[News] 'แม่ศรีเรือน' ซอฮยอน (Seo Hyun) เตรียมอวดความสามารถในการทำอาหาร! รสชาติของเทวนจังจิเกล่ะ?

  vee-vi
  vee-vi
  Cappuccino
  Cappuccino

  จำนวนข้อความ : 295
  Age : 28
  ที่อยู่ : ห้องนอนฟานี่

  [News] 'แม่ศรีเรือน' ซอฮยอน (Seo Hyun) เตรียมอวดความสามารถในการทำอาหาร! รสชาติของเทวนจังจิเกล่ะ? Empty [News] 'แม่ศรีเรือน' ซอฮยอน (Seo Hyun) เตรียมอวดความสามารถในการทำอาหาร! รสชาติของเทวนจังจิเกล่ะ?

  ตั้งหัวข้อ by vee-vi on Fri Jul 09, 2010 5:14 pm

  [News] 'แม่ศรีเรือน' ซอฮยอน (Seo Hyun) เตรียมอวดความสามารถในการทำอาหาร! รสชาติของเทวนจังจิเกล่ะ? 4776819290_557b4028c2_b

  'คู่รักยงซอ' จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง CNBLUE และ ซอฮยอน (Seo Hyun) แห่ง โซนยอชิแด (So NYeo Shi Dae) เตรียมใช้เวลาค่ำคืนแรกร่วมกัน

  MBC 'We Got Married' ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 10 กรกฏาคม จองยงฮวา ได้ใช้เวลาตลอดทั้งคืนร่วมกับ ซอฮยอน โดยในตอนที่แล้วหลังจากที่ทั้งสองคนเป็นคู่สามีภรรยาอย่างเป็นทางการ ซอฮยอน ก็ได้ออกเดินทางไปรับ ยงฮวา หลังจากที่เขาเพิ่งจะเสร็จโชว์ในประเทศไทยในแบบเซอร์ไพรส์สร้างความตะลึงให้กับสามีและน้องๆ CNBLUE ได้เป็นอย่างมาก

  ในรายการวันที่ 10 กรกฏาคม ซอฮยอนเตรียมรับบทเป็นแม่ศรีเรือนเพื่อเตรียมอาหารค่ำให้กับสามีเป็นครั้งแรก ซอฮยอนเดินทางไปรับสามีที่เดินทางกลับมาจากประเทศไทย พร้อมปล่อยให้เขาพักผ่อนอยู่ที่เรือนหอในขณะที่เธอมุ่งหน้าออกไปเรียนหนังสือ หลังจากที่ซอฮยอนเดินทางกลับมาจากมหาวิทยาลัย เธอก็ได้ลงมือทำอาหารอย่าง 'เทวนจังจิเก (된장찌개)' ที่เคยให้สัญญากับ ยงฮวา ไว้อยู่หลายครั้งก่อนหน้านี้

  คู่รักยงซอเดินทางไปยังร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตบริเวณใกล้กับเรือนหอ โดยทางด้านภรรยาสาวก็ได้ตั้งใจเลือกเครื่องปรุงอย่างพิถีพิถัน เมื่อบรรดาชาวบ้านที่อยู่ในร้านได้เห็นทั้งสองคนก็สามารถสัมผัสได้เหมือนว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันจริงๆ จนได้รับการทักทายด้วยความอบอุ่นอย่างถ้วนหน้า ถึงแม้ว่าการเข้าครัวในครั้งนี้ซอฮยอนจะเป็นเพียงสาววัย 20 ที่ยังไม่คล่องในด้านการทำครัวมากนัก แต่ด้วยการที่เธอให้การเอาใจใส่ในรายละเอียดในการปรุงน้ำแดง รวมถึงยังมีโน๊ตที่จดลงในไดอารีสำหรับเครื่องเคียง ก็เป็นเครื่องยืนยันถึงความต้องการเป็นแม่ศรีเรือนที่มีในตัวอย่างเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว

  ในวันนี้เมื่อจองยงฮวาได้รู้ถึงสิ่งที่ทำให้ซอฮยอนรู้สึกขาดความมั่นใจเขาก็ได้เข้าไปช่วยทำให้เธอสบายใจและยิ่งช่วยเผยภาพลักษณ์แห่งความอบอุ่นในมาดของสามีภรรยาได้มากยิ่งขึ้น สุดท้ายในระหว่างที่อาหารของทั้งสองคนเสร็จสิ้นลง พวกเขาก็ต้องปรบมือชื่นชมไปพร้อมๆกับหัวเราะในเวลาเดียวกันอีกด้วย

  ออกอากาศ 10 กรกฏาคม 2553 เวลา 17.15 น.

  LINK : http://www.pingbook.com/news/view.php?id=9116

  ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

  ------------------------------

  แม่ศรีเรือนสวยขนาดนี้ อยากได้ติดบ้านซักคน [News] 'แม่ศรีเรือน' ซอฮยอน (Seo Hyun) เตรียมอวดความสามารถในการทำอาหาร! รสชาติของเทวนจังจิเกล่ะ? 592757  キミと永遠を見たい
  [News] 'แม่ศรีเรือน' ซอฮยอน (Seo Hyun) เตรียมอวดความสามารถในการทำอาหาร! รสชาติของเทวนจังจิเกล่ะ? Pbucket

   เวลาขณะนี้ Wed Nov 20, 2019 8:50 pm