[News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย

  Fares
  Fares
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 499
  Age : 28
  ที่อยู่ : ซอกหลืบในห้องนํ้าสิก้า

  [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย Empty [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย

  ตั้งหัวข้อ by Fares on Sat Aug 21, 2010 7:26 pm

  [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย 201008211282378288

  21 สิงหาคม 2553 เวลา 15.00 น. สนามกีฬากลางโอลิมปิคจัมชิล กรุงโซล บรรดาศิลปินในค่าย SM Entertainment ร่วมพบปะบรรดาผู้สื่อข่าวการเปิดฉากคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE 10 WORLD TOUR' ความยาว 6 ชั่วโมงในช่วงเย็นวันนี้

  อีทึก หัวหน้าวง ซุปเปอร์จูเนียร์ เปิดเผยในงานแถลงข่าวกล่าว "หลังจากจบซุปเปอร์โชว์คราวนี้ก็ SMTOWN แล้วนะครับ พวกเรารู้สึกขอบคุณแฟนๆทุกคนอยู่ตลอดเวลาที่ทำให้พื้นที่คอนเสิร์ตเต็มความ จุครับ คอนเสิร์ตในวันนี้ไม่ใช่คอนเสิร์ตธรรมดา แต่ผมจะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้เป็นเหมือนกับงานปาร์ตี้วาไรตี้ครับ" เขากล่าว

  เขากล่าวต่อ "ไม่ได้มีแต่นักร้องครับ แต่ยังมีนักแสดงอย่างอียอนฮี โคอารา และคนอื่นๆอีกเพียบขึ้นโชว์กันด้วยครับ" เสริม "โดยเฉพาะกับการที่เรากำลังเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตทั้งใน LA ไปจนถึงประเทศไทย มัน ทำให้คอนเสิร์ตนี้ไม่ใช่แค่คอนฯเฉพาะในเอเชียครับ แต่ผมอยากจะพูดว่าเป็นคอนระดับโลกเลยทีเดียว เป็นคอนเสิร์ตที่มีแต่ SM เท่านั้นที่ทำได้ครับ" เขากล่าวด้วยความภาคภูมิใจ

  21 สิงหาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬาเวิลด์คัพสเตเดียม กรุงโซล เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตพร้อมกับศิลปินในค่าย SM ไม่ว่าจะเป็น คังทา (KANGTA), โบอา (BoA), ยูโนยุนโฮ (Uknow Yunho), ชเวกังชางมิน (Choikang Changmin), ชอนซังจีฮี เดอะเกรซ (The Grace), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), Super Junior-M โจว์มี่, Zhang Li Yin, J-min, f(x), TRAX โดยมีการขนเพลงมาเอาใจแฟนคลับมากกว่า 80 เพลง เรียกได้ว่าจะเป็นโชว์ที่มีการอัพเกรดให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นให้สมกับการก้าวจาก เกาหลีไปสู่ระดับโลก

  สิ่งที่พิเศษสุดสำหรับคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE' โดยเฉพาะในครั้งนี้คือโชว์พิเศษของยูโนยุนโฮและชเวกังชางมิน, การร่วมร้องเพลงกันครั้งแรกระหว่าง โบอา (BoA) และ คีย์ (KEY) แห่งชายนี่, เพลงดูเอ็ทระหว่าง คยูฮยอน (Kyu Hyun) และ ซอฮยอน (Seo Hyun), เพลงพิเศษของสองพี่น้อง เจสสิก้า (Jessica) และ คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) ฯลฯ

  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงในสังกัดอย่าง คิมมินจง (Kim Min Jong), อาร่า (ARA), อียอนฮี (Lee Yeon Hee) ร่วมปรากฏตัวบนเวทีด้วยเช่นกัน

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย  เก็บตังรอ....คงไม่คอยเก้อหรอกนะ 555++  [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย Jetibeach01001
  แอดมินบุ๊คฤาจะด๋อยเท่าแอดมินกวาง
  kwangi
  kwangi
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 718
  Age : 29
  ที่อยู่ : ห้องมืดเจทิ 18+

  [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย Empty Re: [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย

  ตั้งหัวข้อ by kwangi on Sun Aug 22, 2010 9:18 am

  ในรูปเห็นรอยยิ้มหมีมาแต่ไกลเลย  [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย 7599_s
  บอร์ดฤาจะด๋อยเท่าแอดมิน^^"
  love_oheeji
  love_oheeji
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 94

  [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย Empty Re: [News] อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย

  ตั้งหัวข้อ by love_oheeji on Mon Aug 23, 2010 3:25 pm

  จะมีจริงรึเปล่า จะรอสองพี่น้องจอง และเจนี่นะ

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 10:00 pm