[News] โซนยอชิแดส่ง 'Oh!' คว้าเพลงฮิตประจำครึ่งปีแรก 2010 ของ Monkey3

  vee-vi
  vee-vi
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 295
  Age : 28
  ที่อยู่ : ห้องนอนฟานี่

  [News] โซนยอชิแดส่ง 'Oh!' คว้าเพลงฮิตประจำครึ่งปีแรก 2010 ของ Monkey3 Empty [News] โซนยอชิแดส่ง 'Oh!' คว้าเพลงฮิตประจำครึ่งปีแรก 2010 ของ Monkey3

  ตั้งหัวข้อ by vee-vi on Fri Jul 09, 2010 5:16 pm

  [News] โซนยอชิแดส่ง 'Oh!' คว้าเพลงฮิตประจำครึ่งปีแรก 2010 ของ Monkey3 8xau1


  [MDToday รายงานโดย : นัมฮยอนฮี]


  ยุคสมัยแห่งไอดอลกรุ๊ปเดินหน้าประกาศความยิ่งใหญ่ในวงการอุตสาหกรรมเพลง ประจำครึ่งปีแรก 2010

  โซนยอชิแด, 2AM, คาร่า, CNBLUE, ทีอาร่า, วอนเดอร์เกิร์ล, 2PM ฯลฯ ต่างรวมตัวแสดงพลังแห่งไอดอลอย่างต่อเนื่อง

  โดยเฉพาะการคัมแบ็คกลับมาอีกครั้งของโซนยอชิแดในเพลง 'Oh!' ที่ต่างก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก รวมทั้งบัลลาล์ดกรุ๊ปอย่าง 2AM และร็อคแบนด์แนวใหม่อย่าง CNBLUE เป็นตัวแทนไอดอลกรุ๊ปที่สร้างผลงานได้โดดเด่นเป็นอย่างมาก

  รวมถึงศิลปินเดี่ยวรุ่นใหญ่อย่าง อีฮโยริ และ เรน(비) ที่ออกผลงานมาปะทะรุ่นน้องก็สามารถสร้างผลงานได้โดดเด่นไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีเพลงดูเอ็ทของ โจควอน-กาอิน, เพลงประกอบละคร 'Chuno' และเพลงประกอบละคร 'Cinderella' ที่ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างเป้นอย่างมากด้วยเช่นกัน

  เว็บไซต์ให้บริการเพลงออนไลน์ชื่อดังอย่าง 'Monkey3 몽키3(www.monkey3.co.kr)' ได้ประกาศรายชื่อเพลงที่ถูกเล่นและมียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดประจำครึ่งปีแรก 2010 (ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน) ผลปรากฏว่า เพลง 'Oh!' ของโซนยอชิแดสามารถคว้าอันดับที่ 1 มาได้สำเร็จ

  โดยที่เพลง 'Oh!' เป็นเพลงที่ถูกเปิดเล่นมากที่สุดเป็นอันดับที่ 1 และมียอดการดาวน์โหลดมากที่สุดมาเป็นอันดับที่ 2 ซึ่งเมื่อจัดอันดับโดยรวมทั้งหมด ทำให้ 'Oh!' สามารถรั้งตำแหน่งที่ 1 ได้สำเร็จ ด้วยเพลงที่สามารถร้องตามได้ง่ายบวกกับเมโลดี้ที่ดูน่ารัก ส่งผลให้ 'Oh!' เข้ายึดครองชาร์ตแต่ตั้งทันทีที่เปิดตัว ซึ่งไม่เพียงแต่กวาดชาร์ตเพลงในประเทศเพียงเท่านั้น โซนยอชิแดยังพิสูจน์ความสำเร็จอีกครั้งด้วยการเป็นเกิร์ลกรุ๊ประดับนานาชาติด้วยเช่นกัน

