[News] โซนยอชิแดจ่อรีเทิร์นปล่อยทีเซอร์ MV เพลง 'GENIE' 20 ส.ค. สื่อช็อคกระแสตอบรับโชว์เคส-ดีวีดีสุดยอด

  WorMAuT
  WorMAuT
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 395
  Age : 27
  ที่อยู่ : อยู่ในใจเทอทั้ง 2 คนเลย > <

  [News] โซนยอชิแดจ่อรีเทิร์นปล่อยทีเซอร์ MV เพลง 'GENIE' 20 ส.ค. สื่อช็อคกระแสตอบรับโชว์เคส-ดีวีดีสุดยอด Empty [News] โซนยอชิแดจ่อรีเทิร์นปล่อยทีเซอร์ MV เพลง 'GENIE' 20 ส.ค. สื่อช็อคกระแสตอบรับโชว์เคส-ดีวีดีสุดยอด

  ตั้งหัวข้อ by WorMAuT on Thu Aug 19, 2010 8:21 pm

  [News] โซนยอชิแดจ่อรีเทิร์นปล่อยทีเซอร์ MV เพลง 'GENIE' 20 ส.ค. สื่อช็อคกระแสตอบรับโชว์เคส-ดีวีดีสุดยอด Coversop
  [Newsen รายงานโดย: คิม จียูน]

  สิ้นสุดการรอคอยสักที เมื่อเกิร์ลกรุ๊ป 9 สาวโซนยอชิแดเตรียมเปิดตัวทีเซอร์ MV เพลงที่จะเดบิ๊วท์ในตลาดญี่ปุ่นหรือ 'Genie' วันพรุ่งนี้แล้ว

  ในวันที่ 25 สิงหาคมที่จะถึงนี้ สาว ๆ โซนยอชิแดจะยืนอยู่บนเวที เอริเกะ โคลิเซี่ยม แสดงโชว์เคสแรกของพวกเธอใหแฟน ๆ ญี่ปุ่นได้ยลกัน หากแต่กระแสตอบรับจากแฟน ๆ นั้นฮือฮาเกินคาด เมื่อมีรายงานว่าแฟน ๆ สองหมื่นคนเตรียมไปร่วมเชียร์สาว ๆ ณ โชว์เคสดังกล่าว เป็นปรากฏการณ์ที่ผิดธรรมชาติเหลือเชื่อ

  เนื่องจากบัตรผ่านเข้าชมโชว์เคสครั้งนี้นั้นแฝงอยู่ในดีวีดีฉบับ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งได้ถูกจับจองไปหมดเกลี้ยงเรียบร้อย นี่ทำให้สื่อญี่ปุ่นเองต้องตะลึงไปเหมือนกัน เพราะการเปิดตัวโชว์เคสด้วยจำนวนแฟนเพลง สองหมื่น คนนั้น ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน จึงเป็นหลักฐานยืนยันความเป็นสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปแห่งเอเชียของโซนยอชิแดอีกครั้ง

  ปกติแล้วหากศิลปินเกาหลีไปเปิดตัวต่างแดน หรือในที่นี้ ประเทศญี่ปุ่นนั้น การมีผู้เข้าชม 2-3 พันคนถือเป็นเรื่องปกติ ดังนั้นการที่โซนยอชิแดสามารถกวาดต้อนแฟนเพลงกว่า สองหมื่นคน ให้มาร่วมโชว์เคสของพวกเธอนั้น ยิ่งเพิ่มการจับตาจากบรรดาสื่อญี่ปุ่นขึ้นเป็นเท่าตัว

  ไม่เพียงเท่านั้น ดีวีดีพิเศษของโซนยอชิแดอย่าง '少女时代到来来记念盘 New Beginning of Girls' Generation' ที่วางแผงไปเมื่อวันที่ 11 สิงหาคมก็ทำยอดทะลุอันดับ #3 ชาร์ตดีวีดีเพลงประจำสัปดาห์ Oricon และ #4 ชาร์ตดีวีดีทั่วไป เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกแห่งเกาหลีใต้ที่สามารถไต่อันดับติดท็อป 5 ชาร์ตดีวีดี Oricon เรียกว่าพวกเธอประสบความสำเร็จไปก้าวนึงแล้ว

  นอกจากนี้เพิ่งมีการเิปิดเผยด้วยว่า ซิงเกิ้ลหลักที่จะเป็นเพลงเดบิ๊วท์ในแดนอาทิศอุทัยของพวกเธอหรือ 'Genie' เวอร์ชั่นญี่ปุ่นนั้นมีคิวเปิดตัวในวันที่ 8 กันยายน ซึ่งจะเป็นการเดินหน้าโปรโมตเต็มกำลังของโซนยอชิแด อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้นั้น ทาง Universal Music บนเว็บไซต์ Youtube ([url="https://www.youtube.com/user/universalmusicjapan"]https://www.youtube.com/user/universalmusicjapan[/url]) เตรียมปล่อยทีเซอร์ของ MV เพลง 'GENIE' คั่วกระแสเพิ่มความตื่นเต้นให้แก่แฟน ๆ อีกด้วย

  อันที่จริงก่อนการไปโชว์เคสในวันที่ 25 สิงหาคมนี้นั้น โซนยอชิแดจะร่วมคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE 10 WORLD TOUR' ณ โซล จัมชิลโอลิมปิค สเตเดี้ยม ในวันที่ 21 สิงหาคม ปิดฉากกิจกรรมในประเทศเกาหลีและเริ่มต้นเส้นทางใหม่ในแดนปลาดิบนั่นเอง


  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: Newsen
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  -----  [News] โซนยอชิแดจ่อรีเทิร์นปล่อยทีเซอร์ MV เพลง 'GENIE' 20 ส.ค. สื่อช็อคกระแสตอบรับโชว์เคส-ดีวีดีสุดยอด F-jeti
  [News] โซนยอชิแดจ่อรีเทิร์นปล่อยทีเซอร์ MV เพลง 'GENIE' 20 ส.ค. สื่อช็อคกระแสตอบรับโชว์เคส-ดีวีดีสุดยอด 192b6c134be55dbf089eb7

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 9:58 pm