[News] โซนยอชิแดฮิตสนั่น เปิดตัวดีวีดีสัปดาห์แรกรั้งอันดับ #3 ชาร์ตดีวีดีเพลง Oricon พร้อมปั้นยอดขายกระฉูด 2 หมื่น 3 พันแผ่น

  vee-vi
  vee-vi
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 295
  Age : 28
  ที่อยู่ : ห้องนอนฟานี่

  [News] โซนยอชิแดฮิตสนั่น เปิดตัวดีวีดีสัปดาห์แรกรั้งอันดับ #3 ชาร์ตดีวีดีเพลง Oricon พร้อมปั้นยอดขายกระฉูด 2 หมื่น 3 พันแผ่น Empty [News] โซนยอชิแดฮิตสนั่น เปิดตัวดีวีดีสัปดาห์แรกรั้งอันดับ #3 ชาร์ตดีวีดีเพลง Oricon พร้อมปั้นยอดขายกระฉูด 2 หมื่น 3 พันแผ่น

  ตั้งหัวข้อ by vee-vi on Tue Aug 17, 2010 6:40 pm

  [News] โซนยอชิแดฮิตสนั่น เปิดตัวดีวีดีสัปดาห์แรกรั้งอันดับ #3 ชาร์ตดีวีดีเพลง Oricon พร้อมปั้นยอดขายกระฉูด 2 หมื่น 3 พันแผ่น Generationdvd
  [Yonhap News,Tokyo รายงานโดย: อี แทมุน]

  ร้อนแรงเหมือนอากาศช่วงนี้กันต่อไป สำหรับเกิร์ลกรุ๊ป 9 สาวโซนยอชิแด หลังส่งดีวีดีพิเศษในชื่อ 'New Beginning of Girls' Generation' ขึ้นอันดับ #3 ประจำชาร์ต DVD เพลงประจำสัปดาห์ของ Oricon กันเรียบร้อย

  ภายหลังจากการวางแผงครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ดีวีดีพิเศษแนะนำตัวของสาว ๆ โซนยอชิแดดังกล่าวก็ถูกกวาดเกลี้ยงทันที โดยดีวีดี 'การมาถึงของโซนยอชิแด - New Beginning of Girls' Generation' ทำยอดขายได้อย่างน่าประทับใจตั้งแต่สัปดาห์แรก หลังวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมามีการเปิดเผยว่าดีวีดีจำนวน 23,000 แผ่นถูกแฟน ๆ จับจองเป็นเจ้าของอย่างรวดเร็ว ทำให้ 9 สาวโซนยอชิแดรับอันดับ #3 ประจำชาร์ตดีวีดีเพลงของ Oricon และอันดับ #4 ชาร์ตดีวีดีทั่วไป โดยอัตโนมัติ

  อันที่จริงในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ เวทีแห่ง เอริเกะ โคลิเซี่ยม นั้นจะเปิดต้อนรับการมาเยือนของแฟนเพลงจำนวนกว่า 1 หมื่นชีวิตผู้ซื้อดีวีดีพิเศษฉบับลิมิเต็ดอัลบัมของโซนยอชิแด เข้ามายลโฉมสาว ๆ โซนยอชิแดกับโชว์เคสครั้งแรกในญี่ปุ่นของพวกเธอในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

  ไม่เพียงแค่นี้เท่านั้น เมื่อมีการยืนยันว่าดีวีดีของโซนยอชิแดที่มีเพื่อกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่นนั้น มียอดสั่งจองจากต่างประเทศถึง 4 หมื่นแผ่นเข้าให้แล้ว ก่อนที่พวกเธอจะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ในวันที่ 8 กันยายน ด้วยซิงเกิ้ลเดบิ๊วท์นาม 'Genie' นั่นเอง


  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: [url="http://news.nate.com/view/20100817n03135"]Yonhap[/url]
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  -----


  สาวๆเราเจ๋งไม่เจ๋งล่ะ หึหึ
  ศิลปินต่างชาติที่จะเข้าตลาดญี่ปุ่นไม่ใช่ง่ายๆนะ ต้องใช้เวลานานกว่าจะเป็นที่รู้จัก กว่าคนจะเริ่มให้ความนิยม
  นี่สาวๆของเรา แค่ขายดีวีดีชุดแรกไป ได้สองหมื่นกว่าชุด ติดโอริก้อนชาร์ต [News] โซนยอชิแดฮิตสนั่น เปิดตัวดีวีดีสัปดาห์แรกรั้งอันดับ #3 ชาร์ตดีวีดีเพลง Oricon พร้อมปั้นยอดขายกระฉูด 2 หมื่น 3 พันแผ่น 830645 ถือว่า สุโก้ยยยยยยย

  เห็นเจ้าของบล็อกแฟนคลับสาวๆเล็กๆอยู่บล็อกมีบัตรพรีเมี่ยมไปดูโชว์เคส แต่ไปดูสาวๆไม่ได้
  หาคนไปแทนอยู่ ถ้าไม่ติดว่าอยู่เมืองไทยจะไปแทนให้แล้วนะเนี่ย [News] โซนยอชิแดฮิตสนั่น เปิดตัวดีวีดีสัปดาห์แรกรั้งอันดับ #3 ชาร์ตดีวีดีเพลง Oricon พร้อมปั้นยอดขายกระฉูด 2 หมื่น 3 พันแผ่น 349919

  เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย คำว่า สุโก้ย คนไทยส่วนใหญ่เขียนผิดอ่านผิด เขียนเป็น สุโค้คอควาย ซึ่งจริงๆแล้ว ถ้าเขียนเป็นโรมันจิ จะได้ว่า sugoi เป็นตัว g ซึ่งจะออกเสียงเป็น จะไม่มีทางออกเสียงเป็น ค ได้เลย

  ก็บอกไว้เผื่อเจอคนญี่ปุ่น หรือ เจอสาวๆ จะได้พูดถูก ถ้าออกเสียงผิดเค้าอาจจะงงได้ ^^  キミと永遠を見たい
  [News] โซนยอชิแดฮิตสนั่น เปิดตัวดีวีดีสัปดาห์แรกรั้งอันดับ #3 ชาร์ตดีวีดีเพลง Oricon พร้อมปั้นยอดขายกระฉูด 2 หมื่น 3 พันแผ่น Pbucket

   เวลาขณะนี้ Tue Nov 12, 2019 2:53 pm