยมีการขนเพลงมาเอาใจแฟนคลับมากกว่า 80 เพลง เรียกได้ว่าจะเป็นโชว์ที่มีการอัพเกรดให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นให้สมกับการก้าวจาก เกาหลีไปสู่ระดับโลก

  สิ่งที่พิเศษสุดสำหรับคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE' โดยเฉพาะในครั้งนี้คือโชว์พิเศษของยูโนยุนโฮและชเวกังชางมิน, การร่วมร้องเพลงกันครั้งแรกระหว่าง โบอา (BoA) และ คีย์ (KEY) แห่งชายนี่, เพลงดูเอ็ทระหว่าง คยูฮยอน (Kyu Hyun) และ ซอฮยอน (Seo Hyun), เพลงพิเศษของสองพี่น้อง เจสสิก้า (Jessica) และ คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) ฯลฯ

  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงในสังกัดอย่าง คิมมินจง (Kim Min Jong), อาร่า (ARA), อียอนฮี (Lee Yeon Hee) ร่วมปรากฏตัวบนเวทีด้วยเช่นกัน


  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย  [News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล Jetibeach01001
  แอดมินบุ๊คฤาจะด๋อยเท่าแอดมินกวาง
  kwangi
  kwangi
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 718
  Age : 29
  ที่อยู่ : ห้องมืดเจทิ 18+

  [News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล Empty Re: [News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล

  ตั้งหัวข้อ by kwangi on Sun Aug 22, 2010 5:47 am

  อะไรไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนี้tik tok มันตาตรึงขยี้ใจเค้าไปแล้ว
  อ้ากกกกกกกกกก
  สิก้าาาาาา ~~~~
  คืนนี้ต้องให้ฟานี่จับสิก้า tik tok ทั้งคืนเลยเชียว
  >////////<  [News] คอนเสิร์ต 'SMTOWN' หยุดชะงักชั่วคราว เหตุเครื่องเสียงมีปัญหาจากสภาพอากาศร้อนในโซล 7599_s
  บอร์ดฤาจะด๋อยเท่าแอดมิน^^"

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 4:04 pm