[News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์

  kwangi
  kwangi
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 718
  Age : 29
  ที่อยู่ : ห้องมืดเจทิ 18+

  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ Empty [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์

  ตั้งหัวข้อ by kwangi on Thu Jul 22, 2010 6:35 pm

  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ 201007210747488560150
  [Sports Seoul รายงานโดย: อี ซึงฮุน]

  ปาปารัซซี่มือดีถูกแจ็คพ็อตสุด ๆ หลังจ๊ะเอ๋พบลีดเดอร์แห่งเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด หรือแทยอน โดยบังเอิญ หากแต่เรื่องที่ชวนเซอร์ไพรซ์มากกว่านั้นเข้าไปอีกคือการที่ แทยอน สลัดภาพลักษณ์สาววัยรุ่น ด้วยการสวมมินิ-เดรสสีดำขลับสุดเซ็กซี่ ซึ่งช่างภาพมือดีผ้นี้ยังได้เล่าเหตุการณ์มาดังนี้

  นี่ก็เป็นอีกสัปดาห์หนึ่งที่ผมตระเวนอยู่แถว ช่วงล่างของย่าน ชินซาดง อันเป็นที่ตั้งของสตูดิโอมากมาย ส่งผลให้สามารถพบปะดาราคนดังได้เป็นครั้งคราว โดยเฉพาะ ณ ที่จอดรถแห่งหนึ่ง ซึ่งสามารถพบรถตู้ของคนดังได้หากมีโชคแล้วล่ะก็นะ

  อันที่จริงปกติแล้วผมจะหยุดรอแล้วขับผ่านย่านนี้ไปเท่านั้น แต่ในวันนี้ผมตัดสินใจจอดรอ เพราะเห็นว่ามีรถตู้สีขาวคันหนึ่งติดเครื่องจอดรออยู่ข้าง ๆ ตึก ผมจึงคิดในใจว่า สงสัยเป็นดาราชัวร์ ๆ

  จนกระทั่ง เขาลงมาจากรถ ดูเหมือนจะเป็นผู้จัดการนะ เขาเป็นผู้ชาย แต่หน้าตาเป็นอย่างไรไม่สามารถมองจากที่ไกลได้ชัดนัก อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเป้าหมายของวันนี้ก็ปรากฏตัว ผมยาวสีน้ำตาลอ่อนเด่นเป็นสง่า เธอคือ โซนยอชิแด-แทยอน จริง ๆ

  อย่างไรก็ตาม เธอดูต่างไปจากในทีวีมาก ถึงแม้เธอจะมีใบหน้าที่ขาวสะอาด รวมถึงผิวน้ำนม จะคงอยู่อย่างเห็นได้ชัด แต่เธอดูต่างออกไปเมื่อเหลือบไปเห็นสไตล์การแต่งตัวในวันนี้ แทยอนบนเวทีที่เปี่ยมไปด้วยความร่าเริง, สดใส, เยาว์วัยบนเวทีนั้น กลายเป็นผู้ใหญ่ พร้อมสเน่ห์ชวนน่าหลงใหลเป็นที่สุด ผิดกับแทยอน เด็กสาวแสนใสซื่อที่พวกเรารู้จักกันดี

  แฟชั่นของแทยอนในวันนี้เปลี่ยนบรรยากาศไปโดยสิ้นเชิง ด้วยชุดมินิ-เดรสเข้ารูปสีดำ และรองเท้าที่เข้าชุดกัน ส่งผลให้สไตล์ 'All Black' ในวันนี้ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ได้อย่างสุดเพอร์เฟ็ก

  นอกจากนี้เมื่อไล่สายตาตั้งแต่บนลงล่างแล้ว สังเกตได้ว่าแก้มยุ้ย ๆ นั้นได้หายไปแล้ว รวมถึงเดรสเข้ารูปชุดนี้ยังช่วยยืนยันด้วยว่า 'พุงแอกโย' ที่เคยถูกวิจารณ์ตามเว็บไซต์โดยบรรดาแฟนเพลงนั้น ไม่มีหลงเหลืออยู่เลยจริง ๆ

  สาเหตุอาจมาจากตารางงานอันแน่นขนัด ทำให้เป็นการไดเอทโดยอัติโนมัติ หรือเป็นเพราะละครเวทีมิวสิคอลของ โซนยอชิแด-แทยอน ที่รวบรัดปิดฉากลงไปแล้วก็เป็นไปได้ทั้งนั้น

  ท้ายสุดแล้ว รถตู้ดังกล่าวก็แล่นออกเดินทางไปในที่สุดพร้อม ๆ กับแทยอน เธอดูเติบโตขึ้นมาในเวลาสั้น ๆ แต่ก็อดสารภาพไม่ได้ว่าปลื้มใจแค่ไหนที่ได้พบเธอ อย่าลืมตั้งตารอดูเวทีถัดไปของ โซนยอชิแด โดยเฉพาะแทยอนผู้เติบโตแล้วด้วยความตื่นเต้นนะครับ


  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ 201007210747498560157
  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ 201007210747498560158
  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ 201007210747498560159
  -----
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
  Source: Sports Seoul
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com

  อ้ากกกกกก แทแท >//< เพ้อๆ [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ 475834  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ 7599_s
  บอร์ดฤาจะด๋อยเท่าแอดมิน^^"
  min-min~*
  min-min~*
  Latte
  Latte

  จำนวนข้อความ : 217
  Age : 27
  ที่อยู่ : ในใจเจทิ อร๊ายย

  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ Empty Re: [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์

  ตั้งหัวข้อ by min-min~* on Thu Jul 22, 2010 7:59 pm

  ตอนแรกนึกว่าไม่ใช่แทแทซะอีก...
  ดูเป็นสาวมีเสน่สุดๆไปเลยอ๊ะ !!! Omoมากมาย

  ดูดีๆ หุ่นดูผอมลงไปเยอะเลย
  แทแทของเราโตเป็นสาวไปซะแล้ววว  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ S36a485745933868b56a58c996079828ff
  영원히...제시가&티바니
  vee-vi
  vee-vi
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 295
  Age : 28
  ที่อยู่ : ห้องนอนฟานี่

  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ Empty Re: [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์

  ตั้งหัวข้อ by vee-vi on Fri Jul 23, 2010 6:20 pm

  มองรูปที่หันหลังนึกว่าสิก้า

  เปลี่ยนลุคไปเลย แต่ยังสวยน่ารักน่ากอดเหมือนเดิม ^o^  キミと永遠を見たい
  [News] ปาปารัซซี่ถูกแจ็คพ็อตจับภาพ โซนยอชิแด-แทยอน ในมินิ-เดรสเข้ารูปสุดเซ็กซี่ พร้อมบรรยายเล่าเหตุการณ์ Pbucket

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 9:57 pm