  ทางด้านเพลงที่มียอดดาวโหลดสูงที่สุดประจำครึ่งปีแรก เพลง 'Can't Let You Go Even If Die' ของ 2AM สามารถตามมาเป็นอันดับที่ 2 จากการจัดอันดับโดยรวมทั้งหมด นอกจากเพลงบัลลาล์ด 'Can't Let You Go Even If Die' ยังได้มีเพลงที่ 2AM ได้ขับร้องอย่าง 'We Fell In Love' ของ โจควอน-กาอิน และ เพลงประกอบละครเรื่อง Personal Taste อย่างเพลง 'Like A Fool' ที่ก็สามารถได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน

  อันดับที่ 3 ตกเป็นเพลง '2 Different Tears' ของ วอนเดอร์เกิร์ล ที่กลับมาฝากผลงานอีกครั้งหลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 1 ปี ซึ่งก็พวกเธอก็สามารถแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของพวกเธออีกครั้ง หลังจากคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ต Monkey3 มาได้ถึง 3 สัปดาห์ติดต่อกันเลยทีเดียว

  อันดับที่ 4 ตกเป็นเพลง 'Stopping Time' ของ Davinchi ด้วยเพลงที่มีการร้องที่ยอดเยี่ยม แสดงให้เห็นถึงการเติบโตและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

  อันดับที่ 5 ได้แก่เพลง 'Lupin' ของ คาร่า ที่แปลงโฉมมาพร้อมกับมาดเซ็กซี่คาริสม่า ที่ต่างเรียกกระแสตอบรับได้อย่างร้อนแรง

  อันดับที่ 6 ได้แก่เพลง 'Follow Me' ของ 2NE1 ที่ได้เปิดตัวสุดเซอร์ไพร้จนคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงมาได้อย่างสำเร็จ, อันดับที่ 7 ได้แก่เพลง 'I'm Alone' ของร็อคแบนด์ CNBLUE, อันดับที่ 8 เพลง 'I Go Crazy Because of You' ของ ทีอาร่า ที่ผันตัวจากลุคน่ารักอย่างเพลง 'Bo Peep Bo Peep' และ 'Like The First Time' มาสู่มาดสาวเซ็กซี่

  อันดับที่ 9 เพลง 'We Fell in Love' เพลงดูเอ็ทของสองคู่รัก โจควอน-กาอิน ที่ได้รับกระแสความนิยมตั้งแต่เริ่มเปิดตัว, อันดับที่ 10 'Chitty Chitty Bang Bang' ของเซ็กซี่ควีน อีฮโยริ

  นอกจากนี้ยังมีผลสำรวจของ Monkey3 ระหว่างวันที่ 24-30 มิถุนายน ในหัวข้อ 'เพลงฮิตประจำครึ่งปีแรก 2010' จากผลโหวตทั้งหมดกว่า 1,141 โหวต ผลปรากฏว่า เพลง 'Oh!' ของโซนยอชิแด ก็ยังคงรักษาอับดับที่ 1 ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยคะแนนโหวต 382 โหวต(33%)

  อันดับที่ 2 เพลง 'Can't Let You Go Even If Die' ของ 2AM (192 โหวต, 17%), อันดับที่ 3 เพลง '2 Different Tears' ของวอนเดอร์เกิร์ล (179 โหวต, 16%), อันดับที่ 4 'Stopping Time' ของ Davinchi (147 โหวต, 13%), อันดับที่ 5 'I'm Alone' ของ CNBLUE (126 โหวต, 11%), อันดับที่ 6 เพลง 'Nagging' ของ ซึลลอง-IU (115 โหวต, 10%) มาตามลำดับ  [News] โซนยอชิแดส่ง 'Oh!' คว้าเพลงฮิตประจำครึ่งปีแรก 2010 ของ Monkey3 44untitled

  -----
  แหล่งข่าว: MDToday
  แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
  กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด
  -----


  ชอบอันดับ 1,2,3,5,7,11,15,19และ20 เป็นพิเศษ [News] โซนยอชิแดส่ง 'Oh!' คว้าเพลงฮิตประจำครึ่งปีแรก 2010 ของ Monkey3 830645  キミと永遠を見たい
  [News] โซนยอชิแดส่ง 'Oh!' คว้าเพลงฮิตประจำครึ่งปีแรก 2010 ของ Monkey3 Pbucket

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 13, 2019 8:33 am